Buff reaction telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ chọn các reactions mà channel đã bật, nếu chưa bật mà chọn sẽ bị hủy đơn.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram là một ứng dụng đăng bài, nhắn tin và gọi điện thoại trực tuyến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Được rất nhiều người Việt Nam tin tưởng sử dụng vì độ bảo mật cũng như riêng tư cao. Rất nhiều người khi sử dụng Telegram muốn tìm cách tăng reaction Telegram. Bài viết này Buff Like Sub sẽ chia sẻ cho bạn cách buff Reaction Telegram, Tăng Cảm Xúc Telegram. Bạn cùng đọc xem nhé! Hướng dẫn tăng cảm xúc bài viết Telegram

  Reaction Telegram, cảm xúc Telegram là gì?

  Reaction Telegram là tính năng mới được thêm vào ứng dụng Telegram

  Cho phép người dùng có thể phản hồi lại bài viết bằng cách chọn một biểu tượng cảm xúc.

  Các biểu tượng cảm xúc này bao gồm cảm xúc cười, kinh ngạc, yêu thích, buồn, giận dữ và nhiều biểu tượng khác.

  Tính năng này giúp tăng tính tương tác giữa các thành viên trong một group hoặc channel trên Telegram.

  Buff reaction Telegram là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ Tăng Reaction Telegram giúp tăng lượt cảm xúc của post chọn được cảm xúc lên một cách nhanh chóng, đạt số lượng Reaction mà bạn mong muốn.

  Buff reaction Telegram làm gì?

  • Tăng reaction Telegram giúp bài đăng trên Kênh thêm uy tín.
  • Bài post Telegram thêm sự tin cậy.
  • Bài post trên kênh sẽ nổi bật hơn.
  • Gia tăng mức độ tương tác của Channel.
  • Tăng cảm xúc like Telegram giúp thu hút thêm nhiều Subscribe.

  Buff cảm xúc bài viết Telegram freeCách tăng cảm xúc bài viết free

  Để nhận được nhiều reaction hơn, bạn cần làm cho nội dung bài viết của mình trở nên thú vị và điều gì có thể thú vị hơn nội dung thịnh hành được chia sẻ qua bài viết trên kênh Telegram. Hãy chú ý theo dõi những tin tức thịnh hành đang trôi nổi trên thị trường và ngay sau khi bạn nhận được nội dung nào đó, hãy chia sẻ nó với người dùng.

  Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chia sẻ nội dung thịnh hành có liên quan đến bản chất của một kênh cụ thể. Ví dụ: nếu bạn là thành viên của kênh Telegram liên quan đến trò chơi và kênh khác liên quan đến phim, thì bạn không thể chia sẻ cùng một nội dung thịnh hành trong cả hai, phải không?

  Đăng hình ảnh hoặc video hấp dẫn

  Giả sử bạn muốn nhận được reaction cụ thể đối với văn bản của mình và đăng hình ảnh gợi lên cảm giác đó ở khán giả của bạn. Nếu bạn muốn nhận được nhiều reaction yêu thương hơn, hãy đăng nội dung dễ thương hoặc nếu bạn muốn nhận được nhiều reaction quan tâm hơn, hãy đăng nội dung nào đó gợi lên cảm giác quan tâm và tình yêu để phát huy tác dụng.

  Nội dung đó sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhóm bạn và mọi người sẽ để lại một bữa tiệc nhiệt huyết hoặc phản ứng tình yêu đối với nội dung hình ảnh của bạn. Ngay cả khi không có chủ đề đặc biệt nào đang được thảo luận, bạn có thể chia sẻ meme vui nhộn, ảnh GIF hoặc video hấp dẫn để các thành viên trong nhóm thích thú và tích trữ reaction với tin nhắn của bạn.

  Yêu cầu biểu tượng cảm xúc từ người dùng

  Bạn nên nhờ bạn bè để lại các reaction biểu tượng cảm xúc cụ thể trên văn bản của bạn. Bạn cũng có thể thông báo điều này trong nhóm rằng nếu ai đó muốn thể hiện cảm xúc của họ trên văn bản của bạn thông qua reaction, tốt hơn họ nên sử dụng một thứ gì đó như trái tim màu đỏ hoặc reaction quan tâm thay vì thích.

  Mua Reaction Telegram trong 60 phút

  Reaction Telegram ở đâu uy tín

  Chắc chắn, tất cả các cách hack reaction Telegram mà chúng tôi đề cập trong bài viết hôm nay đều khá hiệu quả, nhưng giống như tất cả các cách khác, chúng cần thời gian nhất định để mang lại kết quả cho bạn. Vì vậy, nếu bạn là người thích hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, bạn chắc chắn nên mua Reaction Telegram.

  Bây giờ, khi nói đến việc mua Reaction Telegram, bạn phải chọn một đại lý nổi tiếng về việc cung cấp dịch vụ chất lượng và theo tiêu chuẩn này, BuffLikeSub.com nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì họ có thành tích đã được chứng minh về việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng.

  BuffLikeSub.com đã có kinh nghiệm trong thị trường dịch vụ truyền thông hơn một thập kỷ nay và đã mang đến hàng triệu reaction Telegram cho những khách hàng hài lòng của mình trong 60 phút.

  Dịch vụ buff reaction Telegram của chúng tôi hoạt động nhờ hệ thống tool tự động, chế độ bảo mật vao, tư vấn 24/24 giá thành rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

  Hướng dẫn hack reaction Telegram tại BuffLikeSub.com

  Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống tại website: BuffLikeSub.com thành công, để tăng reaction telegram, bạn bấm MENU Buff telegram buff reaction telegram.

  Bước 2: Tiếp theo bạn cần lấy link bài viết telegram cần tăng cảm xúc. Bạn vào app telegram, bấm vào kênh telegram có bài viết cần tăng. Sau đó bạn tìm đến bài viết cần tăng reaction, bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên phải bài viết > Copy link.

  Bước 3: Sao chép link bài viết telegram xong bạn quay lại website và dán link vừa sao chép vào ô Nhập link bài viết.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Phần Chọn loại cảm xúc bạn bấm vào biểu tượng icon cảm xúc để chọn cảm xúc cần tăng.

  Phần Số lượng cần tăng bạn nhập số reaction cần tăng cho bài viết, ví dụ mình sẽ tăng 10 cảm xúc.

  Phần Giá tiền mỗi tương tác và Ghi chú bạn có thể bỏ qua. 

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn Đồng ý để xác nhận mua.Dịch vụ buff discord Telegram số lượng lớn

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ bắt đầu buff đủ sô thành viên Discord bạn mua mà không cần thao tác gì thêm.

  Trên đây là những cách tăng thành viên discord miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn cũng như dịch vụ buff thành viên số lượng lớn trong 60 phút tại BuffLikeSub.com. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube