Buff thành viên vào nhóm facebook

Yêu cầu cài đặt cho phép cả Trang và facebook cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Chỉ hỗ trợ tăng được cho nhóm công khai, KHÔNG tăng được cho nhóm riêng tư, cố tình cài cho nhóm riêng tư lỗi hủy không hoàn tiền.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Yêu cầu bắt buộc phải bật tự động phê duyệt thành viên vào nhóm và cài đặt cho phép cả Trang và trang cá nhân tham gia nhóm.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff member với giá đ / member

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Việc buff thành viên vào nhóm facebook sẽ giúp cho bạn có thể đăng thông tin cá nhân, sản phẩm… hay đánh giá và thảo luận bất kỳ một vấn đề nào đó. Từ đó tăng thêm tương tác giúp bản thân hay sản phẩm, dịch vụ… được chú ý đến nhiều hơn.

  Tuy nhiên, để có thể tăng member group không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần phải nắm bắt được cách thức thực hiện đúng đồng thời xây dựng nội dung thật tốt. Và để giúp bạn có thêm thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ ở nội dung dưới đây. Cùng xem đó là gì nhé.

  Buff member group facebook là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng thành viên chất lượng vào nhóm, group trên facebook theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn và tăng nhanh. Tại đây bạn có thể sở hữu nhóm hàng nghìn thành viên chỉ cần cung cấp link group là xong

  Làm thế nào để có được một group chất lượng?

  Nếu như ta chỉ tăng member group facebook mà không để ý, xây dựng nhóm thì rất có thể sẽ khiến cho các thành viên lần lượt rời khỏi nhóm. Để group hoạt động ổn định hãy để ý đến những vấn đề sau:

  -        Luôn cung cấp đến người dùng những thông tin có giá trị, họ sẽ tìm được thông tin hữu ích trong nhóm mà bạn đem lại nên sẽ ở lại lâu hơn, có tương tác tốt hơn. Với những nhóm chia sẻ thông tin thì bạn nên đặt thêm kiểm duyệt để đảm bảo lọc được nội dung chất lượng.

  -        Tương tác giữa các thành viên cần được ổn định bằng việc khích lệ trao đổi hay đưa ra những ý kiến khác nhau về chủ đề…

  -        Có thể nhờ người hâm mộ hay các thành viên đã tham gia nhóm giới thiệu nhóm để nhiều người biết đến hơn nữa.

  -        Cần có một quy tắc hoạt động nhóm rõ ràng để nội dung chia sẻ không bị spam.

  Lợi ích khi tăng người trong nhóm facebook

  Các group facebook luôn xuất hiện với nhiều chủ đề khác nhau, nó có thể là về ẩm thực, đời sống, nghệ thuật, công nghệ, giáo dục… hay đơn giản là nhóm mà chị em đặt ra để săn hàng hiệu, hàng rẻ… Khi số lượng thành viên tăng lên thì chúng ta còn nhận được khá nhiều lợi ích như:

  -        Có thể chia sẻ tâm tư, tình cảm, tâm sự… mọi vấn đề trong cuộc sống với nhiều người.

  -        Việc bán hàng, kinh doanh sẽ trở nên hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn.

  -        Những người có cùng sở thích, đam mê có thể kết nối cùng với nhau.

  -        Những người hoạt động riêng tư thì có thể giúp bạn trao đổi những vấn đề thầm kín

  Cách tăng thành viên vào group fb free

  Mời bạn bè tham gia 

  Một cách nhanh chóng hơn để tăng thành viên cho group Facebook chính mời bạn bè vào group. Bạn sẽ không bị Facebook đánh spam khi sử dụng cách này. Tuy việc này không hạn chế số lượng lời mời; nhưng số lượng bạn bè của bạn chính là hạn chế lớn nhất.

  Nếu như bạn chưa biết mời bạn bè vào group như thế nào, thì có thể làm như sau: Vào trang quản trị group => Chọn Khác => Sau đó mời thành viên => Điền tên bạn bè muốn mời.

  Hoặc lấy link nhóm gửi tin nhắn đồng loạt cho bạn bè và yêu cầu họ tham gia.

  Đẩy mạnh các hoạt động để tăng thành viên trong group

  Một group phát triển là một group sôi động và có giá trị. Vì thế khi muốn phát triển một group, bạn cần hoàn thành tốt công việc của một admin. Những công việc ấy có thể là duyệt bài, duyệt comment, duyệt thành viên,…. Nhưng nó phải diễn ra đều đặn và nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp group của bạn được ưu tiên hơn; mà nó còn làm cho group bạn “đẹp hơn” trong mắt Facebook.

  Tăng thành viên nhóm Facebook từ mạng xã hội

  Ngoài cách tăng thành viên cho group Facebook từ người dùng trực tiếp trên Facebook. Bạn còn có thể tăng lượng thành viên nhóm của mình từ những trang mạng xã hội khác như: Twitter, Youtube, ….

  Bằng cách gắn link Group Facebook của bạn vào những nội dung chia sẻ trên các nền tảng này và đồng thời kêu gọi mọi người tham gia.

  Cách buff thành viên nhóm fb mất phí

  Mua group Facebook đã phát triển

  Cách nhanh nhất để bạn có một group Facebook với hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt theo dõi chính là MUA group. Tuy nhiên, đây cũng là cách phát triển thành viên không bền vững. Vì thành viên trong group trước đó hoàn toàn không biết đến sự xuất hiện của bạn trước khi bạn mua. Và có thể nhóm không theo nội dung họ hướng đến sau khi đổi ad họ sẽ rời nhóm

  Mua thành viên cho group

  Nếu bạn muốn nhóm Facebook của mình vẫn phát triển nhưng bạn không cần tốn thời gian phát triển thành viên. Thì lúc này, dịch vụ tăng thành viên cho nhóm Facebook sẽ là lựa chọn phù hợp.

  Tại BuffLikeSub.com sẽ giúp bạn tăng thành viên nhanh hỡ trợ mọi loại nhóm, giá thành rẻ

  Hướng dẫn buff thành viên vào nhóm facebook tại Buff Like Sub

  Việc đăng ký và nạp tiền vào tài khoản sẽ giúp bạn sử dụng được dịch vụ một cách nhanh chóng. Chi tiết tại

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng buff member group của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> buff member group

  buff-thanh-vien-vao-nhom-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần buff member group như ảnh

  buff-thanh-vien-vao-nhom-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Group >> Chọn Server >> Chọn tốc độ >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-thanh-vien-vao-nhom-facebook-3

  Một số vấn đề cần tránh khi làm nhóm

  Ngoài những điều nên làm thì bạn cũng cần tránh những vấn đề như sau để đảm cho group phát triển ổn định, đó là:

  -        Nội dung mà không liên quan đến chủ đề của nhóm sẽ khiến cho nhiều người nhàm chán bạn nên tránh.

  -        Những bài đăng kém chất lượng cần hạn chế đăng nó sẽ gây khó chịu cho các thành viên khác trong nhóm và khiến họ dễ rời nhóm.

  -        Quản lý nội dung không tốt hoặc quá chậm trong việc kiểm duyệt nội dung.

  -        Không có sự kiểm duyệt nhóm và có quá nhiều người được thêm vào nhóm cùng 1 lúc.

  -        Bài đăng bán hàng tràn lan, quá nhiều, quá lố.

  Nói chung việc buff member group facebook  sẽ vô cùng tốt nếu như bạn biết cách quản lý và xây dựng nội dung trong nhóm. Còn nếu như đang có nhu cầu muốn tăng member group thì hãy liên hệ ngay với bufflikesub để được tư vấn nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube