Buff comment facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng comment cho fb cá nhân cần phải bật chế độ bình luận công khai.
- Chỉ tăng được cho nhóm công khai nhưng phải tắt kiểm duyệt comment.
- Tạo đơn lỗi sẽ bị trừ phí hủy để tránh spam, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể nhập Nội dung bình luận nhiều hơn so với Số lượng cần tăng để giảm tỉ lệ trùng lặp comment.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu muốn bài viết của mình trở nên sinh động hơn, được nhiều người quan tâm hơn thì việc buff comment facebook chính là một cách khá hiệu quả. Khi bài viết có lượng tương tác lớn sẽ kích thích trí tò mò của người đọc đồng thời cũng khiến nó trở nên đáng tin cậy hơn.

  Để buff comment không hề khó như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần thực hiện theo cách hướng dẫn cơ bản của Buff Like Sub dưới đây là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được bài viết với số lượng bình luận lớn rồi nhé.

  buff-comment-facebook

  Buff comment facebook là gì?

  Bạn có thể hiểu đơn giản, đây chính là một phần mềm, dịch vụ giúp tăng số lượng comment của bài đăng lên nhanh chóng với nội dung soặn sẵn hoặc hệ thống có thể giúp bạn soạn nội dung. Với những bài viết có nội dung không quá hấp dẫn, không giật gân hay bắt trends… thì số lượng bình luận không quá nhiều. Tuy nhiên nếu bạn tăng comment facebook thì sẽ luôn có cmt ổn định bất kể nội dung của bạn có thu hút hay không?

  Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều để tạo nên uy tín cho tài khoản, đồng thời nó cũng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp, người kinh doanh… với khách hàng.

  Lợi ích của việc buff comment facebook là gì?

  Hiệu ứng đám đông chính là một cách kích thích hành vi mua sắm của khách hàng. Tại sao bạn không nhắm đến hình thức này nhỉ? Việc tăng bình luận facebook sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng hơn và lựa chọn nhiều hơn đến bài đăng của bạn. Không những thế, tăng comment còn mang đến một số lợi ích như:

  Mật độ tương tác tăng lên

  Với những bài viết có lượt bình luận lớn sẽ giúp thu hút được người dùng khi vô tình lướt qua bài viết của bạn. Họ sẽ cảm thấy hào hứng liệu nội dung bài viết này có gì mà thu hút đến vậy và vào xem thử, mật độ tương tác cũng vì thế mà tăng lên thôi.

  Tăng uy tín

  Điều này là đương nhiên, với những bài viết về cùng một sản phẩm mà bài viết nào có lượng comment cao hơn thì chắc chắn nó sẽ thu hút người dùng hơn. Nó sẽ đánh bay những nghi ngờ, đắn đo của người dùng khiến cho họ cảm thấy tin tưởng hơn.

  Tăng tỷ lệ đặt hàng

  Đây là điều mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng muốn phải không nào? Nhất là khi đó là bài đăng quảng cáo hoặc các bài livestream thì càng tăng được độ uy tín và khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn. Với những comment có lượt đánh giá tốt thì sẽ giúp đảm bảo độ tin cậy để đặt hàng.

  Bên cạnh tăng bình luận facebook thì bạn cũng có thể buff like facebook để giúp bài đăng không chỉ có nhiều người bình luận mà lượt thích cũng nhiều hơn nữa.

  Nội dung dễ được đề xuất

  Với mỗi comment thì sẽ là một trong số những yếu tố giúp facebook đánh giá tài khoản của bạn, với những bài đăng có nhiều bình luận thì sẽ được facebook để ý và nội dung đó dễ được đề xuất khi người dùng tìm kiếm. Tất nhiên buff comment facebook sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn so với việc làm thủ công bình thường phải không nào?

  Hướng dẫn buff comment facebook đơn giản tại Buff Like Sub

  Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Buff Like Sub. Hướng dẫn cụ thể được trình bày Tại đây.

  Và để tăng comment facebook hãy thực hiện theo những bước cơ bản sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/vào Menu >> Buff facebook >> Buff Comment

  buff-comment-facebook-1

  Bước 2: Bạn cần lấy link bài viết Facebook cần buff comment > Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Bên cạnh bài viết cần lấy link bạn bấm nút Chia sẻ > Chọn Tùy chọn khác > Chọn sao chép liên kết

  buff-comment-facebook-2

  Bước 3: Add link vừa sao chép vào mục Nhập link bài viết>> Chọn Server >> Nội dung bình luận >> Chọn tốc độ >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (nếu có) >> Rồi bấm Tạo đơn.

  buff-comment-facebook-3

  Video hướng dẫn tăng bình luận facebook

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ buff comment facebook tại Buff Like Sub bởi chúng tôi thực hiện hết sức an toàn, tài khoản không bị khoá hay xoá bài viết… Tất cả nick bình luận đều là nick thật nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube