Buff like youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Youtube là 1 nền tảng video khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ riêng tư cho bạn. YouTube đang trên đà tăng tốc, và bước vào thời kì hoàng kim với sự phát triển không ngừng. Nếu các video bạn đăng tải có nhiều lượt thích giúp kênh phát triển. Vậy cần làm gì để buff like Youtube. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây.Hướng dẫn buff like ytb hiệu quả

  Buff like youtube là gì?

  Buff like Youtube là tăng like tự động cho video Youtube một cách nhanh nhất. Cụ thể khi đăng video lên kênh Youtube Channel sẽ có nhiều lượt yêu thích, comment, share và lượt view cao. Vì thế, hack like Tube ngày được rất nhiều bạn trẻ áp dụng để phát triển kênh. Hình thức hack like phổ biến thường gặp nhất là mua like hoặc trả phí cho những tool tăng like ảo, giúp video có nhiều like trong khoản thời gian ngắn.

  Buff like youtube có tác dụng gì?

  Việc buff like Youtube, mua like, hack like , tăng like Youtube, hack like youtube… là những cụm từ khá phổ biến trong cộng đồng dùng Youtube những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt thích trên video đăng tải lên kênh Youtube của bạn. Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê mời các bạn tham khảo:

  Tăng độ chất lượng của video, giúp video đề xuất tốt hơn.

  Tạo độ tin cậy và tạo hình ảnh tốt cho khán giả và đối tác.

  Giúp cho video có nhiều điểm cộng để lên top từ khóa, tiếp cận đến nhiều người.

  Tăng đề xuất video cho những khách hàng, khán giả cùng quan tâm đến nội dung video bạn đang phát triển

  Phù hợp với dịch vụ tăng view youtube. Giúp cho video đồng đều về độ “thật”.

  Mua like youtube ở đâu uy tín?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua like Ytb số lượng lớn với mức giá cả cạnh tranh. Bạn nên tham khảo, tìm hiểu để tráng bị spam, khóa kênh.

  BuffLikeSub.com là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ buff like Youtube được nhiều người sử dụng và đánh giá cao nhờ:

  Có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mạng xã hội cho hàng ngàn người mua khác nhau.

  Chúng tôi cung cấp Like Youtube là vĩnh viễn (không bị giảm) sau khi cung cấp.

  Chúng tôi có chế độ bảo hàng 1 năm cho Like Youtube mà chúng tôi cung cấp. Dĩ nhiên, không phải dịch vụ nào cũng có chế độ này!

  Like Youtube của chúng tôi là từ người dùng thực. Vì vậy đảm bảo 100% an toàn cho video và account Youtube của bạn. Bởi vì Like của chúng tôi là hợp pháp (không bao giờ bị xóa Like bởi Youtube).

  Buff Like Sub giao hàng và support bạn nhanh chóng! Chúng tôi chỉ cần 24 đến 48 giờ để cung cấp cho những đơn hàng từ 100 đến 2,000 Like Youtube.

  Quy trình buff like Youtube tại BuffLikeSub.com

  Bước 1: Truy cập website BuffLikeSub.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.Đăng Ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng like cho video trên youtube bạn > MENU Buff youtube > Buff like youtube.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần mua like. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần mua like, tiếp theo bấm vào Chia sẻ > Sao chép đường liên kết.

  Bước 5: Sao chép link video xong bạn quay lại website BuffLikeSub.com dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video youtube.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số like cần tăng cho video.Tạo đơn buff Like Youtube

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể tạo đơn mua like Youtube thành công.

  BuffLikeSub.com – buff like Youtube uy tín chất lượng, cam kết bảo hành cho quý khách hàng. Dịch vụ tốt – Hỗ trợ nhiệt tình tool buff  view, buff  comment, like, share đang được săn đón nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube