Buff like comment facebook

- Link bình luận có dạng: https://facebook.com/user_name/posts/post_id?comment_id=comment_id

- Hướng dẫn cách lấy link bình luận tại đây, chỉ lấy được trên máy tính.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nếu bạn thực hiện buff like comment facebook tốt thì sẽ đạt hiệu quả cao đồng thời tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng. Hiện đây đang là xu hướng của nhiều người kinh doanh buôn bán trên facebook. Tuy nhiên để hiểu rõ về lợi ích cũng như cách buff like comment như thế nào lại là điều không phải nhiều người biết.

  buff-like-comment-facebook

  Buff like comment facebook là gì?

  Khi thực hiện tăng like comment facebook tức là ta đang có sự tương tác đến những bình luận dưới bài viết, đó có thể là like, bày tỏ cảm xúc, comment… Nếu lượt like bình luận càng lớn thì chứng tỏ mức độ quan tâm của người dùng cao, với những tài khoản bán hàng thì điều này thực sự cần thiết. Thậm chí nhờ vào những lượt tiếp cận này mà bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng sẽ nhiều hơn nữa đấy.

  Lý do nên tăng thích comment facebook bạn đã biết

  Người dùng liệu đang muốn tăng like comment để là gì? Để tạo độ uy tín thu hút khách hàng hay muốn có thêm sự nổi tiếng… Tuỳ vào mục đích sử dụng riêng mà sẽ có những cách thức tăng like khác nhau.

  Ví dụ như: Bạn đang tham gia một cuộc thi ảnh và muốn chiến thắng thì cần đến nhiều sự tương tác từ người dùng facebook, đây thực sự là một cách phù hợp nhất. Bởi dù bạn có kêu gọi hết bạn bè trên facebook cũng chưa chắc có thể chiến thắng được bởi đâu phải ai cũng tình nguyện like, comment cho bạn đâu đúng không nào?

  Thay vì ngồi đó và đợi tại sao chúng ta lại không chủ động trong chính cuộc chơi này nhỉ? Có khá nhiều lý do khác nhau khiến bạn sử dụng buff like comment facebook đấy, có thể kể ta như:

  -        Muốn kéo người dùng quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm của mình

  -        Muốn tạo được độ uy tín với khách hàng

  -        Muốn có thêm lượt theo dõi trên trang cá nhân hay fanpage

  -        Muốn tăng chuyển đổi ra đơn hàng…

  Lợi ích khi tăng like bình luận facebook là gì?

  Và chính những điều mà bạn đang muốn được ở trên sẽ là lợi ích thiết thực nhất giúp cho bạn có thể hoàn thiện được, nhất là khi sử dụng tăng thích bình luận facebook, cụ thể như sau:

  -        Khi một bài viết mà tại phần comment có nhiều lượt like thì độ uy tín của bài viết đó sẽ được tăng lên, so với những bài viết tương tự khác thì chắc chắn độ tin cậy sẽ cao hơn đúng không nào?

  -        Các bài post sẽ tăng tương tác và giúp tiếp cận với nhiều người hơn.

  -        Từ việc nâng cao độ uy tín thì sẽ giúp tạo ra cầu nối giữa người bán hàng, doanh nghiệp với khách hàng tốt hơn.

  -        Khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ bài viết thành đơn hàng.

  Hướng dẫn buff like comment facebook đơn giản tại Buff Like Sub

  Trước khi sử dụng dịch vụ bạn cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào Buff Like Sub. Hướng dẫn cụ thể được trình bày Tại đây.

  Và để buff like comment facebook hãy thực hiện theo những bước cơ bản sau:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/vào Menu >> Buff facebook >> Buff like Comment

  buff-like-comment-facebook-1

  Bước 2: Bạn cần lấy link comment cần buff like (chỉ máy tính mới lấy được) >> bấm chuột phải vào thời gian bên cạnh comment >> chọn sao chép liên kết

  buff-like-comment-facebook-2

  Bước 3: Add link vừa sao chép vào mục Nhập link bình luận >> Chọn Server >> Chọn loại cảm xúc >> Chọn tốc độ >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (nếu có) >> Rồi bấm Tạo đơn.

  buff-like-comment-facebook-3

  buff-like-comment-facebook-4

  Video hướng dẫn tăng like cmt fb

  Giờ thì hãy tự tin để tăng like comment đi nào? Đến với Buff like Sub mọi thứ đều đơn giản, dễ dàng với mức chi phí thấp. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn yên tâm là lượt like này vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn cho tài khoản nữa nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube