Thêm vào yêu thích tiktok

- Link video tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username/video/id_video

- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff lưu video với giá đ / lưu video

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn mới tham gia Tiktok và thấy tính năng mới đó chính là thêm video vào yêu thích. Vậy thêm video vào yêu thích là gì? tính năng này có tác dụng gi? Đối với doanh nghiệp tại sao cần có nhiều video được thêm vào yêu thích. Bạn muốn kinh doanh thì cần làm gì để tăng thêm video vào yêu thích... Tất cả những thắc mắc trên sẽ được BuffLikeSub.com giải đáp ở bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn cách thêm video vào yêu thích trên tiktok

  Thêm vào yêu thích Tiktok là gì?

  Mục “Yêu thích” trên TikTok là một tính năng tuyệt vời khi bạn muốn lưu lại nhiều video. Vì nó thể giúp bạn tạo các bộ sưu tập để phân loại video cho các nội dung khác nhau. Sau này khi cần tìm lại một video nào đó, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Để thêm video vào mục Yêu thích, bạn thực hiện như sau:

  Mở ứng dụng TikTok. Tại video mà bạn thích, hãy nhấn giữ vào màn hình và chọn Thêm vào Yêu thích.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nút Chia sẻ (hình mũi tên ở bên phải màn hình) >> Thêm vào Yêu thích.Video được lưu vào yêu thích

  Buff thêm vào yêu thích Titkok có tác dụng gì?

  Đối với cá nhân

  Khi các video đăng tải được nhiều người nhấn yêu thích chứng tỏ video đó có nội dung hay, ý nghĩa, hiệu ứng âm thanh đẹp mới thu hút được nhiều người như vậy từ đó thúc đẩy thuật toán Tiktok đẩy video xuất hiện nhiều lần hơn, ưu tiên xếp hạng tìm kiếm tiếp cận nhiều người tăng người xem... nội dung dễ viral, tài khoản dễ nổi tiếng.

  Đối với doanh nghiệp

  Bạn là người kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội này video được nhiều người yêu thích chứng tỏ họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bên bạn hoặc đã sử dụng qua cảm thấy tốt muốn lưu lại để sau không phải tìm kiếm...

  Cũng như trên khi video được nhiều người thêm vào yêu thích sẽ được thuật toán Tiktok ưu tiên tạo cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Cũng như khách hàng quan tâm đến dịch vụ họ lưu vào để tiện chia sẻ cho bạn bè...

  Quy trình buff thêm vào yêu thích Titkok Tại BuffLikeSub.com

  Bạn muốn video của mình được nhiều người thêm vào yêu thích. Để sang tạo conntent hay đã rất khó muốn tiếp cận đến người xem lại càng không dễ dàng. Tất nhiên nội dung là yếu tố quan trọng nhất không thể phủ nhận thế nhưng bạn nên kết hợp sử dụng dịch vụ hỗ trợ buff tim, buff view.. để video được nhiều người biết đến.

  Đặc biệt muốn tạo uy tín, thu hút khách hàng nên sử dụng dịch vụ buff thêm vào yêu thích tiktok tại BuffLikeSub.com để video có thể tạo được ấn tượng người xem. Quy trình buff yêu thích qua các bước sau:

  Bước 1: Truy cập website BuffLikeSub.com, đăng ký tài khoản người dùng bằng cách điền các thông tin Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu rồi chọn Đăng ký để tạo tài khoản.Tạo tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của MinoLike, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền

  Xen hướng dẫn chi tiết đăng ký và nạp tiền Tại Đây.

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để tăng lưu video tiktok vào danh sách yêu thích > MENU Buff tiktok > Buff Thêm vào yêu thích.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video tiktok cần tăng lưu. Bạn vào app tiktok, tìm đến video cần tăng lượt lưu

  Nếu là video do tài khoản tiktok của bạn đăng thì bạn bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết

  Nếu là video khác bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ cũng ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Sao chép liên kết.

  Bước 5: Sao chép link video tiktok xong bạn quay lại website buff yêu thích và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link video tiktok, hệ thống sẽ tự động lấy link video chuẩn cho bạn. Sau đó chọn sever > số lượng > Tạo đơn Tạo đơn buff thêm vào yêu thích Tiktok

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ buff đủ số lượng thêm vào yêu thích video Tiktok bạn đã mua mà không cần thao tác gì thêm.

  Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng thêm vào yêu thích Tiktok và cách buff thêm vào yêu thích Tiktok mà chúng tôi giới thiệu, chúc bạn có những phút giây giải trí thú vị.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube