Buff Like Threads

- Link bài viết threads có dạng: https://www.threads.net/t/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Sau vài ngày ra mắt ứng dụng Threads soán ngôi ChatGPT trở thành nền tảng trực tuyến tăng trưởng nhanh nhất cũng là "đối thủ nặng ký" của Twitter.  Threads đã cho thấy sức hút mạnh mẽ khi có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, các chính trị gia và một số tên tuổi lớn như Billboard, HBO, NPR, Netflix… Chính vì lẽ đó người kinh doanh muốn bài viết của mình nổi bật để thu hút người xem, khách hàng, nhà đầu tư. Vậy làm cách nào để tăng like bài viết Threads?

  Hôm nay Buff Like Sub sẽ giới thiệu đến bạn tool tăng like Threads cùng tìm hiểu nhé.Cách buff like Threads

  Tool tăng like threads là gì?

  Dịch vụ tăng like Threads là một giải pháp để tăng số lượng like bài viết trên Threads của bạn. Dịch vụ này cung cấp cho bạn lượt like từ tài khoản người dùng thật giúp bạn tăng số like mong muốn trong thời gian ngắn làm trang Threads nổi bật hơn.

  Tại sao nền dùng app tăng like threads

  Tăng xếp hạng tìm kiếm

  Thuật tóan các trang mạng xã hội là khi bài viết nào đó có lượt tương tác cao, like khủng sẽ được xuất hiện trên đầu bảng tin và ưu tiên hiển thị lượt tìm kiếm. Cho nên việc sử dụng dịch vụ buff like Threads sẽ hỗ trợ bài viết xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm và thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng của bạn.

  Tăng tương tác 

  Dùng dịch vụ hack like Threads sẽ làm bài viết có lượt like cao từ đó kích thích tính tò mò của người dùng khi đang lướt bảng tin từ đó lôi kéo họ có động lược tham gia vào trang của bạn. Từ đó họ sẽ nhấn follow trang của bạn để không bỏ lỡ các thông tin mới nhất.

  Tăng lượt truy cập

  Bài viết có nhiều tương tác lại được thuật toán Threads ưu tiên xuất hiện sẽ giúp tăng lượt truy cập web nếu bạn sử dụng Threads để quảng cáo. Buff like Threads sẽ giúp bài viết có nhiều like thúc đẩy người dùng nhấp vào liên kết web ở trang bài viết or trang giới thiệu.

  Xây dựng uy tín và sự tín nhiệm

  Khi một bài viết của bạn được nhiều người like, điều này tạo ra ấn tượng tích cực và cho thấy sự quan tâm từ phía người dùng khác. Tăng uy tín và sự tín nhiệm đối với nội dung và thương hiệu của bạn trên Threads.

  Người dùng khác có thể nhìn thấy rằng nội dung bạn chia sẻ được coi trọng và được lan truyền mạnh mẽ, điều này có thể tạo ra một ảnh hưởng lớn và tạo dựng sự đáng tin cậy.

  Bảng giá dịch vụ tăng like threads

  Với tính năng tăng like Threads có giá từ 100đ - 300đ tùy theo sever bạn chọn. Bạn chỉ cần nhập số like muốn mua hệ thống sẽ tự động tính tiền và trừ tiền vào tài khoản mà bạn không cần làm gì.

  Bảng giá tăng like tại BuffLikeSub.com sẽ được cập nhật liên tục theo biến động của thị trường. Tuy nhiên không đáng kể.

  Bạn xem bảng giá chi tiết Tại ĐâyBảng giá dịch vụ tăng like threads

  Hướng dẫn dùng dịch vụ tăng Like Threads tại Buff Like Sub

  Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Threads, tăng like threads miễn phí, buff like Threads tại BuffLikeSub bạn thao tác theo các bước sau. 

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên BuffLikeSub.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký".

  Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

  Khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Bạn có thể nạp bao nhiêu tiền cũng được bạn cân nhắc số tiền để đủ chi trả phí dịch vụ cho số like muốn mua cho bài viết.

  Với dịch vụ auto like bài viết Threads tại Buff Like Sub có 3 hình thức nạp tiền: nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 2:  Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ buff like của Buff Like Sub.

  - Để buff like Threads hay tăng like bài viết Threads bạn vào: Menu - Buff Threads - Buff Like Threads.

  - Tiếp theo bạn lấy link bài viết Threads cần buff like.

  - Sau khi lấy link thành công bạn quay lại web buff like dán link vào ô nhập link.

  - Chọn sever: có 3 sever với mức giá, chất lượng khác nhau bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin và chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  - Số lượng cần tăng: bạn nhập số like, cảm xúc cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 100 like.

  Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua. Tạo đơn buff like

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.

  Cách lấy link bài viết Threads

  Với tính năng nổi bật hơn Instagram như cho phép bạn thả tim, nhấn like hoặc reup bài viết của người khác về tường của mình. Một điểm thú vị khác đó là Threads liên kết với tài khoản Instagram, do đó bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng nhập vào Threads nên cách lấy link bài viết Threads như sau:

  Bạn đăng nhập vào Threads sau đó chọn bài viết cần buff like nhấn vào biểu tượng máy bay giấy góc phải phía dưới bài viết và chọn sao chép liên kết như vậy là bạn đã lấy link đúng bài viết Threads để sử dụng dịch vụ buff like Threads.Cách lấy link bài viết Threads cần buff like

  Bài viết này muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác bài viết trên nền tảng mạng xã hội mới Threads. Nếu có bất kỳ lỗi hay thắc mắc về dịch vụ hãy nhấn vào biểu tượng Hỗ trợ để được tư vấn.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube