Vip like bài viết facebook

- Chỉ hỗ trợ vip like cho Facebook cá nhân và Fanpage, không hỗ trợ group.

Server không hỗ trợ tăng like cho tài khoản vpcs, vi phạm pháp luật như bài bạc, cờ bạc, cá độ,...

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff vip like với giá đ / vip like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Vip like bài viết facebook là một khái niệm không còn xa lạ gì với nhiều người bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, tăng tương tác người dùng nhanh chóng. Bất kỳ người dùng facebook nào cũng đều mong muốn nhận được lượng tương tác khủng phải không nào?

  Vậy làm sao để vip tương tác, vip like facebook? Nội dung dưới đây bufflikesub sẽ gợi ý để bạn nắm bắt được rõ ràng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

  Vip like bài viết facebook là gì?

  Đây là dịch vụ hỗ trợ tự động tăng like bài viết theo số lượng bài hoặc không giới hạn. Tại đâu bạn chỉ cần cung cấp link tài khoản và chọn sever phù hợp mỗi khi bạn post bài viết mới hệ thống tự động buff số like bạn đã mua cho bài viết của mình.

  Hướng dẫn cài vip like bài viết facebook tại Buff Like Sub

  Bạn cần có tài khoản thì mới có thể nạp tiền hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Bufflike. Thật ra đăng ký không hề khó bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng vip like bài viết facebook của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> vip like bài viết

  vip-like-bai-viet-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần vip like bài viết facebook như ảnh

  vip-like-bai-viet-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập ID Facebook >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Số ngày cần mua Vip >> Giá tiền mỗi lượt/tháng >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  vip-like-bai-viet-facebook-3

  Cài đặt vip like bài viết facebook đem lại lợi ích gì?

  Khi bạn sử dụng dịch vụ vip like bài viết tự động của bufflikesub thì lượng thích không chỉ tăng tự động theo tháng mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nữa. Ngoài ra thì nó còn đem lại một số lợi ích như:

  Thời gian, chi phí được tiết kiệm nhiều hơn

  Khi bạn bị mất tương tác sẽ cần phải kéo tương tác lại có như thế bài viết mới được để ý nhiều hơn. Vậy tại sao bạn không thử với vip like bài viết nhỉ? Nó sẽ giúp bạn duy trì tương tác đều hàng tháng mà không cần mất thời gian hay công sức để lấy link từng bài khi tăng like nữa. Bạn chỉ cần cài đặt theo tháng là được nhé, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

  Độ uy tín của bài viết tăng lên

  Tất nhiên rồi, trong mắt khách hàng thì một tài khoản với sản phẩm hay dịch vụ mà có nhiều người thích, lượng tương tác tốt thì sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn. Điều này cho thấy bài viết của bạn uy tín hơn rồi phải không nào? Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ tăng vip tương tác cho bài viết theo tháng là mọi việc đã được giải quyết rồi.

  Độ tương tác được duy trì tốt nhất

  Với số lượng like đều và ổn định cũng sẽ giúp cho tương tác của tài khoản page hay cá nhân được tăng lên. Có không ít tài khoản facebook với lượng like và follow khủng nhưng tương tác gần như không có. Nhưng khi sử dụng dịch vụ vip like bài viết facebook thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

  Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại app bufflikesub bạn còn nhận được lợi ích như sau:

  -        Việc tăng like diễn ra tự động, nhanh chóng, dễ dàng

  -        Chất lượng luôn được cam kết tốt nhất, lượng like không bị tụt.

  -        Nếu có sự cố sẽ được hỗ trợ nhanh chóng

  -        Mức chi phí tốt trên thị trường

  -        Bảo mật tài khoản vô cùng tốt

  -        Hệ thống tăng like đảm bảo tự động và an toàn cho tài khoản

  -        Người like đều là người sử dụng nick thật nên sẽ có lượng tương tác thật.

  Nói chung việc vip like bài viết facebook  không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ phải không nào? Hy vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube