Buff like comment Youtube

- Link comment youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video&lc=id_comment

- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 link, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn có những Comment Youtube thú vị và hấp dẫn? Bạn muốn thúc đẩy hoặc làm cho comment Youtube đó trông nổi bật hơn? Bạn muốn mọi người chú ý đến nội dung Comment đó trong video? Bạn muốn tăng thêm sự tương tác hay nhận được thêm những reply từ người truy cập cho Comment Youtube? Đó là những lý do thiết thực để bạn hack Like Comment Youtube. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách buff like comment Youtube đơn giản.Hướng dẫn tăng like cmt Youtube hiệu quả

  Vậy lợi ích từ dịch vụ tăng like bình luận youtube là gì?

  • Giúp trang youtube của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.
  • Xây dựng thương hiệu với mức giá phải chăng
  • Xây dựng thương hiệu trong mắt của khách hàng
  • Youtube còn là công cụ giúp bạn quảng bá sản phẩm tới nhiều đối tượng, rộng rãi trên nhiều thị trường.
  • Những người đã like và bình luận video kênh youtube sẽ có khả năng tiếp cận vào các video của bạn càng cao.

  Dịch vụ buff like comment youtube để làm gì?

  Mỗi lượt like cmt như bày tỏ ý kiến quan điểm về nội dung bình luận đúng sự thật có độ đáng tin cậy cao gián tiếp bỏ một lá phiếu mà khách hàng ủng hộ cho video, doanh nghiệp của bạn. Những người đã like bình luận sẽ kéo theo nhiều lượt tương tác tự nhiên đến từ bạn bè, người thân.

  Đây là dịch vụ nhằm tăng lượt bày tỏ cảm xúc (like) với bình luận video trên kênh yotube giúp đẩy tương tác 

  Mẹo hack like bình luận Youtube hiệu quảCách tăng like bình luận free

  Tăng like comment youtube bằng việc sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh

  Hình thu nhỏ thường là hình ảnh đầu tiên để người xem có thể nhìn thấy video của bạn. Vì thế bạn cần tạo ra một hình ảnh thu nhỏ để nhanh chóng nhận được sự quan tâm của họ. Nếu bạn đang mong muốn tăng lượng like comment youtube hãy dành thời gian để tạo một hình thu nhỏ tùy chỉnh cho video của bạn.

  Viết nội dung hấp dẫn để mô tả cho video

  Số lượng ký tự mà youtube cho phép bạn mô tả về video lên đến 5000 ký tự. Nhưng số ký tự được hiển thị trong kết quả tìm kiếm chỉ có vài dòng. Vì thế khi viết nội dung bạn cần phải viết 2-3 câu giới thiệu thật ấn tượng. Phần giới thiệu tốt nhất nên chứa từ khóa mục tiêu.

  Từ khóa mục tiêu nên đặt ở phần giữa của mô tả để cung cấp chi tiết cho nội dung của video. Ở cuối đoạn mô tả cũng mnên thêm từ khóa mục tiêu. Cần cung cấp thêm các liên kết để người dùng có thể nhấp vào đó và nhận thêm các thông tin về website hay các kênh xã hội của bạn.

  Mua Like comment Youtube

  Nếu như bạn muốn kênh Youtube thu hút nhiều sub  video nhiều like, lượt xem việc video có nhiều bình luận nhất bình luận đánh giá và thảo luận lại có nhiều lượt thích trông “có vẻ” lớn và nổi tiếng với nhiều người theo dõi, thì mua like cmt giúp ích cho việc kinh doanh.

  BuffLikeSub.com là đơn vị cung cấp dịch vụ buff like comment Youtube chất lượng, uy tín, chi phí hợp lý, tính bảo mật cao.

  Dịch vụ buff like bình luận video youtube hiệu quả

  Bảng giá dịch vụ mua lượt thích bình luận ytb

  Với tính năng tăng lượt like cmt video trên ytb tại BuffLikeSub.com bạn có thể mua lượt thích bình luận không giới hạn có bảo hành với mức giá hợp lý từ 100 - 200đ/like . Gía dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn có thể xem bảng giá chi tiết Tại đây.

  Hướng dẫn mua like cmt ytb tại Buff Like Sub

  Bước 1: để buff like cho comment trên video youtube bạn bấm menu, chọn buff youtube chọn buff like comment.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link comment youtube cần tăng like.

  Để lấy link comment bạn hãy thực hiện theo 4 thao tác sau.

  Thao tác 1+2: sử dụng trình duyệt web ví dụ như chrome, safari. Ví dụ bạn dùng trình duyệt chrome, bạn truy cập vào website youtube.com rồi bạn tìm đến video có comment bạn cần tăng like, tiếp theo bạn bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình rồi chọn Yêu cầu trang dành cho máy tính để bàn.

  Thao tác 3+4: bạn kéo xuống phần bình luận tìm đến bình luận mà bạn cần tăng like, bạn bấm vào phần thời gian của bình luận (ở bên phải tên người bình luận), website sẽ chuyển hướng đến link comment youtube, giờ bạn chỉ cần bấm vào thanh địa chỉ trang web của chrome rồi bấm vào icon sao chép đường liên kết.

  Bước 3: Sao chép link comment xong bạn quay lại website buff like cmt và dán link vừa sao chép vào ô nhập link comment youtube.

  Phần chọn server >>Phần số lượng >> Tạo đơnDịch vụ buff like comment Youtube

  Bạn muốn tăng lượt like comment youtube? Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn một vài mẹo hay, đơn giản vừa giúp hack lượt like lại vừa giúp bạn duy trì lượt theo dõi một cách hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube