Buff Follow Threads

- Link threads có dạng: https://www.threads.net/@username/

- Tài khoản threads phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Threads là mạng xã hội tập trung vào tính năng chia sẻ nội dung ngắn dạng văn bản, liên kết, video và hình ảnh được nhiều người nổi tiếng sử dụng chỉ sau vài ngày ra mắt. Với tính năng liên kết web nhiều doanh nghiệp kinh doanh online muốn tận dụng nền tảng trực tuyến này để thu hút đầu tư. Muốn xây dựng thương hiệu tạo uy tín với nhà đầu tư tài khoản cần nhiều lượt theo dõi. Vậy cần làm gì để tăng follow Threads?

  Hôm nay, buff like sub sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ buff follow Threads cùng tìm hiểu nhé.Cách tăng follow Threads

  Threads là gì?

  Trước khi tìm hiểu về cách hack fl Threads chúng ta cần tìm hiểu xem mạng xã hội Threads là gì mà sau 5 ngày ra mắt đã vượt 100 triệu người dùng.

  Cha đẻ của Facebook, Instagram - nền tảng mạng xã hội mạnh mẽ toàn cầu hiện nay, ông Mark Zuckerberg vừa chính thức mang đến cho người dùng nền tảng mới mang tên Threads vào ngày 06/07/2023. Threads hay Instagram Threads là mạng xã hội tập trung vào tính năng chia sẻ nội dung ngắn dạng văn bản, liên kết, video và hình ảnh khá giống với Twitter.

  Theard cho phép bạn thả tim, nhấn like hoặc reup bài viết của người khác về tường của mình. Một điểm thú vị khác đó là Threads liên kết với tài khoản Instagram, do đó bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng nhập vào Threads.Mạng xã hội threads là gì?

  Threads có gì nổi bật?

  Theard mang đến những tính năng nổi bật giúp trải nghiệm của người dùng trở nên thú vị hơn.

  - Giao diện tương tác, nhắn tin, trò chuyện đã được tối ưu hóa.

  - Cho phép liên kết và đồng bộ với bạn bè, người theo dõi trên Instagram.

  - Tính năng Auto Status giúp tự động chia sẻ vị trí hiện tại và trạng thái một cách tự động mà không cần thực hiện thủ công.

  - Có thể kết hợp với Close Friends Story nhằm chia sẻ nội dung chỉ dành riêng cho nhóm bạn thân.

  - Đảo bảo quyền riêng tư tốt hơn với tính năng cho phép chặn, hạn chế người dùng, xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện tạm thời, thông báo chụp màn hình, …

  - Cho phép ẩn lượt yêu thích, khám phá theo dõi chủ đề đang có xu hướng với chế độ tìm kiếm #.

  Với tính năng vượt trội tạo điều kiện doanh nghiệp giới thiệu, phát triển xây dựng thương hiệu để thu hút nhà đầu tư. Chính vì vậy họ muốn tăng follow threads để tạo dựng uy tín trong mắt khách hàng. Phần tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ tăng fl Threads.

  Dịch vụ buff follow Threads là gì?

  Hay tăng follow threads, hack fl threads là giải pháp hỗ trợ tăng lượt theo dõi cho tài khoản Threads. Dịch vụ chúng tôi cung cấp lượt theo dõi chất lượng người dùng thật từ tài khoản quốc tế . Hỗ trợ cải thiện sự uy tín của tài khoản góp phần xây dựng thương hiệu thu hút đầu tư cho doanh nghiệp. Lượt follow cải thiện rõ rệt sau khi tạo đơn mua fl.

  Tại sao nên dùng dịch vụ buff follow Threads tại Buff Like Sub

  Dù là tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp, chắc chắn không ai muốn tài khoản của mình có ít lượt theo dõi nhất là với những bạn sử dụng mạng xã hội Threads để bán hàng, thu hút vốn đầu tư. Việc tăng lượt follow Threads sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: 

  Tăng độ uy tín 

  Một tài khoản có nhiều người theo dõi sẽ nhận được rất nhiều sự tò mò từ phía người dùng về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, khi có càng nhiều lượt follow sẽ minh chứng về mức độ tin cậy và uy tín trong lòng khách hàng. Chính vì vậy mà việc hack fl threads thật sự cần thiết.

  Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng 

  Chỉ sau 5 ngày ra mắt Threads đã vượt mốc 100 triệu người dùng và mạng xã hội này trở thành một "vùng đất" tiềm năng cho các nhà kinh doanh online. Vì thế khi lượt follow threads càng nhiều sẽ giúp bạn tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Khi tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng chắc chắn sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

  Hỗ trợ tăng traffic cho đa kênh

  Với tính năng liên kết giúp điều hướng tới các kênh truyền thông khác của doanh nghiệp như: các sàn thương mại điện tử, youtube, website… bạn có thể sử dụng mạng xã hội này để tăng lượng traffic Khi lượng follow càng nhiều một bài viết của bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng mục tiêu, từ đó tỷ lệ click vào các trang bạn muốn giới thiệu cũng nhờ vậy mà tăng lên. 

  Hướng dẫn dùng dịch vụ buff follow Threads tại Buff Like Sub

  Tính năng tăng fl threads giá dịch vụ hiện tại từ 100đ - 300đ. Gía dịch vụ luôn cập nhật để phù hợp với thị trường nhưng không đáng kể.

  Với giao diện dễ sử dụng để buff fl threads, tăng follow threads free tại Buff Like Sub bạn thực hiệntrên điện thoại và máy tính theo các bước sau:

  Bước 1: Trên trang chủ bufflikesub.com đăng ký tài khoản và nạp tiền vào ví để sử dụng dịch vụ( nếu là khách hàng mới).

  Sau khi kích hoạt hoạt tài khoản và nạp tiền vào ví thành công để buff fl threads bạn chọn MENU > Buff ThreadsBuff follow threads.Dịch vụ buff fl threads

  Bước 2: Bạn cần lấy link tài khoản threads cần buff fl> Mở ứng dụng threads trên thiết bị điện tử của bạn > Đăng nhập tài khoản > Vào mục Tôi (biểu tượng hình người) góc cuối màn hình bên phải > Chia sẻ trang cá nhân > Sao chép liên kết.Lấy link liên kết trang cá nhân threads

  Bước 3: Sao chép liên kết xong quay lại web hack fl threads > Dán liên kết vừa sao chép vào ô Nhập link threads.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số follow cần tăng cho tài khoản threads, ví dụ mình sẽ tăng 100 follow.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. Tạo đơn mua fl

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.

  Bước 4: Hệ thống tự động buff follow tài khoản threads của bạn sau khi tạo đơn thành công mà không cần thao tác gì thêm.

  Bài viết trên đây muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ buff follow Threads nhằm hỗ trợ tăng uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong quá trình buff gặp lỗi hay có thắc mắc cần giải đáp hãy nhấn vào biểu tượng Hỗ Trợ để được đội ngũ kĩ thuật giải đáp.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube