Buff view youtube

- Link video youtube có dạng: https://www.youtube.com/watch?v=id_video

- Tốc độ tăng của từng server chỉ là ước tính, tốc độ thực tế có thể chậm hoặc nhanh hơn.
- Bảo hành view căn cứ vào số lượng ban đầu và số lượng mua so sánh với số lượng hiện tại.
- Vì thế khi đã mua view, không mua thêm bên khác hoặc chạy quảng cáo và ngược lại.
- Không mua cùng lúc nhiều hơn 1 đơn hàng cho 1 video, hãy chờ đơn cũ hoàn thành.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nói đến buff view youtube thì quả thật nó sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho các youtuber, không chỉ đơn giản là tăng thêm thu nhập mà còn giúp kênh đến gần hơn với nhiều người từ đó giúp tăng sub youtube nhanh chóng hơn.

  Youtube hiện đang là nền tảng giải trí hàng đầu giúp cho người xem cập nhật tin tức, thư giãn, giải trí… Còn với những người đăng thì đây là một “nghề” giúp kiếm thêm thu nhập và quảng bá thương hiệu, hình ảnh cực tốt.

  Buff view youtube là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem video trên kênh youtube trong thời gian ngắn giúp tài khoản nhanh chóng kiếm được đủ 4000 giờ xem để bật kiếm tiền.

  Lợi ích của việc tăng view youtube không phải ai cũng biết

  Thật ra với người kinh doanh thì khi họ bắt đầu làm một thứ gì đó họ sẽ đặt lợi nhuận lên trên hàng đầu. Và tất nhiên việc chăm chút nội dung trên youtube cũng là một cách để họ “kinh doanh” từ đó tăng thêm thu nhập cho bản thân. Ngoài ra thì buff view youtube còn mang đến một số lợi ích như:

  Tăng cơ hội kiếm tiền

  Khi video có nhiều người xem thì lượt view sẽ tăng lên nhanh chóng, lượt view này không chỉ giúp video đủ điều kiện để bật kiếm tiền mà khi đã ổn định còn giúp đăng ký quảng cáo, đặt quảng cáo… để tăng thêm thu nhập.

  Không cần tất cả video trên kênh của bạn mà chỉ cần vài video có lượng view tốt thì kênh cũng sẽ có nhiều sub hơn và cơ hội kiếm tiền cũng tăng lên nhanh chóng.

  Thúc đẩy hành động mua hàng hoá, mua sắm

  Việc tăng lượt xem youtube sẽ giúp thúc đẩy hành động mua sắm, mua hàng hoá nhất là với những video sale sản phẩm, thương hiệu…. thì sẽ được nhiều người biết đến hơn. Thường thì những video này sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm trên google nên hãy cố gắng làm nội dung thật tốt.

  Có hiệu ứng tốt khi kinh doanh online

  Khi video có nhiều lượt xem sẽ mang đến hiệu ứng kinh doanh online tốt hơn, nhất là với những doanh nghiệp, cá nhân đang muốn xây dựng thương hiệu, sản phẩm của mình để người khác biết được. Hãy nhớ khi bạn càng tăng view nhiều bao nhiêu thì người dùng sẽ biết đến bạn nhiều hơn và hiệu quả kinh doanh cũng tốt hơn.

  Tăng độ uy tín cho kênh

  Nếu kênh của bạn có nhiều lượt view thì chắc chắn độ uy tín của kênh cũng sẽ tăng lên, và để sở hữu lượt xem lớn việc buff lượt xem youtube chính là một ý tưởng tuyệt vời. Khách hàng, người xem khi nhìn vào đó sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn cũng cấp. So với những kênh của vài lượt xem thì hơn rất nhiều phải không nào?

  Cách tăng lượt xem video trên youtube miễn phí

  Chia sẻ video lên mxh khác

  Bạn hoàn toàn có thể tăng lượt xem cho video bằng cách chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội hot khác như: Facebook, Twitter, Instagram . . .

  Cơ bản là những nền tảng người dùng này không hề thua kém Youtube, và nếu bạn có thể giúp video tiếp cận được nhiều người dùng trên những nền tảng này thì việc tăng lượt xem Youtube không phải là chuyện khó.

  Kéo view Youtube từ website

  Đây là một trong những cách giúp tăng view Youtube được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi việc kéo view Youtube từ website không chỉ giúp làm tăng lượt view cho video mà còn góp phần đẩy mạnh lượng truy cập cho website của bạn.

  Đối với những website có lượng traffic lớn, tương tác cao thì việc bạn “nhúng” link video vào website cũng sẽ giúp làm tăng hiệu quả kéo view cho kênh.

  Tăng view youtube với thumbnail độc đáo

  Khi công chúng mục tiêu của doanh nghiệp đang ở chế độ khám phá, họ sẽ lướt qua các phần trên trang web và những yếu tố như kết quả tìm kiếm, đề xuất và hình thu nhỏ (thumbnail) là một trong những yếu tố chính quyết định những nội dung mà họ sẽ xem.

  Vậy, như thế nào được gọi là một thumbnail hiệu quả?

  • Thumbnail cần cụ thể và rõ ràng về video mà nó mô tả (nếu hình thumbnail đánh lừa người xem nhấp vào, YouTube có thể sẽ phát hiện ra vì thời gian xem video giảm xuống do người xem khó chịu từ đó khiến ngừng xem).
  • Hình ảnh nổi bật (doanh nghiệp có thể chọn những màu sắc sáng, đảm bảo độ phân giải cao trong điều kiện ánh sáng tốt)
  • Hoạt động song song với tiêu đề của video.

  Mua lượt view video trên youtube bằng phần mềm

  Bạn muốn video có nhiều lượt xem nhanh trong khoảng thời gian ngắn thì lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng lượt xem video.

  Với BuffLikeSub.com bạn có thể mua view số lượng không giới hạn nhiều tốc độ tăng khác nhau để không vi phạm chính sách cộng đồng và có bảo hành không tụt view Bạn chỉ cần cung cấp link video là có thể mua lượt xem.

  Dịch vụ view youtube trên Buff Like Sub

  Bảng giá dịch mua lượt xem video trên Youtube

  Với tính năng hỗ trợ buff lượt xem video trên Youtube tại BuffLikeSub.com view từ tài khoản Việt có nhiều server giá từ 40đ - 100đ/view. Gía dịch vụ luôn được cập nhật nên bạn hãy theo dõi bảng giá chi tiết Tại Đây

  Quy trình mua lượt xem video Youtube

  Không quá khó để bạn đăng ký tài khoản cũng như nạp tiền vào hệ thống đâu nhé. Chỉ cần bạn thực hiện như sau:

  Còn bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu cách tăng view youtube đơn giản, dễ dàng nào:

  Bước 1: Vào trang chu https://bufflikesub.com/ , chọn Menu >> Buff Youtube >> Buff view youtube.

  buff-view-youtube-1

  Bước 2: Lấy link video youtube mà bạn đang muốn buff view >> Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại và bấm xem video cần lấy link >> Bấm nút chia sẻ bên dưới video >> Chọn sao chép liên kết.

  buff-view-youtube-2

  Bước 3: Thêm link vừa sao chép vào mục Nhập link video youtube >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) sau đó bấm Tạo đơn.

  buff-view-youtube-3

  buff-view-youtube-4

  Sau khi bấm Tạo đơn thì bạn không cần phải làm gì nữa mà hệ thống sẽ tự động tăng view youtube cho bạn.

  Khá đơn giản phải không nào? Nếu bạn còn lo lắng không biết liệu sau khi tăng lượt xem youtube tại buff Like Sub xong lượng view sẽ dễ bị tụt nhưng bạn yên tâm, view tụt là có không thể tránh khỏi nhưng gần như không đáng kể. Và chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cho bạn nếu như view tụt thì sẽ chạy bù. Những thông tin sever đều mang tính tương đối nên hãy đọc thật kỹ trước khi lựa chọn và bấm tạo đơn.

  Giờ thì hãy cùng Buff Like Sub đi buff view kênh youtube của bạn nào? Cách thức hiện vô cùng đơn giản sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian đâu nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube