Buff share bài viết facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff share với giá đ / share

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi sử dụng dịch vụ buff share bài viết facebook tức là bài đăng, hình ảnh hay video… của bạn sẽ được tự động chia sẻ, điều này sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận và tương tác với nhiều người hơn. Thường thì dịch vụ này sẽ phù hợp với những người đang kinh doanh, muốn giới thiệu sản phẩm nhưng bài đăng lại có ít tương tác.

  Buff share bài viết facebook là gì?

  Là hành động sử dụng dịch vụ tăng lượt chia sẻ nội dung bài viết fb. Tăng hàng nghìn lượt chia sẻ cho nội dung trong thời gian ngắn chỉ cần cung cấp link bài viết, chi phí hợp lý, tự động tăng

  Lợi ích của việc buff share bài viết facebook là gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tăng share bài viết lại nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mà bởi nó đem lại những lợi ích thiết thực, có thể kể ra như:

  -        Khi người dùng chia sẻ bài viết của bạn thì không chỉ họ mà cả bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy bài viết này. Từ đó giúp tăng thêm tương tác tự nhiên đồng thời cũng tiếp cận thêm được với những khách hàng tiềm năng.

  -        Khi một bài viết có nhiều lượt share chứng tỏ mặt hàng của bạn đang có nhiều người xem, điều này sẽ đem lại cảm giác tin tưởng hơn từ đó thúc đẩy quá trình bán hàng, quảng bá sản phẩm đến với người dùng.

  -        Thương hiệu được xây dựng hình ảnh tốt hơn đồng thời tăng số lượng người quan tâm đến sản phẩm thu hút họ đến với facebook của bạn.

  -        Số lượng người chú ý đến bài viết của bạn cũng sẽ được tăng lên

  -        Bài viết được lan tỏa nhanh chóng, tiếp cận với nhiều người hơn.

  -        Tạo sự hứng thú để bạn có động lực đăng những bài khác hấp dẫn hơn.

  Khi đăng bài viết để tăng share bài viết facebook cần lưu ý gì?

  Để nội dung bài viết sau khi được chia sẻ hiệu quả, tự nhiên hơn khi tiếp cận với người dùng thì bạn cần để ý một chút những vấn đề sau:

  -        Lên ý tưởng xây dựng nội dung thật tốt trước khi đăng, nội dung cần kích thích được trí tò mò của người đọc có như vậy mới hấp dẫn được họ.

  -        Hình ảnh cần được xây dựng bắt mắt, ấn tượng và sắc nét, tạo được điểm nhấn cho bài viết.

  -        Nội dung không nên quá dài dòng, lan man, lạc chủ đề… mà cần ngắn gọn, xúc tích.

  -        Nên chọn thời điểm để đăng bài đó là khoảng thời gian có nhiều người đang online, hiệu quả chia sẻ sẽ cao hơn.

  Cách tăng share Facebook hiệu quả

  Kiên trì post bài 

  Duy trì việc đăng tải bài viết, có thể 1 tuần từ 5 – 6 bài để duy trì sự hiển thị ổn định của bài viết trên trang đến người dùng.

  Khi post bài nên sử dụng hình ảnh bắt mắt, tạo nội dung phù hợp với công chúng, cơ hội tạo ra hiệu ứng lan truyền sẽ cao. Và tất nhiên, đó chính là cách tăng share Facebook hiệu quả nhất.

  Đăng bài đúng thời điểm

  Tùy vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh sẽ có những đối tượng khác nhau, bạn sẽ post bài viết vào thời điểm đối tượng kinh doanh truy cập vào nhiều nhất . Bên cạnh đó đoạn status chia sẻ ngắn gọn khoảng 100 – 150 từ kèm theo hình ảnh minh họa hay video sẽ giúp tăng khoảng 60% lượt người xem, bình luận và chia sẻ hơn những status dài.

  Xác định đối tượng người đọc

  Bạn cần xác định nội dung bài viết hướng tới đối tượng nào trên Facebook. Như vậy, bài viết sẽ thu hút đúng đối tượng, giúp tăng lượng người xem nhiều hơn.

  Chia sẻ nội dung ý nghĩa để xây dựng thương hiệu

  Khuyến khích fan share bài 

  Các Fans của bạn đôi khi chỉ thụ động xem bài viết, hoặc like. Hãy thúc đẩy, khuyến khích hành động sang bình luận, chia sẻ nhiều hơn bằng cách cho họ thấy lợi ích cho hành động này đối với họ. Bạn có thể tạo nên các cuộc thi nhỏ hay lấy ý kiến,….

  Hướng dẫn buff share bài viết facebook tại Buff Like Sub

  Bảng giá buff share bài viết trên facebook

  Với tính năng buff chia sẻ bài viết trên Facebook bạn có nhiều sever để lựa chọn với mức giá từ 50đ - 1.500đ/ share

  Bạn có thể buff chia sẻ bài viết, share video, chúng tôi cung hỗ trợ tăng lượt share ảo phục vụ khách hàng có nhu cầu.

  Gía dịch vụ luôn thay đổi bạn có thể cập nhật bảng giá chi tiết Tại Đây

  Các bước buff share bài viết Facebook tại BuffLikeSub.com

  Trước khi tiến hành tăng chia sẻ bài viết facebook thì bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Buff Like Sub, chi tiết sẽ được hướng dẫn cụ thể Tại đây.

  Và giờ hãy cùng buff share bài viết facebook ngay nào, cụ thể như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://bufflikesub.com/ sau đó chọn Buff facebook >> Buff share bài viết.

  buff-share-facebook-1

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng share bằng cách truy cập app facebook hoặc sử dụng trình duyệt để đăng nhập facebook >> Tìm đến bài viết cần tăng share, bấm vào nút Chia sẻ >> Tùy chọn khác >> Sao chép.

  buff-share-facebook-2

  Bước 3: Dán link bài vừa copy vào mục Nhập link bài viết >> Chọn server >> Chọn tốc độ >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn.

  buff-share-facebook-3

  buff-share-facebook-4

  Video hướng dẫn auto share facebook

  Nói chung buff share bài viết facebook tại bufflikesub là một giải pháp hiệu quả giúp cho bạn có thêm nhiều tương tác tự nhiên, sản phẩm dịch vụ tiếp cận nhiều hơn đến người dùng phải không nào? Chính vì thế đừng nên bỏ qua dịch vụ này bởi nó không chỉ hiệu quả mà chi phí bỏ ra cũng vô cùng rẻ nữa nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube