Mẹo Phát Lại Livestream Trên Tiktok Không Phải AI Cũng Biết

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 06/10/2023

Livestream là cách tốt nhất để người dùng bán hàng hiệu quả. Thế nhưng không phải ngày nào bạn cũng có thời gian để live giới thiệu các sản phầm của mình. Hiện nay tính năng phát lại livestream trên tiktok được nhiều người dùng đây cũng là một giải pháp kinh doanh hiệu quả. Hình thức này có thể giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng khổng lồ.

Vậy phát lại livestream trên TikTok như thế nào? Điều kiện để phát lại livestream trên TikTok là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của BuffLikeSub!Mẹo Phát Lại Livestream Trên Tiktok Không Phải AI Cũng Biết

Phát lại livestream trên TikTok là gì?

Phát lại livestream trên TikTok được hiểu là tính năng giúp phát lại các video livestream đã được phát trực tiếp trên nền tảng. Khi phát lại livestream trên TikTok, người dùng có thể chia sẻ video trực tiếp và người dùng có thể xem lại nội dung đã được phát trực tiếp trước đó.

Đây là một tính năng giúp tăng khả năng tiếp cận cũng như tăng khả năng tương tác với người dùng.

Điều kiện để phát lại livestream trên TikTok

Để có thể phát lại livestream trên TikTok, nền tảng TikTok yêu cầu bạn phải thỏa mãn được tất cả các điều kiện được nêu sau đây:Điều kiện để phát lại livestream trên TikTok

  • Tài khoản của bạn phải được phép livestream trên TikTok: Đây là điều kiện cơ bản nhất cho việc phát lại livestream trên TikTok. Để có thể mở khóa tính năng Livestream trên TikTok, bạn có thể tham khảo bài viết sau:
  • Tài khoản TikTok đã từng livestream lần đầu và tối thiểu 25 phút trong 180 ngày trước đó: TikTok chỉ cho phép bạn phát lại livestream do chính tài khoản đó của bạn làm ra. Do đó, để có thể phát lại livestream, tài khoản của bạn cần livestream tối thiểu 01 lần trước đây.
  • Bạn chưa từng bị TikTok cấm live trong 30 ngày qua: Điều kiện này của TikTok yêu cầu kênh bạn phải “sạch” trong ít nhất 30 ngày trước đó mới được phép phát lại livestream trên TikTok. Nếu bạn không may để bị cấm phát live thì bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này.
  • Tài khoản TikTok phải được tạo tối thiểu 30 ngày: Để ngăn chặn việc tài khoản ảo livestream bán hàng tràn làn, TikTok đã yêu cầu người dùng phải sở hữu tài khoản TikTok tối thiểu 30 ngày tuổi để có thể sử dụng được tính năng phát lại Livestream, đảm bảo nền tảng lành mạnh cho tất cả mọi người dùng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng bản livestream của bạn chỉ được TikTok lưu lại tối đa 90 ngày trước khi bị xóa đi. TikTok hoàn toàn cho phép bạn tải xuống video buổi live đó, do đó bạn vẫn có thể lưu lại buổi live trước khi hết hạn.

Lợi ích của việc phát lại live trên Tiktok?

Phát lại livestream trên TikTok là một giải pháp marketing hiệu quả. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí, công sức trong hoạt động kinh doanh. Cụ thể lợi ích của việc phát lại livestream trên TikTok đem đến cho các cá nhân và doanh nghiệp như:Lợi ích của việc phát lại live trên Tiktok?

  • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng: việc phát lại các video đã live trên tiktok giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng. Do TikTok thường ưu tiên phát video livestream trên trang chủ, thu hút và tiếp cận video đến người xem có tiềm năng.
  • Tăng lượng follow cho tài khoản: Khi video livestream của bạn thu hút được nhiều người xem, lượt tương tác và follow sẽ càng tăng. Để có thể có thêm nhiều lượt theo dõi kênh, bạn hãy chọn những video có nội dung thú vị và hấp dẫn để phát lại livestream trên TikTok.
  • Xây dựng thương hiệu sản phẩm: TikTok hiện là nền tảng đứng đầu trên toàn thế giới về lượng users cũng như lượt xem video. Đây là kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình, đặc biệt là với hình thức phát lại livestream.

Hướng dẫn cách phát lại livestream trên Tiktok

Bước 1: Truy cập TikTok

Trước tiên, bạn hãy mở tài khoản TikTok và điền thông tin, mật khẩu đăng nhập.

Tại giao diện chính của TikTok, bấm chọn “Tôi”. Tiếp theo, ấn vào 3 dấu chấm ở trên cùng góc phải màn hình để truy cập vào tính năng “Cài đặt và quyền riêng tư.Cài đặt và quyền riêng tư trong tài khoản cá nhân

Bước 2: Chọn video phát lại

Chọn mục “Phát lại LIVE”

Lưu ý: Sau khi ấn chọn mục “Phát lại LIVE”, các video đủ điều kiện (được tạo trong vòng 90 ngày) sẽ được hiển thị để bạn chọn.

Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp dùng dịch vụ tăng mắt livestream tiktok của chúng tôi để thu hút nhiều người xem hơn cũng như tránh sự nghi nghờ của khán giản.

Bước 3: Chọn Phát lại Live

Ở bước này bạn chỉ cần chọn video livestream muốn phát lại trên TikTok là hoàn tất các bước.Chọn livestream muốn phát lại

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách phát lại livestream trên TikTok. Hy vọng, bạn có thể áp dụng thành công một cách dễ dàng.

Từ khóa: Phát Lại Livestream Trên Tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube