Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào tài khoản buff like trên Buff Like Sub

Đăng lúc: 22/03/2023 |

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ buff facebook, buff instagram, buff tiktok… nhưng không biết nên chọn đơn vị nào? Hãy liên hệ ngay với Buff Like Sub, đây là đơn vị uy tín trên thị trường đang là sự lựa chọn của khá nhiều người.

Ưu điểm của Buff Like Sub là khách hàng không phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cả, chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào tài khoản là bạn đã có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào mà mình mong muốn. Vậy cách đăng ký và nạp tiền như thế nào? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn đăng ký và nạp tiền vào tài khoản trên Buff Like Sub

Cách thức thực hiện khá đơn giản không mất nhiều thời gian của bạn đâu nhé, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://bufflikesub.com/

Khi đã truy cập thành công thì bạn cần đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ của buff like sub được. Hãy click vào “Đăng ký” để tạo tài khoản. Hãy điền thông tin đầy đủ như:

dang-ky-va-nap-tien-vao-tai-khoan-buff-like-tren-buff-like-sub

-        Tên đăng nhập

-        Địa chỉ Email

-        Mật khẩu

-        Nhập lại mật khẩu

Sau đó là kiểm tra thông tin của mình xem đã chuẩn xác chưa và bấm vào “đăng ký” tài khoản.

Bước 2: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản

Khi đã thành công đăng ký và muốn sử dụng dịch vụ thì hãy nạp tiền vào tài khoản. Cách thực hiện là click vào Menu >> Nạp Tiền.

Có 3 hình thức bạn có thể lựa chọn để thanh toán là: Ngân hàng, Ví Momo trực tiếp qua thẻ điện thoại.

dang-ky-va-nap-tien-vao-tai-khoan-buff-like-tren-buff-like-sub-2

Hãy nhớ khi bạn nạp tiền thì có 1 dòng ghi là lời nhắn chuyển tiền, hãy copy đoạn lời nhắn đó khi chuyển để hệ thống cập nhật nhé. Còn nếu bạn nạp bằng thẻ điện thoại thì sẽ được nạp trực tiếp luôn.

dang-ky-va-nap-tien-vao-tai-khoan-buff-like-tren-buff-like-sub-3

Tham khảo các điều khoản dịch vụ trên Buff Like Sub

Khi bạn đã đăng ký và nạp tiền thành công trên Buff Like Sub thì hãy để ý đến những điều khoản trước khi sử dụng dịch vụ nhé, cụ thể:

-        Khi đồng ý sử dụng dịch vụ tức là bạn đã đồng ý các điều khoản nên chúng tôi sẽ không giúp đỡ về mặt pháp lý hay bất kỳ lý do nào khác với người dùng.

-        Với các dịch vụ chúng tôi đều đưa ra dự kiến chính xác nhất về khoảng thời gian chạy của các server chứ không cam kết chuẩn 100% thời gian đâu nhé.

-        Chính sách thông báo sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, hãy đọc toàn bộ chính sách bà điều khoản trước khi sử dụng đơn hàng.

-        Tuỳ thời điểm phương thức thanh toán cũng có sự thay đổi.

-        Các dịch vụ sẽ được mặc định là Việt Nam nếu như bạn không chọn rõ quốc gia.

-        Những nội dung Buff đồi truỵ, chính trị hay vi phạm pháp luật… đều bị nghiêm cấm.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý là không sử dụng cùng 1 lúc nhiều dịch vụ. Nếu đơn hàng gặp lỗi hay bị tụt thì hãy chờ đến khi chúng tôi hoàn trả lại tiền hoặc dịch vụ sau đó mới đặt thêm đơn hàng mới. Số lượng sub, like, view… sẽ được đếm từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc mà thôi.

Nói chung Buff Like Sub là đơn vị cung cấp các dịch vụ buff uy tín trên thị trường và bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Buff Like Sub là có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi rồi. Quá đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hãy đăng ký ngay để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

 

Chuyên mục
Từ khóa
khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Cách Tải TikTok Trung Quốc Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook mở tài khoản fb mở tài khoản fb mở tài khoản fb xóa tài khoản facebook xóa tài khoản facebook khóa facebook tạm thời khóa facebook tạm thời Chèn nhạc vào trang cá nhân trên facebook cách thêm nhạc vào facebook tải video story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube