Buff vote poll twitter

- Link note twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id?vote=số_thứ_tự_vote

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Là số thứ tự của vote cần tăng, ví dụ bạn muốn vote lựa chọn số 2 thì nhập 2.
- Nên test 1 đơn số lượng nhỏ nếu chạy đúng thì mới mua số lượng vote lớn hơn.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vote với giá đ / vote

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vừa rồi  tháng 07/2023 tỷ phú Elon Musk đã quyết định đổi tên quen thuộc Twitter sẽ được đổi thành "X". Vậy Vote poll Twitter hay vote pol X là gì? Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên kênh channel Twitter nhằm mục đích gì? Cách buff vote Twitter hiệu quả nhất. Tất cả các thắc mắc trên chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Buff vote poll twitter

  Vote bài viết Twitter (X) là gì?

  Vote bài viết nghĩa là bình chọn để chỉ hành động đem ra ý kiến xác định chọn một vấn đề, sự vật, sự việc, con người… trong một tập hợp các lựa chọn khác. Cùng kết quả của hành động bình chọn thu thập trên tổng số các bình chọn để đạt mục tiêu đo lường độ cao thấp, chênh lệch của những yếu tố thực hành bình chọn.

  Vote bài viết với các hình thức là like, comment và chia sẻ mà nhiều người sử dụng twitter áp dụng.

  Hình thức này thường sử dụng để thu thập thông tin từ những người tương tác nhằm đo lường, câu like, tăng tương tác cho fanpage… 

  Làm thế nào để tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Twitter?

  Đi vào hộp soạn Tweet ở Trang chủ của bạn hoặc nhấn vào nút Tweet trên thanh điều chỉnh bên trái.

  Nhấn vào biểu tượng add Poll

  Sau đó đăng Twitter Polls

  Chèn tùy chọn Polls ​​đầu tiên của bạn vô hộp Lựa chọn thứ 1 và tùy chọn thăm dò ý kiến ​​thứ hai của bạn vô hộp Lựa chọn thứ 2 . Và bạn chỉ có thể sử dụng tối ưu 25 ký tự cho mỗi lần tùy chọn.

  Bạn có thể nhấn vào dấu + để thêm sự lựa chọn bổ sung vào Polls của bạn. Và cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn sẽ có thể có tối ưu bốn lựa chọn.

  Với thời gian Twitter Polls ​​của bạn mặc định là 1 ngày. Thì bạn có thể thay đổi thời lượng của cuộc thăm dò bằng cách nhấn vào 1 ngày và điều chế lại ngày, giờ và phút . Với thời lượng tối đa cho một cuộc thăm dò là 5 phút và tối ưu là 7 ngày.

  Nhấn vào Tweet và đăng cuộc thăm dò.Tạo cuộc thăm dò ý kiến trên channel Twitter

  Lợi ích của việc tăng lượt vote Twitter là gì?

  Với dịch vụ tăng Vote poll Twitter hỗ trợ bạn dễ dàng điều phối kết quả của Twitter Polls theo kết quả mà bạn mong đợi. Việc hack Vote Twitter góp phần tăng độ uy tín chất lượng của tài khoản của bạn giúp cuốn hút các đối tượng tiềm năng tìm hiểu, tăng Retweet Twitter hỗ trợ sản phẩm bạn tiếp cận có nhiều người và thúc đẩy doanh số bán hàng.

  BuffLikeSub.com là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ như buff view, buff like Twitter, follow Twitter, buff retweet,...còn nhiều dịch vụ có ích khác, ưu điểm khi hack Vote Poll Twitter như:

  • Các hệ thống auto Tăng Vote Poll X số lượng lớn như 20,000,000 vote.
  • Với thời gian xử lý nhanh chóng, tối ưu 24 giờ.
  • Còn bảo mật thông tin luôn luôn an toàn.
  • Với Vote Polls thật, bảo đảm vĩnh viễn.

  Dịch vụ buff vote poll twitter giá rẻ

  Buff vote poll X ở đâu uy tín

  Cùng với nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực mạng xã hội BuffLikeSub.com đã cung cấp hàng ngàn orders vote bài viết Twitter với sự hài lòng rất cao từ người mua. Ngoài ra, với hệ thống được kiểm chứng, nâng cấp và hoạt động thông qua nhiều năm sẽ đảm bảo đem lại vote bài viết Twitter chất lượng cao và rất tốt. 

  • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín
  • Giao dịch được xử lý kịp thời bởi hệ thống nhân viên 24/7
  • Cung cấp chế độ bảo hành sau khi mua cho tất cả các dịch vụ
  • Đã được sử dụng bởi hàng nghìn khách hàng trên cả nước

  Thực hiện hack Vote Poll Twitter cụ thể như thế nào 

  Đầu tiên bạn cần truy cập website: BuffLikeSub.com sau đó đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống qua 3 hình thức: Thẻ ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại để sử dụng dịch vụ.

  - Sau khi có tiền trong tài khoản để buff vote poll bạn chọn Menu - Buff Twitter - Buff vote poll Twitter

  - Sau đó bạn cần sao chép link liên kết bài viết và bạn quay lại website rồi dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết poll.

  - Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số vote cần tăng cho poll Twitter

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua. Dịch vụ buff vote poll Twitter

  Như vậy chỉ qua 1 số thao tác đơn giản bạn đã có thể buff vote poll Twitter với số lượng mình mong muốn dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube