Buff follow instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Tài khoản instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy
- Tài khoản phải Tắt gắn cờ để xem xét người theo dõi trước khi mua (Xem hướng dẫn)
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn mới bắt đầu tạo tài khoản Instagram hoặc chỉ đơn giản là tài khoản của bạn ít tương tác và muốn tăng follow trên Instagram để tiếp cận được nhiều người hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. BuffLikeSub.com gợi ý đến bạn cách buff follow Instagram miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!Hướng dẫn tăng follow tài khoản ig

  Buff follow instagram là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt người theo dõi kênh channel instagram theo ý muốn. Với việc buff fl Instagram sẽ giúp người dùng đạt được số lượng follow lớn trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Lợi ích của việc buff follow Instagram

  Tăng độ uy tín: Cũng giống như khi đi mua sắm, sản phẩm nào càng được nhiều người mua thì chúng ta thường có xu hướng tò mò và yên tâm hơn về chất lượng, hiệu quả. Vậy một tài khoản bán hàng, thương hiệu Instagram có nhiều lượt follow cũng đồng nghĩa với việc mức độ uy tín của bạn cũng sẽ tăng theo.

  Tiếp cập khách hàng tiềm năng cao hơn: Trên nền tảng mạng xã hội này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được lượng hách hàng tiềm năng rất lớn nếu sở hữu lượng follow cao. Dù không phải tất cả tài khoản follow đều muốn mua sản phẩm bạn, nhưng lượng follow cao thì tỷ lệ cũng sẽ tăng.

  Thúc đẩy doanh số bán hàng: Khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng cao, chỉ cần khéo léo tiếp thì chuyển từ khách hàng tiềm năng về khách hàng, đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng của bạn cũng sẽ được thúc đẩy hơn rất nhiều.

  Hỗ trợ tăng traffic đa kênh: Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay đang được vận hành theo cách bán hàng đa kênh. Instagram theo đó cũng được sử dụng với mục đích tăng traffic cho website, landing page,… rất hiệu quả. Vì vậy, tăng follow Instagram cũng đồng nghĩa với việc sẽ hỗ trợ cho việc tăng traffic đa kênh hơn.

  Cách buff fl ig free

  Tối ưu tài khoản Instagram

  Để tạo ấn tượng với người dùng, trước tiên bạn cần tối ưu tài khoản Instagram sao cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ bạn, biết bạn là ai và vì sao cần follow tài khoản của bạn. Để tối ưu tài khoản tạo ấn tượng với người theo dõi, bạn nên:

  Chọn tên tài khoản: Bạn cần chọn tên Instagram dễ nhớ, đồng nhất với nền tảng mạng xã hội khác để người dùng dễ dàng tìm kiếm.
  Ảnh đại diện: Hãy sử dụng hình ảnh độc đáo, có đặc trưng riêng để làm ảnh đại diện.
  Cài đặt thông báo: Đặt thông báo khi có người bình luận hoặc chia sẻ các bức ảnh của bạn bằng cách nhấp vào Tùy chọn > Cài đặt thông báo đẩy > Từ mọi người.
  Tiểu sử: Bạn cũng phải cập nhật thêm thông tin liên quan đến sở thích, mô tả về bản thân để thu hút người dùng có cùng quan điểm hoặc sở thích với bạn.

  Đặt tài khoản ở chế độ công khai

  Nếu bạn muốn tăng lượt follow Instagram miễn phí cũng như tiếp cận được nhiều người dùng thì hãy thiết lập tài khoản ở chế độ công khai. Bởi lẽ dù cho bạn xây dựng trang cá nhân của mình nổi bật đến đâu, nhưng nếu để tài khoản ở chế độ riêng tư thì người khác không thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Để tài khoản chế độ công khai

  Kết nối tài khoản Instagram và các trang mạng xã hội khác

  Bạn nên kết nối tài khoản Instagram với Facebook, Twitter, Tumblr, Youtube, TikTok để tăng lượt tương tác và thu hút thêm người dùng từ các mạng xã hội này theo dõi tài khoản Instagram của bạn.Kết nối tài khoản với các mxh

  Đăng story hàng ngày để tăng tính tiếp cận

  Nếu có một người dùng truy cập vào trang Instagram của bạn, bạn chỉ có một khoản thời gian rất ngắn để thuyết phục họ follow Instagram của mình và story chính là giải pháp tốt nhất. Để story trở nên thu hút, bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn và lôi cuốn để người dùng chú ý, và quyết định follow bạn.
  Hiện nay có nhiều app hỗ trợ thiết kế và tạo story ấn tượng, bạn nên tạo thêm thử thách hoặc nhiều câu hỏi thú vị để thu hút tương tác.

  Cách buff follow ig nhanh nhất 2024

  Sử dụng các phần mềm buff follow Instagram 

  Ngoài những kỹ thuật tăng follow tự nhiên, thì nếu muốn tăng follow Instagram nhanh chóng, hiệu quả, các bạn có thể sử dụng đến phần mềm hỗ trợ mua fl ig nhé.

  Tại BuffLikeSub.com chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kênh Instagram đặc biệt tool buff follow Instagram giúp tài khoản tăng hàng nghìn fl trong thời gian ngắn bảo hành không tụt sau buff giá từ 15- 120đ/fl

  Quy trình mua fl ig tại BuffLikeSub.com

  Có rất nhiều cách buff fl IG, một trong số cách đơn giản nhất là sử dụng hệ thống web hack follow Instagram của BuffLikeSub. Bạn có thể tùy chọn buff follow Việt Nam hay quốc tế giá rẻ, có tùy chọn chế độ bảo hành phù hợp với mọi yêu cầu. Quy trình buff follow IG chỉ với 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Tại trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Instagram > Buff follow Instagram.
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân Instagram cần tăng follow > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào biểu tượng trang cá nhân bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn biểu tượng chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.
  • Bước 3: Quay lại web hack follow Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link Instagram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng follow cần buff > Tạo đơn.
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công, hệ thống tự động buff follow cho tài khoản Instagram của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Phần mềm hỗ trợ buff fl ig

  Trên đây là 1 số cách tăng fl Instagram hiệu quả mà BuffLikeSub.com đã tổng hợp và muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube