Buff like twitter

- Link bài viết twitter có dạng: https://twitter.com/user_name/status/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn bài viết của mình trên nền tảng Twitter có nhiều like, lượt thả tim để tạo ấn tượng thu hút người xem. Nhưng bạn mới dùng Tt nên chưa biết cách hack like bài viết Twitter (X). Đừng lo! Hãy cùng theo dõi bài viết duwosi đây để biết cách buff like Twitter.Buff like twitter (X)

  Tăng Like Twitter là gì?

  Tăng Like Twitter hay tăng like X là một trong những dịch vụ Twitter được khuyên dùng. Cùng với số lượng like bài đăng nhất định, tài khoản Twitter có độ tin cậy và kéo thêm tương tác rất tốt. Muốn tăng thêm lượt like tự nhiên, các bài viết nên sử dụng nội dung kích thích tương tác. Theo nghiên cứu hành vi người dùng, một bài đăng có kích thích tương tác, có sẵn tăng like sẽ tạo hiệu ứng lan truyền, tương tác cao hơn.

  Buff like twitter là gì?

  Là dịch vụ nhằm hỗ trợ tăng lượt thích bài viết trên kênh twitter với số lượng mong muốn trong thời gian ngắn. Hiện nay dịch vụ chúng tôi cung cấp các nguồn like như sau:

  Like quốc tế: lượt thích từ tài khoản quốc tế giá rẻ có bảo hành

  Like mỹ: hay like tây lượt like chất lượng giá khá cao có bảo hành

  Like việt: lượt thích từ tài khoản việt giá cao không bảo hành

  Tầm quan trọng khi buff like Twitter là gì?

  1 Tweet chỉ có vài like sẽ không chắc chắn được mọi người quan tâm và tương tác. Tweet cần có số lượng like nhất định để tạo ra nền tảng và thu hút sự chú ý từ mọi người. Like Twitter sẽ giúp Tweet nhận được rất nhiều lợi ích và Like thật sự cần thiết đối với bất kỳ Tweet nào. Cụ thể:

  • Người dùng Twitter sẽ đánh giá cao và muốn tương tác với những Tweet có số lượng like lớn. Bởi vì số lượng like sẽ giúp Tweet của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng trong mắt người dùng.
  • Like Twitter sẽ khiến nội dung hay ảnh của bạn trở nên ấn tượng và khuyến khích mọi người tìm hiểu và tương tác.
  • Tăng số lượng Like Twitter sẽ mở ra cơ hội để mọi người truy cập đến website của bạn.
  • Tăng số lượng Like X cũng giúp cải thiện thứ hạng website trên Google. Mua Like Retweet và Comments cũng là hình thức SEO mạng xã hội. Bởi vì nó giúp phát tán nội dung thông điệp của bạn theo cấp số nhân.

  Cách tăng lượt thích Twitter tự nhiênCách hack like Twitter free

  Hình ảnh hoạt động tốt hơn video

  Người dùng trên Twitter tweet hình ảnh nhiều hơn 361% so với họ tweet video. Thú vị hơn nữa là xem số lượt yêu thích và lượt retweet. Hình ảnh có xu hướng được retweet nhiều hơn 128% so với video, nhưng video được yêu thích hơn 49% so với hình ảnh.

  Hoàn thiện và hấp dẫn hóa trang cá nhân của bạn

  Bạn hãy nghĩ xem, để thu hút được nhiều lượt like thì trang cá nhân của bạn cũng phải thật chỉnh chu và chứa nhiều thông tin có ích.

  Cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn có thể tiến hành chỉnh sửa theo chính phong cách riêng của mình.

  Tương tác với bạn bè

  Đừng quên việc tương tác với bạn bè trong list cũng là một cách để tăng like Twitter một cách hiệu quả. Bạn đơn giản chỉ cần like bài viết, comment tích cực bằng những lời khen, lời động viên. Ít nhất là bạn sẽ giữ được tập khách hàng thân quen cho mình.

  Phần mềm buff like Twitter giá rẻ 2024

  Tại sao BuffLikeSub.com là nơi cung cấp Like Twitter uy tín

  Với nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực mạng xã hội BuffLikeSub.com đã cung cấp hàng ngàn Like Twitter từ người dùng thật đến với sự hài lòng rất cao từ người mua. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật, nâng cấp và hoạt động thông qua nhiều năm sẽ đảm bảo mang lại like Twitter chất lượng cao và rất ổn định. Mặt khác, với giá cả rất hợp lý và rẻ hơn so với những dịch vụ tương tự và có thêm chế độ bảo hành sau khi cung cấp nên những người mua Like Retweet Follow Twitter tại BuffLikeSub.com đều quay trở lại và order thêm. 

  Bảng giá dịch vụ buff lượt thích bài viết trên twiiter

  Với tính năng tăng like X tại BuffLikeSub.com bạn có thể mua like từ tài khoản việt và có like quốc tế và like mỹ cho các doanh nghiệp nước ngoài giá từ 100đ - 300đ/ like. Gía dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn có thể xem bảng giá chi tiết Tại Đây

  Hướng dẫn nhanh mua like Twitter tại Buff Like Sub

  Chỉ với hệ thống web buff like Twitter của Buff Like Sub bạn có thể hack hàng nghìn lượt like cho bài viết, video...trên Twitter với chi phí rất rẻ. Quy trình buff like Twitter như sau:

  Bước 1: trên trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Twitter (X) > Buff like Twitter

  Bước 2: lấy link bài viết Twitter cần buff like bằng cách bấm nút chia sẻ bên cạnh bài viết > sao chép liên kết

  Bước 3: dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link bài viết > chọn loại sever phù hợp > nhập số lượng like cần buff > bấm tạo đơn để hoàn tất

  Bước 4: hệ thống tự động buff like cho bài viết Twitter của bạn, không cần thao tác gì thêm.Phần mềm buff like Twitter 2024

  Vừa rồi BuffLikeSub.com vừa chia sẻ tới các bạn cách tăng like Twitter. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết trên, các bạn sẽ có thể tăng like cho tài khoản Twitter một cách hiệu quả.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube