Vip like instagram

- Link instagram có dạng: https://instagram.com/username/

- Instagram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong quá trình chạy.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.

Lưu ý: Nhập sai link instagram hoặc instagram không bật chế độ công khai trước khi mua,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài viết mỗi ngày) x (Số ngày cần mua vip) x (Giá tiền mỗi tương tác)
Tổng tiền = (Số like mỗi bài) x (Số bài cần mua auto like) x (Giá tiền mỗi tương tác)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Mỗi bài viết trên kênh Instagram cần có nhiều lượt thích để tạo uy tín tin cậy cho khách hàng. Nhưng bạn chưa biết làm cách nào để bài viết nhiều lượt thích. Hiện nay có nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng like tự động bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào. Nếu bạn chọn sai có thể bị mất acc hoặc là lộ thông tin các nhân. Hôm nay, BuffLikeSub.com sẽ hướng dẫn các bạn các phần mềm auto like ig bằng điện thoại an toàn, hiệu quả, miễn phí. Hướng dẫn tăng like bài viết ig tự động

  Auto like instagram là gì?

  - Auto: Tự động

  - Like Instagram: Lượt thíchbài viết Instagram

  Auto like Instagram hay còn có tên gọi khác là vip like Instagram đây là dịch vụ giúp tự động tăng số lượt like bài viết theo số lượng mong muốn mỗi khi đăng bài lên mạng xã hội Instagram. Bạn có thể cài đặt gói auto like theo tháng hoặc theo số lượng bài đăng.

  • Auto like Instagram theo ngày: gói này giúp bạn lựa chọn số lượng ngày và bài đăng theo ngày cần tăng, khi hết số ngày cài đặt gói sẽ hết hạn. 
  • Auto like Instagram theo bài: bạn sẽ lựa chọn số bài và số like cần tăng, khi đăng bài hệ thống sẽ tự động tăng like, ưu điểm của gói này là sẽ không có thời hạn, bạn cài đặt xong có thể sử dụng tới khi nào hết số lượng bài đã mua. 

  Vip like Ig đem lại lợi ích gì?

  Instagram là một ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay đơn giảm là tạo ra sức ảnh hưởng. Hoặc là những đam mê, là công cụ để bạn kiếm ra tiền. Nhưng để làm được điều này, bạn cần có sự chuẩn bị và đầu tư tối ưu cho tài khoản của bạn để tạo uuy tín cũng như sức hút với người dùng khác.

  Nếu bạn muốn thực hiện các dự định của mình trên Instagram thì tài khoản của bạn cần có các lượt like, share, chia sẻ, comment…. Bởi lẽ Instagram của bạn có tương tác thì mới có thể thu hút người dùng, hay các lượt like, follow mới.

  Vậy nên việc sử dụng dịch vụ vip like bài viết Ig sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh online:

  • Tăng tương tác.
  • Tiếp cận người hiệu quả.
  • Xuất hiện trong top tìm kiếm.
  • Được ứng dụng đề xuất nhiều hơn.
  • Tạo sự uy tín.
  • Tăng tỷ lệ chốt đơn.
  • Hoàn toàn miễn phí, hoặc chi phí thấp.

  Quy trình cài Vip like Instagram Tại BuffLikeSub.com

  BuffLikeSub.com cung cấp dịch vụ cài auto like IG, Vip like Instagram theo số lượng bài mà ít hệ thống nào khác có giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và tiết kiệm hơn. Mỗi loại auto like đều có ưu và nhược điểm khác nhau bạn đọc kỹ thông tin trước khi cài. Cách cài đặt như sau:

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website BuffLikeSub.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Buff Like Sub bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng Ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể sử dụng dịch vụ. Để nạp tiền vào tài khoản bạn bấm vào Menu chọn Nạp tiền.

  Website có 3 hình thức nạp tiền bao gồm: Ngân hàng, Ví momo, Thẻ điện thoại. Bạn muốn nạp qua hình thức nào thì chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn.Nạp tiền

  Xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản và nạp tiền Tại Đây tránh nạp tiền sai cú pháp chậm chễ việc tạo đơn mua hàng.

  Bước 3: Sau khi đăng ký và nạp tiền thành công để mua view tự động bạn vào Menu >> Buff Instagram >> Vip like Instagram

  Bước 4:Tiếp theo bạn cần lấy link trang cá nhân Instagram cần cài auto like > Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại > Bấm vào trang cá nhân > Chọn menu 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn Mã QR > Chọn nút chia sẻ bên trên góc phải màn hình > Chọn Sao chép.

  Bước 5: Sao chép liên kết xong quay lại web auto like Instagram > Dán liên kết vừa sao chép vào ô nhập link Instagram > Chọn sever và các thông số như số lượng like, số bài, số ngày cần tăng > Bấm tạo đơnTạo đơn mua vip like instagram

  Hệ thống tự động tăng like cho bài đăng mới của bạn trên trang cá nhân mà không cần thao tác gì thêm.

  Lưu ý: Auto like Instagram chỉ hỗ trợ like cho những bài đăng mới tính từ lúc cài đặt vip like ig thành công trên hệ thống, những bài đăng cũ bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like Instagram để chạy lẻ cho từng bài theo số lượng mong muốn.

  Bài viết muốn giới thiệu đến bạn phần mềm vip like instagarm hỗ trợ khách hàng mua like duy trì lượt thích ổn định cho bài viết. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube