Buff mắt livestream facebook

- Do tình hình facebook đang quét nên số mắt sẽ đạt từ 80 - 120% tổng số lượng mua.
- Vui lòng chờ đơn hàng cũ lên đủ mắt rồi mới mua đơn hàng mới để tránh thiếu hụt mắt.
- Nếu sau 10 phút mắt không lên vui lòng không tắt live mà hãy chat zalo để được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng mắt) x (Số phút) x (Giá tiền mỗi mắt)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff mắt với giá đ / mắt

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Nói đến buff đánh giá fanpage facebook thì quả thật đang có khá nhiều người quan tâm, bởi đây là cách giúp tăng lượt đánh giá trên facebook của bạn hoàn toàn theo mong muốn của bạn. Nó sẽ giúp nâng cao mức độ uy tín đồng thời hỗ trợ để sản phẩm dịch vụ của bạn trở nên chất lượng hơn, được nhiều người dùng tin tưởng hơn.

  Buff mắt livestream facebook là gì?

  Là sử dụng hệ thống web hoặc phần mềm giúp tăng số lượng con mắt bên cạnh video livestream trên Facebook. Con mắt này thể hiện số lượng người đang xem video trực tiếp và sẽ thay đổi khi số người xem tăng hoặc giảm.

  Tại sao cần buff mắt livestream Facebook?

  • Tăng độ thu hút & uy tín: Khi video livestream của bạn có hàng nghìn người xem, độ thu hút khách hàng và uy tín livestream sẽ tăng cao. Khi đó, bạn cũng dễ dàng chốt đơn với hàng khách hơn.
  • Tăng tương tác: Like, comment và share post lives đó cũng dễ dàng được người dùng thực hiện hơn
  • Tăng đề xuất video: Khi livestream bạn càng nhiều người xem, Facebook sẽ tích cực đề xuất livestream của bạn trên bản tin của nhiều người dùng khác.
  • Tạo hiệu ứng: Người dùng có tâm lý thích xem những livestream có nhiều lượt xem sẵn. Vì vậy, mắt live đóng vai trò rất quan trọng trọng việc tạo sự kết nối tốt hơn với người dùng

  Hướng dẫn phát trực tiếp trên fb

  Bước 1:Mở ứng dụng facebook và đăng nhập tài khoản facebook của bạn.
  Bước 2: Vào phần cập nhật trạng thái và chọn vào Live.
  Bước 3: Chọn Tiếp tục để bắt đầu.
  Bước 4: Muốn dừng lại bấm vào kết thúc để Stop.
  Bước 5: Sau khi kết thúc facebook sẽ hỏi bạn muốn lưu video hay tải lên. Chọn vào mục mà bạn muốn sử dụng

  Cách buff mắt xem live fb tự nhiên

  Chuẩn bị kịch bản

  Đây là khâu cực kỳ quan trọng mà bạn cần quan tâm nếu muốn quá trình livestream được diễn ra trôi chảy và êm đẹp nhất

  Kịch bản ở đây có thể là:

  • Thứ tự giới thiệu sản phẩm
  • Tổng hợp những giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Kịch bản giúp livestream được diễn ra một cách liên tục

  Ngoài ra, bạn cần kỹ thiết bị trước khi trực tiếp (điện thoại, camera điện thoại, máy vi tính …), kiểm tra lại trang phục đang mục có ổn hay không, góc máy và chất lượng âm thanh như thế nào, … để livestream có thể đạt hiệu quả cao nhất.

  Khung giờ livesttream 

  Cũng như việc đăng stt, hình ảnh, video... bạn muốn video phát trực tiếp có nhiều mắt xem tiếp cận khách hàng tiềm năng cần chọn khung giờ live

  Thông báo giờ livestream

  Trước mỗi livestream tầm vài giờ, bạn cần có post thông báo về thời điểm chính xác mà các bạn sẽ live. Tuy chỉ là một thủ thuật tăng mắt nhỏ nhưng lại là một cách tăng lượt xem live cực hiệu quả. Nếu bạn để ý sẽ thấy các page lớn đều đang áp dụng cách này.

  Việc thông báo trước giờ live giúp khách hàng có thể sắp xếp công việc và thời gian để xem livestream của bạn. Nhờ đó, người xem livestream sẽ cao hơn.

  Share live stream lên các nhóm Facebook

  Đây là một việc rất quan trọng trong việc gia tăng lượt xem livestream Facebook. Nếu sở hữu các group có số lượng thành viên nhiều và tương tác tốt thì mỗi lần livestream bạn nên chia sẻ vào các group đó để tăng mắt lives tream.

  Ngoài ra, bạn cần sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào thật nhiều hội nhóm trên Facebook, đặc biệt là các nhóm bán hàng tiềm năng (group phù hợp với chủ đề và sản phẩm) – nơi bạn có thể tìm thấy nhiều khách hàng nhất.

  Hướng dẫn buff mắt livestream facebook tại Buff Like Sub

  Bảng giá buff mắt xem video phát trực tiếp fb

  Với tính năng hỗ trợ tăng con mắt xem video phát trực tiếp chúng tôi hỗ trợ bạn tăng ổn định với nhiều sever giá từ 3đ - 6đ/mắt.

  Dịch vụ luôn cả tiến để đáp ứng chính sách mạng xã hội nên giá dịch vụ cũng thường xuyên thay đổi bạn có thể cập nhật giá chi tiết Tại Đây

  Các bước mua mắt xem live tại Buff Like Sub

  Để có thể thực hiện được các thao tác của dịch vụ tăng mắt trực tiếp facebook thì bạn cần phải đăng ký và nạp tiền vào hệ thống trước đã. Cụ thể bạn có thể tham khảo: 

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng buff mắt livestream của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> Buff mắt livestream

  buff-mat-livestream-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần buff mắt livestream như ảnh

  buff-mat-livestream-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập link livestream >> Chọn Server >> Số lượng mắt cần tăng >> Thời gian duy trì mắt >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-mat-livestream-facebook-3

  buff-mat-livestream-facebook-4

  Lợi ích của việc tăng mắt livestream facebook bạn đã biết chưa?

  Khi livestream mà mắt tăng lên nhanh chóng tức là số lượng người xem đang rất nhiều, điều này với những người bán hàng facebook ai cũng thích phải không nào? Vì thế mà tăng mắt livestream facebook đang rất thu hút người dùng, không những thế nó còn mang đến một số lợi ích như sau:

  Sản phẩm tăng độ uy tín

  Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi bạn livestream mà mắt live tăng nhiều, từ đó sẽ có những đánh giá tích cực về sản phẩm của bạn, người bán hàng sẽ trở nên uy tín hơn, việc chốt đơn cũng trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn.

  Tăng độ tương tác lên cao hơn

  Với một tài khoản mà khi livestream có lượng người xem lớn nó sẽ giúp tạo hiệu ứng đám đông kích thích người dùng tò mò hơn xem nội dung đó có gì hấp dẫn mà lại nhận được sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Từ đó sẽ tăng cơ hội có thêm những khách hàng tiềm năng hơn.

  Ngoài ra nếu như nội dung live của bạn mà hay, hấp dẫn cũng sẽ thu hút được người xem để họ ở lại xem. Còn nếu như nội dung không được tốt thì dù có đông người xem thì họ cũng sẽ thoát nhanh chóng thôi.

  Bên cạnh việc tăng mắt phát trực tiếp facebook thì bạn cũng thể cân nhắc đến dịch vụ buff comment facebook hoặc buff like để tăng mức độ tin tưởng lên cao. Từ đó sẽ có những tương tác ổn định và chuyển đổi thành đơn hàng.

  Khả năng đạt được mục tiêu sẽ vô cùng cao

  Nếu như bạn đang tham gia các cuộc thi hay event nào đó thì việc bạn có số lượng xem livestream lớn sẽ giúp tăng khả năng đạt được mục tiêu lên cao hơn. Chỉ cần vài phút khi sử dụng dịch vụ là bạn đã có đủ số lượng mắt xem rồi.

  Sử dụng dịch vụ tăng mắt trực tiếp facebook tại Bufflikesub bạn được gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà buff like sub lại nhận được sự quan tâm của nhiều người đến vậy? Mà bởi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị nhất định như sau:

  -        Mắt livestream tăng thật, độ uy tín được đảm bảo

  -        100% thông tin sẽ được bảo mật an toàn

  -        Chi phí tăng khá rẻ

  -        Thời gian tăng ngắn, tăng tự nhiên

  -        Cơ chế hoạt động ổn định và mắt sẽ không bị tụt

  -        Nhân viên trực tổng đài 24/7 nên luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Quá trình buff mắt livestream facebook  sẽ được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Đừng chần chờ hãy đến với Buff Like Sub để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất nhé.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube