Buff like bài viết facebook

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Đối với avatar hoặc ảnh bìa hãy ấn thẳng vào ảnh rồi mới copy link.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Nhập link không thể tăng (bài viết die, chưa mở nút like,...) đơn sẽ tự chuyển trạng thái Thành công và không được hỗ trợ, không được mua lại server này vì cũng sẽ bị lỗi.

Server này có tỉ lệ tụt 10 - 50% hoặc cao hơn khi bị quét.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nếu chọn cả cảm xúc like thì like sẽ chiếm khoảng từ > 90% tổng số lượng mua, còn lại là các cảm xúc đã chọn khác.

Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, không có nút like, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Có thể chọn nhiều cảm xúc trên một đơn hàng

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like bài viết facebook đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Bởi lẽ trong thời điểm hiện tại, việc bán hàng trên mạng xã hội facebook không còn xa lạ gì nữa. Tại đây bạn không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn có thể quảng bá thương hiệu công ty, thương hiệu cá nhân từ đó tăng thêm thu nhập. Với những tài khoản mới thành lập, để có được số like page “đẹp” thì việc tăng like bài viết facebook sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều. Đó là lý do vì sao dịch vụ này ra đời.

  Buff like bài viết trên facebook là gì?

  Là hành động sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng lượt thích bài viết trên Facebook tăng nhanh về số lượng, không ảnh hưởng đến tài khoản chi phí hợp lý 

  Buff like giúp tăng tương tác, uy tín cho tài khoản cá nhân, fanpage, group mang lại hiệu quả trong bán hàng trên Facebook.

  Lợi ích của việc tăng like bài viết facebook 

  Khi tiến hành buff like bài viết facebook lúc này bạn sẽ nhận được khá nhiều lợi ích, có thể kể ra như:

  • Giúp tài khoản trở thành một kênh bán hàng “giá rẻ” nhưng vô cùng hiệu quả.
  • Gây dựng cho mình một thương hiệu được nhiều người biết đến.
  • Tương lượng người tiếp cận từ đó tăng tương tác.
  • Mỗi một like tăng lên nó không khác gì một “lá phiếu” giúp đánh giá về chất lượng dịch vụ, giúp cho thương hiệu, sản phẩm trở nên uy tín hơn trong mắt người dùng.
  • Nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ đó nâng cao chất lượng tạo được niềm tin với khách hàng.
  • Tăng tương tác, có thêm khách hàng tự nhiên.

  Cách buff like bài viết facebook miễn phí mới nhất

  Có khá nhiều cách để tăng thích bài viết nhưng Buff Like Sub sẽ giới thiệu những cách cơ bản sau đây:

  Mời bạn bè like page

  Đây được cho là cách tốt và nhanh chóng nhất đối với những page mới thành lập, hãy gửi lời mời và kêu gọi bạn bè thân thiết của mình like trước. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thành lập những tài khoản phụ sau đó kết bạn với những đối tượng được cho là khách hàng tiềm năng và mời họ thích trang. Nếu cảm thấy hứng thú chắc chắn họ sẽ đồng ý đấy.

  Chạy quảng cáo

  Việc tăng thích bài viết facebook ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ, chạy quảng cáo được cho là một lợi thế giúp tăng like bài viết Facebook nhanh chóng hơn đồng thời bài viết cũng tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu.

  Sáng tạo nội dung

  Chắc hẳn không thể phủ nhận một bài viết với nội dung sáng tạo, mới lạ, chất lượng sẽ hấp dẫn được người like, share…Bởi thế trước khi đăng tải bất kỳ bài viết nào bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng nội dung lồng ghép thêm một số trends mới nhất… để tăng lượng tiếp cận, tăng tương tác cho bài viết.

  Thêm các chương trình khuyến mãi

  Đây cũng là một cách buff like bài viết facebook khá hiệu quả đang được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn có thể tung ra một chương trình khuyến mãi giảm giá, mua sản phẩm tặng quà hay bốc thăm trúng thưởng… người dùng hiện đang rất thích các chương trình này.

  Cách buff like avatar trên facebook

  Mỗi khi thay avtatar bạn muốn hình ảnh nhận được nhiều tương tác những lượt like, thả tim vậy cần làm gì để tăng lượt like avatar facebook
  Khung giờ post ảnh:
  bài viết hay hình ảnh muốn có nhiều lượt tương tác cần đăng vào khung giờ nhiều người truy cập hình ảnh mới xuất hiện nhiều trên bảng tin tiếp cận nhiều người mới tăng thêm lượt thích

  Hình ảnh đẹp: Vì đây là điều thu hút người dùng khi vào xem trang cá nhân của bạn từ đó mới quyết địnhh theo dõi bạn không cho nên:

  Tài khoản cá nhân: Cần bức hình là chủ tài khoản, sắc nét, chỉnh sửa chỉn chu về màu sắc hiệu ứng không nên để hình ảnh vô nghĩa 

  Tài khoản kinh doanh: Hãy để hình ảnh doanh nghiệp kèm loogo, hình ảnh cần nét và cho thấy được sản phẩm mặt hàng kinh doanh để xây dựng thương hiệu

  Caption hay: Bên cạnh 1 bức hình đẹp muốn tăng sự thu hút bạn cần thêm 1 dòng caption chất có thể là thả thính...

  Bạn có thể tự tăng like cho trang cá nhân của mình bằng cách tự nhấn thích hoặc bạn muốn ảnh đại diện có nhiều like hơn thì có thể bỏ thích rồi like lại để được xuất hiện trên newsfeed hoặc cmt bên dưới ảnh.

  Cách buff like status trên facebook 

  Bạn muốn tăng like stt và hidnh ảnh facebook cần làm gì:

  Giờ vàng đăng bài: Cũng như cách làm tăng like avatar bạn chọn khung giờ nhiều người truy cập để bài viết có thể xuất hiện trên bảng tin của họ tăng tương tác

  Stt hay: Cũng như trên dòng cập nhật trạng thái của bạn cần có những caption hay và chất giúp tạo ấn tượng người xem hoặc có nội dung đang trend

  Hashtag: việc găn thẻ theo trend hay từ khóa đang hot cũng góp phần tăng lượt tìm kiếm bạn viết được đề xuất giúp tăng tương tác 

  Cách buff like album ảnh facebook

  Để tăng like album ảnh hãy thường thuyên thêm ảnh mới bạn cũng có thể tự like rồi bỏ like sau đó like lại để album được xuất hiện trên bảng tin.

  Chọn những hình ảnh đẹp, thêm captinhay, chọn giờ post để tăng thêm like

  Buff like bài viết facebook đơn giản, dễ dàng tại Buff Like Sub

  Bảng giá buff like facebook 

  BuffLikeSub.com là dịch vụ tăng like facebook Hà nội giá rẻ uy tín. Tại đây chúng tôi hỗ trợ bạn buff like bài viết trên facebook có thể chọn nguyên like hoặc cảm xúc, like từ tài khoản quốc tế,

  Với tính năng buff lượt like facebook với nhiều server có giá từ 18đ - 80đ/ like. Gía dịch vụ luôn được thay đổi nên bạn xem bảng giá chi tiết Tại Đây

  Hướng dẫn buff like bài viết trên Facebook Tại Buff Like Sub

  Trước khi buff like bài viết facebook thì bạn cần đăng ký và nạp tiền vào Buff Like Sub, hướng dẫn cụ thể TẠI ĐÂY

  Sau đó bạn sẽ tiến hành tăng like bài viết facebook của mình nào? Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

  Click vào Menu >> Bảng giá dịch vụ >> Buff Facebook >> Buff like bài viết

  buff-like-bai-viet-facebook

  Chọn link bài viết trên facebook của bạn muốn buff like sau đó dán link trực tiếp lên ứng dụng. Tuy nhiên hệ thống có khá nhiều server khác nhau với chất lượng, giá tiền cũng khá nhau, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và chọn đúng server đáp ứng nhu cầu tăng like của mình.

  buff-like-bai-viet-facebook-2

  Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn tốc độ tăng like nhanh hay chậm hay số lượng cần tăng là bao nhiêu.

  buff-like-bai-viet-facebook-3

  Sau khi đã hoàn thiện thì click vào phần Tạo đơn

  buff-like-bai-viet-facebook-4

  Hệ thống chạy tăng like bài viết facebook sẽ bắt đầu khởi chạy ngay sau đó từ 1-60'

  Để kiểm tra thông tin đơn hàng vừa mua bạn click vào Menu >> Lịch sử đơn hàng, tại đây bạn có thể theo dõi quá trình tăng like bao gồm số lượng đã chạy, số còn lại, trạng thái đơn hàng,...

  buff-like-bai-viet-facebook-5

  Video hướng dẫn buff like facebook

  Không hề khó một chút nào đúng không? Chỉ cần vào thao tác cơ bản là bạn đã buff like bài viết facebook nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại. Nếu như trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ lỗi hay có gì chưa hiểu hãy liên hệ ngay với https://bufflikesub.com/ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube