Buff comment instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng mức độ tương tác trên Instagram là ưu tiên hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, tuy nhiên với 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng đóng góp vào tỷ lệ tương tác chỉ 1% trên mỗi bài đăng. Bạn tạo một bài đăng Instagram tuyệt vời, nhấn xuất bản và muốn nhận lại những lượt like bình luận đánh giá, thảo luận thế nhưng kết quả không như mong muốn. Hôm nay, Buff Like Sub sẽ hướng dẫn bạn buff comment Instagram hỗ trợ tăng tương tác. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng bình luận video, bài viết Instagram

  Tăng bình luận ig là gì?

  Tăng comment Instagram cho ảnh, video của bạn thật sự rất cần thiết và quan trọng. Tại sao? Nhiều Comment Instagram nghĩa là nhiều sự quan tâm đến ảnh, video của bạn. Số lượng Comment chứng tỏ ảnh của bạn thú vị và được nhiều người chú ý.

  Bên cạnh đó, nhận thêm Comment sẽ mở ra nhiều hơn những cuộc hội thoại và bình luận cho ảnh hay video từ người truy cập. Hơn nữa, khi ảnh hay video của bạn thú vị, mọi người có khả năng truy cập đến website của bạn để tìm hiểu thêm.

  Không người dùng nào muốn tìm hiểu những ảnh, thước phim chỉ có một vài comment. Bởi vì trông thật nhàm chán và không được đánh giá cao. Tăng Comment Instagram sẽ kích thích mọi người tương tác, tìm hiểu và tham gia ảnh của bạn.

  Hack cmt ig đem lại lợi ích gì?Lợi ích khi hack cmt ig

  Giúp tăng uy tín

  Một tài khoản instagram có nhiều người quan tâm bình luận like thả tim và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đơn giản gì 1 ảnh, caption đăng lên có thể viral thành trend nhiều người cover lại làm trao đảo giang cư mận trong 1 khoảng time.

  Chính vì thế, việc tăng bình luận là thước đo quan trọng để đo lường được sự uy tín và chuyên nghiệp. Khi người xem đã tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ sản phẩm của bạn cung cấp, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.

  Tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng

  Hiện tại Instagram đang là mạng xã hội được nhiều người trẻ sử dụng, chỉ đứng sau Facebook tại Việt Nam. Vì vậy nên bạn biết độ khủng của Mạng xã hội này đem lại nguồn khách hàng dồi dào.

  Khi mà kênh Instagram của bạn có nhiều comment bình luận, kéo theo hiệu ứng domino sẽ nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. Giúp shop hay doanh nghiệp của bạn kinh doanh tốt hơn, hoặc đơn giản là chỉ cần như vậy bạn cũng nổi bật hơn giữa đám đông.

  Giúp tăng doanh số bán hàng

  Khi bài viết của bạn trên instagram có nhiều bình luận, cũng có nghĩa là sẽ tăng độ uy tín của tài khoản instagram. Từ đó giúp bạn bán hàng, lên đơn hàng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, dịch vụ Instagram này còn mang lại một số lợi ích thiết thực khác, như:

  • Tăng độ tin cậy của sản phẩm, dịch vụ.
  • Tạo hiện tượng lan truyền cao.
  • Kích thích khách hàng tương tác với doanh nghiệp, công ty, cá nhân hơn.
  • Từ đó tạo mối quan hệ với khách hàng để khách hàng quay lại hoặc giới thiệu với khách hàng.

  Cách buff comment Instagram nhanh nhất 2024

  Mẹo tăng bình luận ig tự nhiên 

  Sử dụng hashtag liên quan đến nội dung của bạn

  Hỏi đáp tương tác trực tiếp với những người đang bình luận bài viết

  Tạo sự quan tâm, chăm sóc khách hàng

  Trả lời nhanh chóng tất cả các bình luận của người dùng 

  Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các phần mềm tăng bình luận seeding instagram 

  Mua comment Instagram

  Chỉ cần nhập link nội dung cần buff cmt, hệ thống BuffLikeSub.com tự động tăng đủ số lượng cho bạn. Quy trình buff comment Instagram như sau:

  • Bước 1: trên trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Instagram > Buff comment Instagram
  • Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng comment: Truy cập instagram > tìm đến bài viết cần tăng bình luận > chọn dấu ba chấm ở phía trên bên phải bài viết > Sao chép liên kết
  • Bước 3: dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết trên hệ thống > Chọn sever  phù hợp > Nhập Phần Nội dung bình luận > Bấm tạo đơn để hoàn tất
  • Bước 4: hệ thống tự động buff cmt cho nội dung Instagram của bạn, không cần thao tác gì thêm.Phần mềm buff comment instagram

  Tại BuffLikeSub.com chúng tôi hỗ trợ bạn tự soạn nội dung như mong muốn với số lượng không giới hạn và đặt biệt mỗi bình luận là 1 địa chỉ Id không trùng lặp tạo cảm giác chân thực nhất.

  Bên trên chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách hack bình luận ig để tăng tương tác. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube