Buff đánh giá fanpage facebook

- Fanpage phải bật tab đánh giá trước khi mua và trong quá trình đơn hàng chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nói đến buff đánh giá fanpage facebook thì quả thật đang có khá nhiều người quan tâm, bởi đây là cách giúp tăng lượt đánh giá trên facebook của bạn hoàn toàn theo mong muốn của bạn. Nó sẽ giúp nâng cao mức độ uy tín đồng thời hỗ trợ để sản phẩm dịch vụ của bạn trở nên chất lượng hơn, được nhiều người dùng tin tưởng hơn.

  Buff đánh giá fanpage facebook là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng đánh giá, tăng xếp hạng review page fb với nội dung soạn sẵn. Trước đây được biết dịch vụ đánh giá 5 sao page fb. Nhằm giúp xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cho shop

  Cách tăng lượt đánh giá page fb tự nhiên

  Tặng quà khách hàng cũ và nhờ họ đánh giá 

  Đây luôn là cách cực kỳ thông dụng khi tăng đánh giá 5 sao fanpage facebook. Khi khách mua hàng, bạn hãy gửi kèm một phần quà, một voucher khuyến mãi hoặc một lời đề nghị giảm giá lần mua hàng sau nếu họ đánh giá cho bạn. Cách này sẽ giúp bạn có những lời nhận xét chất lượng, cũng như góp ý chân thành từ chính khách hàng.

  Trao đổi đánh giá trên cộng đồng facebook

  Hiện nay, trên facebook có rất nhiều hội nhóm, cộng động hỗ trợ tăng like, đánh giá chéo lẫn nhau cho các fanpage. Bạn chỉ cần mở lời, sẽ có rất nhiều page sẵn sàng đánh giá 5 sao cho bạn, ngược lại bạn sẽ vào page họ để đánh giá lại. Tuy nhiên phương pháp này tốn khá nhiều thời gian và nguồn lực để chờ đợi người khác đánh giá page và bạn phải đánh giá chéo lại cho họ. 

  Mua đánh giá với nội dung soạn sẵn 

  BuffLikeSub.com là công cụ hỗ trợ bạn tăng xếp hạng fanpage trong đó có tăng đánh giá fanpage facebook. Công cụ sử dụng vừa đơn giản vừa nhanh chóng, lại vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức.

  Tại đây bạn sẽ tăng đánh giá page với nội dung soạn sẵn nhiều tốc độ, id không trùng lặp 

  Hướng dẫn buff đánh giá fanpage facebook dễ dàng tại Buff Like Sub

  Trước khi tiến hàng tăng đánh giá fanpage facebook bạn hãy đăng ký và nạp tiền vào hệ thống Buff Like Sub trước đã, hướng dẫn chi tiết đã được chia sẻ Tại đây.

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng buff đánh giá fanpage của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> Buff đánh giá fanpage

  buff-danh-gia-fanpage-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần buff đánh giá fanpage như ảnh

  buff-danh-gia-fanpage-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Fanpage >> Chọn Server >> Nội dung đánh giá >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-danh-gia-fanpage-facebook-3

  buff-danh-gia-fanpage-facebook-4

  Ưu điểm của việc tăng đánh giá fanpage facebook là gì?

  Thương hiệu của bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích khác nhau khi tiên hành tăng đánh giá trang facebook đấy nhé. Chính vì bởi dịch vụ này thực sự có quá nhiều ưu điểm, có thể kể ra như sau:

  Độ uy tín càng ngày càng tăng

  Tâm lý người dùng bao giờ cũng vậy, trước khi đặt hàng hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều sẽ tìm hiểu xem fanpage mà mình sẽ đặt có được nhiều người review chất lượng hay không? Lượt like nhiều không? Bình luận có tích cực hay không?... Chính những đánh giá đó sẽ là cách để họ tham khảo thông tin trước khi quyết định xem có nên mua hay không?

  buff-danh-gia-fanpage-facebook

  Vì thế, với 1 fanpage mà có nhiều lượt đánh giá tốt thì sẽ đảm bảo mức độ tin tưởng, ngày càng uy tín hơn trong mắt người dùng. Họ sẽ yên tâm hơn khi chi trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ đó.

  Đề xuất của facebook cũng sẽ tăng lên

  Một trong số yếu tố xếp hạng mà facebook đề ra chính là lượt đánh giá của khách hàng cho fanpage. Nếu như có nhiều đánh giá và đa phần là tích cực thì sẽ được ưu tiên hiển thị hơn trong kết quả đầu khi người dùng tìm kiếm. Từ đó tăng thêm những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình.

  Một số lưu ý khi buff đánh giá fanpage facebook

  Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi tiến hành buff đánh giá trang facebook thì hãy để ý đến một số vấn đề như sau:

  -        Trong cài đặt thì fanpage của bạn cần được bật tab đánh giá bởi nếu như không bật thì người dùng không thể nào vào đánh giá được đúng không nào?

  -        Khi soạn nội dung bài đánh giá thì cần đảm bảo nó không chứa những từ ngữ bị cấm.

  -        Nội dung cần được soạn cùng 1 dòng vì với mỗi dòng sẽ tương ứng với 1 đánh giá đấy.

  -        Page cần được để ở chế độ công khai để ai cũng có thể đăng vào xem được.

  Sau khi tạo đơn thành công bạn chỉ cần đợi vài phút để hệ thống kích hoạt và bắt đầu chạy, giờ thì không phải làm gì nữa chỉ ngồi đợi thành quả thôi nhé. Quá trình buff đánh giá fanpage facebook tại bufflikesub quá đơn giản phải không nào? Hãy đến với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube