Buff comment youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Bắt buộc phải tắt kiểm duyệt bình luận và bật công khai bình luận trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Số lượng: 0

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff comment với giá đ / comment

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn nghĩ sao với các video trên youtube của bạn nhận được nhiều comment, đó thật là 1 điều tuyệt vời đúng không? Những comment bình luận này cũng cho thấy nội dung video youtube của bạn hay.

  Khi các video youtube của bạn nhận được nhiều comment thì càng chứng tỏ độ uy tín và sẽ được youtube đưa video của bạn vào đề xuất. Vậy làm sao để buff comment Youtube chất lượng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.Hướng dẫn các cách tăng bình luận video Youtube

  Dịch vụ buff comment youtube là gì?

  Dịch vụ buff bình luận youtube là một hình thức tăng số lượng bình luận dưới 1 video. Dịch vụ này sẽ tự động giúp cho bạn trong việc tạo dựng những thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Với các comment tích cực sẽ giúp cho nhiều người chú ý hơn và tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

  Dịch vụ tăng comment Youtube sẽ giúp video của bạn uy tín hơn, từ đấy sẽ nhận được lòng tin của khách hàng. Để được nhiều tương tác thì việc dùng dịch vụ tăng bình luận youtube sẽ rất là hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ SEO youtube. Hugital sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

  Lợi ích khi buff bình luận Youtube

  + Mọi người tin tưởng vào thương hiệu của bạn trên Youtube.
  + Kênh của bạn được đánh giá cao và uy tín hơn trong mắt mọi người.
  + Kênh và thương hiệu của bạn trở nên phổ biến và tiếp xúc nhiều hơn.
  + Tăng thứ hạng kênh của bạn trên công cụ tìm kiếm của Youtube & Google.
  + Cân bằng và xác thực hơn video của bạn

  Cách Tăng Bình Luận trên YoutubeHack comment Youtube free

  Tạo nội dung chất lượng: Để tăng số lượng bình luận trên Youtube, trước hết bạn cần tạo ra nội dung chất lượng. Điều này giúp tăng sự quan tâm của khán giả và cải thiện tỷ lệ phản hồi.

  Sử dụng từ khóa phù hợp: Sử dụng các từ khóa phù hợp trong tiêu đề và mô tả video của bạn giúp tăng khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng.

  Tạo môi trường tương tác: Hãy tạo môi trường tương tác cho khán giả của bạn bằng cách hỏi họ cảm nghĩ về video và yêu cầu họ bình luận.

  Sử dụng hashtags: Sử dụng hashtags giúp tăng khả năng tìm kiếm của video của bạn và giúp nội dung của bạn đạt đến một lượng khán giả mới.

  Tạo video phản hồi: Tạo video phản hồi cho các bình luận của khán giả của bạn giúp tăng sự tương tác và tăng số lượng bình luận trên Youtube.

  Sử dụng chức năng "Thông báo" trên Youtube: Bạn có thể sử dụng chức năng "Thông báo" trên Youtube để thông báo cho khán giả về video mới hoặc yêu cầu họ bình luận.

  Buff comment Youtube có phí

  Vì sao nên sử dụng buff cmt Youtube tại Buff Like Sub

  BuffLikeSub.com là 1 đơn vị có nhiều năm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ SEO Youtube ở trên thị trường. Chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ uy tín và chất lượng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng khi sử dụng như: Buff view youtube, Buff like youtube, Buff comment youtube,…

  Đặc biệt phần mềm buff comment Youtube với bình luận chất lượng từ tài khoản người dùng thật của Việt Nam và quốc tế, cmt tăng từ từ đúng nội dung đã soạn không trùng lặp, bảo mật cao... nên dduwwojc nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

  Hướng dẫn nhanh buff cmt Youtube tại BuffLikeSub.com

  Bước 3: Sau khi có tiền trong tài khoản, để buff comment cho video trên youtube bạn bấm MENU > Buff youtube > Buff comment.

  Bước 4: Tiếp theo bạn cần lấy link video youtube cần tăng comment. Bạn vào app youtube, bấm vào video cần tăng comment, tiếp theo bấm vào nút Chia sẻ > Sao chép đường liên kết.

  Bước 5: Sao chép link video xong bạn quay lại website buff cmt dán link vừa sao chép vào ô nhập link video youtube.

  Sau đó chọn server phù hợp >> Phần nội dung soạn nội dung bạn mong muốn >> Tạo đơnDịch vụ buff comment Youtube

  Trên đây là 1 số mẹo tăng cmt Youtube hỗ trợ bạn nhận được những bình luận đánh giá, thảo luận hỗ trợ đề xuất video. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube