Buff Đánh Giá Google Map

Khi maps được đánh giá, hãy like và trả lời các bài đánh giá đó để hạn chế và tránh bị tụt khi google quét.

KHÔNG hỗ trợ maps nước ngoài hoặc đánh giá bằng tiếng nước ngoài, không bảo hành nếu vẫn cố tình mua.

Do google đang quét rất mạnh, nên hệ thống sẽ tự động tạo nội dung đánh giá sao cho phù hợp với map của bạn.

Hệ thống sẽ tạo nội dung đánh giá dựa theo "Mô tả dịch vụ maps" mà bạn cung cấp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff review với giá đ / review

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng đánh giá Google Maps là một trong những hoạt động mang lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn. Buff Like Sub mang đến giải pháp buff review Google maps một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ ở bài viết sau đây.Hướng dẫn tăng đánh giá google map

  Đánh giá Google Map (Google Review) là gì?

  Đánh giá Google Map là việc người dùng viết những cảm nhận về trải nghiệm thật của mình sau khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của một doanh nghiệp. Bài đánh giá này có thể giúp doanh nghiệp tạo được sự uy tín trong mắt khách hàng và giúp những người dùng sau có thêm thông tin tham khảo thực tế về doanh nghiệp

  Bài đánh giá về doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trong Google Maps cũng như kết quả tìm kiếm và có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở thành vượt trội trên Google.

  Tại sao buff đánh giá map 5 sao lại quan trọng?

  Tăng sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm/dịch vụ

  Trên thực tế, có khoảng 89% khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó thì sẽ thường xem chỉ số sao và các comment đánh giá được hiển thị ngay dưới hình ảnh Maps Google của doanh nghiệp. Điều này cũng đồng nghĩa, Maps của doanh nghiệp có điểm rating cao và nhiều phản hồi đánh giá tích cực sẽ tạo được lòng tin của khách hàng khi họ tìm kiếm doanh nghiệp bạn trên Google. 

  Tạo thông tin và đánh giá tốt cho doanh nghiệp

  Một trong những lợi thế đáng giá nhất của các đánh giá 5 sao trên Google maps là xây dựng được thông tin tốt và đánh giá tốt cho doanh nghiệp. 

  – Công ty có đem lại giá trị trải nghiệm người dùng tích cực hay không

  – Sản phẩm/dịch vụ nào họ nhận được từ công ty của bạn.

  Hỗ trợ SEO hiệu quả

  Các thuật toán tìm kiếm trên Google rất phức tạp tuy nhiên, những đánh giá trên Google đều có tác động tới Local SEO. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, khoảng 18% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google được chi phối bởi các tín hiệu đánh giá (review signals).

  Tăng tỷ lệ click/chuyển đổi đơn hàng

  Để khách hàng nhấp vào trang web của bạn khi nó được xuất hiện trong trên các công cụ tìm kiếm là cực kỳ quan trọng. Và buff đánh giá trên Google Maps là 1 cách thức hiệu quả để tăng tỷ lệ nhấp khi website của bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Những xếp hạng đánh giá Google Maps của bạn sẽ được Google cho hiển thị ngay bên cạnh tên doanh nghiệp. Lúc này nếu bạn có nhiều đánh giá tốt và điểm rating sao cao sẽ rất dễ dàng thuyết phục khách hàng truy cập vào trang web của mình

  Ngoài ra, địa điểm của bạn với nhiều review 5 sao sẽ giúp bạn tạo được lợi thế và nổi trội hơn những địa điểm sở hữu lượt review ít hơn. Bởi vì lúc người dùng tìm hàng đều sẽ xem nhiều doanh nghiệp cùng cùng cấp sản phẩm/dịch vụ đó để xem doanh nghiệp nào có nhiều đánh giá tốt hơn. Sẽ không ai lại đi mua hàng hay sử dụng dịch vụ ở các doanh nghiệp bị đánh giá kém và bị phản ánh về chất lượng cả.

  Bạn thấy rằng lượt review gg map rất quan trọng đối với các doanh nghiệp ở phần tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìn hiểu về cách hack đánh giá google map cùng theo dõi nhé.Lợi ích khi hack đánh giá google map

  Cách buff đánh giá google map freeCách hack đánh giá google map free

  Hãy cung cấp sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời

  Bạn muốn nhận được những lượt đánh giá thật, chất lượng thì cần cho khách hàng trải nghiệm được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và cho họ thấy chế độ chăm sóc tốt như thế nào đủ để gây ấn tượng với họ. Bạn đừng coi thường "Giang cư mận" cho dù quán bạn được người nổi tiến đến ăn hay các "chiến thần review" khen chỉ 1 phút lơ là với khách hàng online thì công gây dựng thương hiệu, sự nghiệp có thể bị " tiêu tán" khi bị cộng đồng mạng đánh gía kém.

  Bởi vì họ là người bỏ tiền ra để mua và sử dụng, họ cũng mong muốn đạt được điều đó, chính là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời.

  Trả lời mọi đánh giá của khách hàng khi review địa điểm của bạn.

  Dù bất kỳ hoàn cảnh nào, dù bất kỳ lý do nào bạn cũng phải trả lời các đánh giá của khách hàng dù họ có đánh giá bạn tốt hay xấu đi nữa.

  Nếu đánh giá 1 sao bạn sẽ làm:

  • Giải quyết vấn đề.
  • Xin lỗi và giải quyết ngay
  • Cố găng giải quyêt vấn đề đó một cách nhanh nhưng ở chế độ riêng tư.

  Nếu đánh giá 5 sao

  • Cảm ơn họ đã review doanh nghiệp của bạn
  • Kêu gọi họ nhờ những người thân vào đánh giá
  • Trao giải thưởng cho những người có nhiều đánh giá tích cực

  Google đánh giá rất cao các doanh nghiệp phản hồi lại nhanh những đánh giá của doanh nghiệp họ, nếu bạn không tin bạn sẽ xem những gì mà google nói về việc này.

  Thêm kêu gọi hành động ở những mạng xã hội hoặc những trang web khác.

  Nên nhớ việc tại liên kết tuỳ chỉnh ở phần trên giúp ích bạn tăng review trên google một cách rất tiện lợi, nên nhớ bạn hãy lên các trang mạng xã hội, vào các forum hoặc hội nhóm có hàng triệu thành viên, trước khi kêu gọi hành động ở họ, bạn cần cung cấp những thông tin hữu ích nào đó rồi kêu gọi hành động.

  Dịch vụ Buff đánh giá google map tại BuffLikeSub.com

  Bên trên là cách hack đánh giá google map ai cũng có thể làm được bạn muốn tăng review nhanh hãy dùng dịch vụ của chúng tôi cùng tìm hiểu thêm nhé.

  Tại sao bạn nên mua đánh giá Google Maps tại BuffLikeSub.com

  – Đảm bảo 100% đánh giá đều được Google cho hiển thị trên Maps của doanh nghiệp và tuyệt đối không xảy ra tình trạng tụt đánh giá hay mất đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

  – Quy trình triển khai dịch vụ tăng đánh giá 5 sao map được thực hiện vô cùng bài bản, chuyên nghiệp. Thời gian đánh giá nhanh chóng, an toàn và cam kết đủ số lượng mà khách hàng đã đăng ký

  – BuffLikeSub.com cam kết dữ liệu của doanh nghiệp đều được an toàn 100% và bảo mật tuyệt đối

  – Chi phí dịch vụ đánh giá Google Maps, review 5 sao Google được đánh giá là cạnh tranh hơn so với các đơn vị cùng ngành khác trên thị trường

  – Chính sách bảo hành sau dịch vụ đánh giá Google Maps dài hạn, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Google Maps 

  – Hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không làm hài lòng khách hàng hoặc đạt đủ số lượng đánh giá đã cam kết trước đó

  Cách mua đánh giá Google Maps

  Bước 1: Để buff đánh giá cho Google Maps trên hệ thống BuffLikeSub bạn chọn MENU bên góc phải màn hình > Buff Google > Đánh giá Google Maps.

  Bước 2: Lấy liên kết Google Maps cần đánh giá > Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại và tìm địa chỉ Maps > Bấm vào biểu tượng chia sẻ > Chọn sao chép.

  Bước 3: Quay lại web buff đánh giá Google Maps dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập Link Google Maps > Chọn sever phù hợp > Nhập nội dung đánh giá (mỗi nội dung 1 dòng, hệ thống tự động lấy các tài khoản khác nhau để buff đánh giá).

  Bước 4: Hệ thống tự động xử lý đơn hàng và buff đánh giá cho Maps của bạn, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff đánh giá google map chất lượng

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn buff đánh giá goole map hỗ trợ doanh nghiệp tăng thứ hạng google map. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube