Buff tim tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff tim với giá đ / tim

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang tìm hiểu về cách buff tim Tiktok để giúp video của mình nhanh lên xu hướng tiếp cận được nhiều người xem. Vậy thì đừng nên bỏ qua cách buff tim Tiktok của Buff Like Sub sau, đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

  Buff tim tiktok là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thả tim cho video trên kênh tiktok hay còn gọi là like thể hiện số người yêu thích video. Video nhiều lượt thả tim khả năng được đề xuất lên xu hướng sẽ cao hơn.

  Có những loại tim Tiktok nào?

  Hiện có 2 loại tim Tiktok chủ yếu đó là của Việt Nam và quốc tế từ các server khác nhau có cả bảo hành và không được bảo hành. Tốc độ nhanh hay chậm đều do khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Nếu như bạn muốn có nhiều tim nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn thì có thể lựa chọn các sever quốc tế có bảo hành, giá thành của tăng tim Tiktok này cũng rẻ hơn. Còn với các sever của Việt Nam thì tỷ lệ tụt cao đồng thời tốc độ chạy chậm hơn.

  -        Với tim Tiktok quốc tế thì tốc độ nhanh chóng, tỷ lệ tụt tim không đáng kể. Người dùng thả tim đều sẽ có ảnh đại diện, hồ sơ đầy đủ.

  -        Với tim Tiktok Việt Nam thì những lượt thả tim sẽ từ những tài khoản thật có đầy đủ ảnh đại diện, đã từng đăng video, tuy nhiên tốc độ sẽ chậm và tỷ lệ tụt tim cũng cao  giá thành cũng sẽ cao hơn.

  Cách buff tim video trên tiktok miễn phi

  Tạo video theo trend

  Với tiktok các nội dung được nhiều người cover sẽ tạo thành xu hướng và việc đăng lại hoặc làm theo thì video đó cũng sẽ được nhiều lượt quan tâm.

  Vậy làm sao để cập nhật trend bạn hãy theo dõi hot tiktoker họ luôn là người tạo trend cũng như bắt trend nhanh nhất.

  Bạn chỉ cần làm theo họ có thể xây dựng kênh từ đó các video cũng được nhiều lượt thích hơn.

  Chia sẻ video sang các trang mạng xã hội khác

  Để tăng tim video trên tiktok cần tăng lượt tiếp cận chính vì thế hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội khác như facebook , instagram để nhiều người có thể biết đến video của bạn hơn.

  Hoặc bạn cũng có thể lấy link video gửi tin nhắn đồng loạt đến bạn bè ở các mạng như zalo, telegram và mời họ xem video

  Kêu gọi người xem thả tim

  Nhiều bạn có khả năng sản xuất video chất lượng, view cao, nhưng mà cuối cùng tim lại thấp bởi vì quên mất việc kêu gọi mọi người thả tim.

  Thực ra bạn có thể kêu gọi mọi người thả tim bằng nhiều cách như:

  • Chèn icon vào video.

  • Kêu gọi thả tim cuối video.

  • Chèn lời kêu gọi ở phần mô tả video.

  Khi nhận được thông điệp, phía người dùng họ cũng chẳng ngần ngại mà để lại những lượt thả tim cho video bạn.

   Mua tym Tik Tok

  Hiện tại đã có khá nhiều bên thứ 3 đã phát triển thành công những phần mềm hỗ trợ tăng tương tác, tăng tim TikTok.

  BuffLikeSub.com là đơn vị cũng cấp tim từ tài khoản quốc tế, tài khoản việt khách hàng chỉ cần cung cấp link video là đã có thể mua số tim mong muốn.

  Mức giá để mua heart video Tik Tok hiện đang khá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể hàng nghìn tim với mức giá từ 20đ -120đ/tim

  Hướng dẫn cách Buff tim Tiktok trên Buff Like Sub

  Việc tăng tim Tiktok trên Buff Like Sub khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian. Và bạn cũng không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chỉ cần đăng ký và nạp tiền vào tài khoản theo hướng dẫn nên bạn yên tâm nhé, cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://bufflikesub.com/, chọn Menu >> Buff Tiktok >> Buff tim Tiktok

  buff-tim-tiktok-1

  Bước 2: Lấy link video tiktok cần tăng tim: Truy cập tiktok >> tìm đến video cần tăng tim

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn: Chọn dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình rồi >> Sao chép liên kết.

  buff-tim-tiktok-2

  Bước 3: Dán link vừa copy vào Nhập link video tiktok

  buff-tim-tiktok-3

  Bước 4: Lần lượt chọn thông tin tại mục Chọn Sever >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (đây là mục không bắt buộc, bạn có yêu cầu gì về đơn hàng thì điền thêm vào) >> Bấm Tạo đơn

  buff-tim-tiktok-4

  4 ưu điểm nổi bật khi buff tym Tiktok

  Có khá nhiều ưu điểm khi bạn sử dụng tính năng tăng tim Tiktok, hãy thử nhìn vào một video có lượng tim cao thì mức độ đáng tin cậy của nó cũng sẽ cao hơn phải không? Xu hướng người dùng Việt sẽ theo “hiệu ứng đám đông” vì thế mà video có nhiều tim sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ngoài ra tăng tim Tiktok còn mang lại một số ưu điểm như:

  Nổi tiếng là điều có thể xảy ra

  Với một video mà buff tim Tiktok số lượng tim nhiều sẽ dễ dàng giúp tài khoản của bạn nổi tiếng hơn, khi người dùng tìm kiếm thì sẽ ưu tiên hiển thị hơn. Khi tài khoản của bạn được ưu tiên thì mỗi khi đăng một video lên nó sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng từ đó không chỉ thu hút người thả tim mà còn tăng cả comment bên dưới.

  Nếu như nội dung của bạn được chia sẻ rộng rãi, nhiều người bình luận hay đã cover lại… thì chứng tỏ bạn đã nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội rồi đấy.

  Tăng độ uy tín

  Điều này là đương nhiên, khi 1 bài viết có nhiều tim, nhiều bình luận thì sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây chính là một lợi thế cho bạn, việc buff tim Tiktok chính là một cách đơn giản để bạn tăng thêm lợi thế cho mình. Ngoài ra những video đăng tải quảng bá hình ảnh, thương hiệu hay sản phẩm thì có thể kết hợp thêm buff comment tiktok để nhận được những đánh giá tốt.

  Khi nhận được những bình luận tốt, số lượng bình luận nhiều thì video đó sẽ dễ dàng tiếp cận với nhiều người hơn, đồng thời sẽ nhận được tim nhiều hơn. Không thể phủ nhận mức độ uy tín nó mang lại phải không nào? Người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn nhiều khi sử dụng.

  Tăng mức độ tương tác cho video

  Chắc hẳn việc tăng tim Tiktok sẽ giúp kéo theo thêm khá nhiều những tương tác khác của người dùng đấy. Nhờ điều này mà bạn hoàn toàn có thể kết hợp thêm các dịch vụ buff tiktok khác để lan tỏa thêm đến nhiều người. Từ đó kích thích trí tò mò và video tiếp cận được với nhiều người dùng hơn.

  Kênh quảng cáo hiệu quả

  Đây là ưu điểm nổi bật của việc tăng tim Tiktok, đã có không ít bạn trẻ có lượng follow lớn giàu lên nhờ cho các nhãn hàng đặt quảng cáo trên kênh của mình. Khi tài khoản của bạn có nhiều like, nhiều tim, nhiều follow thì sẽ có khá nhiều đơn vị liên hệ quảng cáo, đây chính là thu nhập thụ động bạn có thể kiếm được đấy.

  Nếu đang có nhu cầu buff tim tiktok hãy liên hệ ngay với Buff Like Sub để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết. Cách thức thực hiện khá đơn giản, chi phí rẻ mà hiệu quả mang lại không ngờ đấy.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube