Buff sub youtube

- Link kênh youtube có dạng: https://www.youtube.com/channel/id_channel

- Vui lòng bật hiển thị số subscriber của kênh youtube trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi tạo một kênh Youtube, chắc hẳn ai cũng mong muốn kênh của mình được chú ý và nhiều người biết đến. Do vậy, chủ kênh luôn tìm mọi cách để kêu gọi người xem subscribe cho kênh của mình. Và sub cũng là 1 trong 2 điều kiện để bật chế độ kiếm tiền trên nền tảng này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách buff sub Youtube đơn giản và hiệu quả nhất. Hướng dẫn tăng sub Youtube hiệu quả

  Sub Youtube là gì? 

  Nếu bạn đang có ý định phát triển kênh Youtube bền lâu thì phải nên tập trung đầu tư vào chất lượng nội dung video. Khi chất lượng nội dung được cải thiện thì lượt sub Youtube của bạn cũng sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Sẽ nhiều người biết đến kênh của bạn và dành sự quan tâm cho nội dung của kênh đó. 

  Lượng sub Youtube sẽ giúp bạn mở tính năng kiếm tiền & người dùng nhìn vào thấy kênh của bạn “đẹp” và hấp dẫn hơn.

  Buff sub youtube là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt người đăng ký kênh theo ý muốn với nhiều tốc độ lênh nhanh trong 24h, có bảo hành. Với dịch vụ buff sub ytb từ người dùng thật giúp đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh trong thời gian ngắn.

  Lợi ích khi buff sub Youtube

  Tăng subscribe đủ điều kiện để bật chế độ kiếm tiền

  Để bật kiếm tiền trên YouTube điều kiện cần là kênh phải đạt 1.000 lượt subscribe và 4.000 giờ xem công khai hợp lệ. Do đó, càng có nhiều lượt đăng ký kênh thì bạn sẽ nhanh chóng đủ điều kiện bật nút kiếm tiền trên kênh

  Giúp kênh tiếp cận gần hơn với khán giả

  Khi khán giả có nhu cầu, họ sẽ tìm video được gợi ý và hấp dẫn nhất thuộc chủ đề mà họ quan tâm. Lúc này khi kênh của bạn có nhiều lượt subscribe sẽ được thuật toán đề xuất video được đẩy lên từ đó bạn đã có một lượng khán giả nhất định. 

  Tạo sự uy tín cho kênh

  Người dùng hiện nay có xu hướng chỉ tin cậy vào kênh có lượng đăng ký nhiều. Khi kênh YouTube của bạn có nhiều lượt đăng ký tức là bạn đã có nhiều người biết đến và độ tin cậy sẽ tăng cao. 

  Lượng người đăng ký kênh chính là cái đà tạo sự tin cậy cho người mới tin tưởng và follow kênh của bạn. Cùng một chủ đề video nhưng người dùng sẽ lựa chọn những kênh có nhiều lượt đăng ký để theo dõi.

  Cách hack sub Ytb đơn giản, hiệu quảHack sub free

  Sub chéo YouTube

  Sub chéo kênh YouTube là cách làm hữu ích, đăng ký qua lại kênh YouTube của nhau vừa có lượng đăng ký lại có thêm lượt tương tác. Đối với cách làm này bạn có thể tiến hành theo bước sau:

  Kêu gọi trao đổi Subscribe YouTube trên các hội nhóm.

  Kêu gọi bạn bè người thân có tạo kênh YouTube để follow qua lại.

  Vào comment kênh YouTube của người khác để kêu gọi tương tác đăng ký kênh.

  Nhúng link video lên mạng xã hội, website, hội nhóm

  Tận dụng website, tài khoản mạng xã hội, hội nhóm để kéo lượng đăng ký cho kênh YouTube của mình vô cùng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng chèn những đoạn video YouTube nổi bật, thu hút nhất vào kênh Blog, website và tài khoản mạng xã hội để gây sự chú ý cho người dùng. Nội dung hay và hấp dẫn thì mọi người sẽ tìm đến kênh YouTube của bạn và subscribe.

  Gắn CTA (lời kêu gọi hành động) vào video

  CTA là lời kêu gọi hành động thường được chủ kênh đặt ở cuối video hoặc đầu video. Lời kêu gọi hành động thường có nội dung như: “Đăng ký kênh ABC để sớm nhận thông tin mới nhất nhé”.

  Làm kênh YouTube đừng ngần ngại gắn CTA vào mỗi video nhé. Đây là cách giúp bạn tăng lượt đăng ký trên YouTube hiệu quả.

  Buff sub Youtube có phí

  Bạn muốn tăng sub nhanh nhưng lại ít thời gian để thực hiện các cách tăng sub tự nhiên ở trên. Kênh của bạn cần nhiều sub trong thời gian ngắn để tạo ấn tượng với người dùng thu hút thêm nhiều người đăng ký mới. Muốn vậy việc sử dụng dịch vụ buff sub Youtube tại BuffLikeSub.com là lựa chọn hàng đâu.

  Phần mềm buff sub youtube tại BuffLikeSub.com

  Bảng giá mua sub youtube

  Với tính năng hỗ trợ tăng người đăng ký kênh yotube tại BuffLikeSub.com bạn có thể mua sub với giá 450đ - 850đ/sub tùy vào server bạn chọn. Gía dịch vụ thường xuyên cập nhật nên bạn có thể xem bảnh giá chi tiết Tại đây

  Hướng dẫn buff view youtube tại buff like sub

  Với hệ thống web buff sub Youtube của Buff Like Sub, bạn có thể tăng sub cho kênh của mình với số lượng tùy thích trong thời gian ngắn. Quy trình như sau:

  • Bước 1: Trên trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Youtube > Buff sub Youtube
  • Bước 2: Lấy link kênh Youtube cần buff sub > Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại > Bấm vào kênh cần lấy link > Chọn dấu 3 chấm bên trên góc phải màn hình > Chọn chia sẻ > Chọn Sao chép đường link
  • Bước 3: Quay lại web buff sub Youtube > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link kênh Youtube > Chọn loại sever phù hợp (bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin sever) > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho kênh Youtube của bạn, không cần thao tác gì thêmPhần mềm buff sub Youtube

  BuffLikeSub.com đã mang đến những mẹo hữu ích để buff sub youtube trong bài viết trên. Đây là thông tin hữu ích với những nhà sáng tạo nội dung đang muốn phát triển kênh youtube. Chúc mọi người áp dụng thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube