Auto view Instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số view mỗi bài) x (Số bài cần mua auto view) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff auto view với giá đ / auto view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn các đoạn video, thước phim mình đăng có nhiều lượt xem và duy trì ổn định để tạo ấn tượng với người dùng, thu hút người xem.Hãy cùng theo dõi bài biết dưới đây BuffLikeSub.com sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ auto view Instagram.Hướng dẫn tăng view tự động cho video Ig

  Auto view Instagram?

  - Auto: Tự động

  - View Instagram: Lượt xem video + tv + reels Instagram

  Auto view Instagram tức là chúng ta sẽ cài đặt tăng lượt xem tự động cho video + tv + reels tài khoản Instagram. Bạn chỉ cần gửi link tài khoản cá nhân cho chúng tôi và mỗi khi bạn bạn đăng video mới chúng tôi sẽ tự động tăng đủ số view bạn mua mà bạn không cần lấy link từng bài nữa

  Lợi ích khi tăng view ig tự động 

  Duy trì tương tác, tăng uy tín

  1 tài khoản có các video đăng mới luôn có nhiều lượt xem sẽ gây ấn tượng cho người dùng hơn là các video có ít lượt xem. Khi họ tò mò về video sẽ vào xem tài khoản bạn nên kết hợp hack fl ig để tài khoản có nhiều fl tạo niềm tin hơn với họ. Khi video nhiều view, tài khoản nhiều fl họ đặt niềm tin vào bạn và fl và trở thành fan của bạn. từ đó bạn sẽ có thêm 1 lượt xem trung thành nữa.

  Khi họ theo dõi bạn thuật toán đề xuất tài khoản xuất hiện trong gợi ý bạn bè của bạn bè hãy chăm sóc họ tốt để bạn có những đánh giá tích cực lôi kéo thêm bạn bè mới gây dựng thương hiệu vững chắc, uy tín trong mắt người xem.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí

  Thay vì việc phải lấy link từng bài và nhập số lượng view để tăng view thủ công, với auto view bạn chỉ cần nhập link trang cá nhân cài đặt 1 lần, hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem nick của bạn có đăng bài mới không, nếu tìm thấy bài mới đăng sẽ tự động tăng view. Tự động tăng view giúp tiết kiệm thời gian cài đặt và chi phí cũng rẻ hơn so với việc làm thủ công.

  Điều này hiển nhiên không chỉ dịch vụ buff view mà tất cả mọi dịch vụ, ứng dụng cuộc sống đều như vậy mua nhiều chắc chắn sẽ rẻ hơn mua lẻ và mua được gốc, giá sỉ còn rẻ hơn nữa.

  Hướng dẫn cài tăng view tự động tại BuffLikeSub.com

  BuffLikeSub.com cung cấp dịch vụ cài auto view Instagram theo số lượng giá từ 3-6đ/view ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Mỗi loại auto view đều có ưu và nhược điểm khác nhau bạn đọc kỹ thông tin trước khi cài. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: Truy cập website BuffLikeSub.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của Buff Like Sub, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào tài khoản

  Xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và nạp tiền Tại Đây.

  Bước 3: Sau khi đăng ký và nạp tiền thành công để mua view tự động bạn vào Menu >> Buff Instagram >> Auto View Instagram

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết video cần tăng lượt xem. Bạn vào app instagram, tìm đến bài viết cần tăng view, rồi bấm vào dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết rồi bấm Sao chép liên kết.

  Bước 5:Sao chép link bài viết video xong bạn quay lại website buff view auto và dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết.

  Chọn sever: Có 2 sever để bạn lựa chọn, bạn chọn xem chi tiết để chọn sever phù hợp nhất.

  Số view mỗi bài: Bạn điền số lượt view mình muốn cho mỗi bài tối đa 500 view cho mỗi đơn hàng.

  Phần Số bài cần mua auto điền số bài mà bạn cần auto view.

  Kiểm tra kĩ lại đơn rồi chọn Tạo đơn => Đồng ýTạo đơn cài auto view Telegram

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự tăng view cho video + tv + reels khi có bài mới mà bạn không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là dịch vụ tăng view ig tự động mà BuffLikeSub.com muốn giới thiệu đến bạn hỗ trợ cho các video luôn có lượt xem cao duy trì tương tác. acahusc bạn thành công.

  Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ và muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp tư vấn 24/24.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube