Buff like instagram

- Link bài viết instagram có dạng: https://instagram.com/p/post_id

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Lưu ý: Nhập link không công khai hoặc bị ẩn, link không thể tăng,... sẽ bị trừ 5,000 phí khi đơn hủy để tránh spam.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Buff like instagram là cách đơn giản nhất giúp cho bài đăng trên instagram của bạn có nhiều lượt like hơn, mọi công đoạn sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động trên Buff Like Sub. Số lượng like tăng bao nhiêu tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

  Buff like Ig là gì?

  Là dịch vụ hỗ trợ tăng lượt thích bài viết trên kênh ig, bạn chỉ cần cung cấp link bài viết là có thể mua like không giới hạn số lượng trong thời gian ngắn

  Like quốc tế: lượt thích từ tài khoản quốc tế giá rẻ có sever bảo hành

  Like Việt: Lượt thích từ tài khoản việt chất lượng và không bảo hành

  Buff like ig đem lại lợi ích gì?

  Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh hay xây dựng thương hiệu trên Instagram thì những bài viết của bạn sẽ có rất ít lượt like tương tác, nên buff like sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề đó và còn mang nhiều lợi ích khác:

  Tăng độ uy tín

  Nếu chạy quảng cáo bán sản phẩm dịch vụ mà bài viết có ít lượt like sẽ giảm độ uy tín với khách hàng, những bài viết có số lượt like lớn sẽ tăng thêm độ uy tín đáng kể với khách hàng. Bạn cũng nên kết hợp buff follow Instagram để tăng thêm độ uy tín tổng thể cho tài khoản.

  Tăng tương tác

  Tăng like Instagram giúp duy trì độ tương tác ổn định, giúp tài khoản của bạn luôn có một lượt tương tác đều từ đó sẽ dễ được đề xuất hơn. Để nhận được nhiều lượt tương tác thật như chia sẻ thì bài viết cần có nhiều lượt like.

  Tham gia cuộc thi

  Với các cuộc thi ảnh hay event yêu cầu có số lượt like cao nhất để thắng cuộc thì việc buff like cho bài viết Instagram sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng, chỉ cần tạo đơn trên hệ thống của BuffLikeSub là bạn đã có hàng nghìn lượt like cho bài viết.

  Cách buff like ig miễn phí

  Tăng Like bằng cách follower khách hàng từ đối thủ của mình

  Các đối thủ cạnh tranh đi trước đã tốn nhiều công sức, có thể là tiền quảng cáo để tìm kiếm và thu thập followers, hãy dựa vào đó tạo lợi thế cho mình. Đây là cách tốt và hiệu quả nhất để tìm kiếm, thu hút và xây dựng lượng người theo dõi cho tài khoản Instagram của bạn, tìm kiếm tệp khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ của bạn. 

  Bạn vào và Follow và Like tất cả những người này, vì đây là tệp khách hàng quá tiềm năng rồi còn gì.

  Một mách nhỏ là Follow xong, bạn like vài tấm hình hoặc comment để tạo sự chú ý, lúc đó tỉ lệ Follow lại sẽ tăng cao, trung bình bạn Like 100 người, với like và comment đầy đủ, sẽ được tỉ lệ Like lại tầm 30-40%. 

  Tăng Like Instagram bằng cách tìm Hashtag

  Instagram có một điểm nổi bật là có thể Follow một Hashtag nào đó mà bạn quan tâm

  Bạn thử vào Hasgtag trên Ins liên quan đến vấn đề bạn quan tâm từ đó Follow những người cũng Follow Hashtag đo vậy là bạn tìm được tệp khách hàng tiềm năng chỉ cần bỏ chúc công sức mỗi ngày và bạn sẽ nhận được nhiều nhiều lượng Follow mới.

  Buff Like tim cho Instagram mất phí

  Cũng như Facebook, Instagram cho phép bạn bỏ tiền chạy quảng cáo từ trình quảng cáo của Facebook (không chạy trực tiếp từ Ins), tùy vào ngân sách của doanh nghiệp, khi khách hàng yêu thích sản phẩm hoặc thương hiệu, họ sẽ click hình trái tim và Like bài viết Ins của bạn. Chi phí bỏ ra để chạy quảng cáo khá cao.

  Còn 1 cách giúp bạn tăng lượt thích bài viết ig nhanh, giá rẻchỉ cần link bài viết

  *Mua like Instagram tại Buff Like Sub

  Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like cho Instagram với giá như sau (Like Ins Việt Thật, like ig từ quốc tế):

  Với giá 100đ/ like, tim, Like lên nhanh và an toàn 100% vì không cần đăng nhập nick Instagram.

  Bạn có thể sử dụng tại đây: https://bufflikesub.com/buff-like-instagram

  Hướng dẫn cách Buff like instagram trên Buff Like Sub

  Để sử dụng dịch vụ Buff like instagram trên Buff Like Sub khá đơn giản, trước tiên bạn cần đăng ký và nạp tiền vào hệ thống. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://bufflikesub.com/ và chọn Menu-> Buff instagram-> Buff like instagram.

  buff-like-instagram-1

  Bước 2: Lấy link bài viết cần tăng like trên instagram bằng cách:

  Mở ứng dụng instagram-> chọn bài viết cần lấy link-> Bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh bài viết-> Chọn liên kết.

  buff-like-instagram-2

  Bước 3: Dán link vừa copy vào ô Nhập link bài viết -> Chọn Server -> Chọn số lượng cần tăng -> Giá tiền mỗi tương tác - > Ghi chú (nếu bạn có ghi chú gì về đơn hàng của mình thì điền vào ô này) và bấm Tạo đơn

  buff-like-instagram-3

  Bước 4: Giờ thì bạn không cần làm gì nữa cả, hệ thống sẽ tự động thực hiện tăng thích instagram cho bài viết của bạn.

  Lợi ích khi tăng like instagram là gì?

  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ tăng like instagram lại được nhiều người lựa chọn. Một bài đăng có được nhiều lượt like tất nhiên sẽ có độ uy tín hơn, tạo được ấn tượng hơn so với tài khoản khác. Ngoài ra nó còn mang đến một số lợi ích nhất định khác như sau:

  Giúp khách hàng tin tưởng hơn

  “Hiệu ứng đám đông” sẽ luôn ảnh hưởng đến tâm lý người dùng mạng xã hội, ở đây họ không chỉ quan tâm hay tương tác đến một vấn đề nào đó mà nhiều khi một sản phẩm, một mặt hàng… cũng nhận được. Bởi thế, việc like instagram sẽ giúp tạo được niềm tin khiến khách hàng tin tưởng hơn.

  Khi nhìn vào cùng một bài đăng sản phẩm hay một bức ảnh mà có số lượng like nhiều hơn cũng đủ thấy nó uy tín hơn phải không nào?

  Tạo ấn tượng thương hiệu

  Không chỉ giúp khách hàng tin tưởng mà việc buff like instagram còn giúp tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn. Bên cạnh đó hãy thử thêm buff follow instagram xem, số lượng người theo dõi trang sẽ tăng nhanh chóng. Đây cũng là lý do khiến những cá nhân, doanh nghiệp luôn muốn trang của mình có nhiều người theo dõi và thích.

  Tăng thứ hạng tìm kiếm

  Đây là một điều mà tất nhiên là tài khoản instagram nào cũng muốn. Trên instagram các thuật toán cũng tương tự như facebook, khi tìm kiếm bất kỳ nội dung nào thì kết quả trả về sẽ được xuất hiện theo thứ tự ưu tiên. Và tất nhiên những trang có nhiều người theo dõi hay bài viết có nhiều like thì kết quả sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao.

  Một kênh bán hàng tiềm năng không nên bỏ lỡ

  Không chỉ lazada, shopee hay facebook… mà Instagram cũng là một kênh bán hàng tiềm năng mà chúng ta không nên bỏ lỡ. Những sản phẩm khi được đăng bán trên đây sẽ có độ tin cậy cao hơn khi bạn đăng trên facebook đấy. Bởi thế mà việc tăng like instagram sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tăng độ uy tín từ đó tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

  Với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đang có ý định kinh doanh trên instagram thì tuyệt đối không nên bỏ qua cách này. Việc bán hàng trên nhiều kênh khác nhau đang trở thành xu hướng và giúp tăng lượng khách hàng lên.

  Buff Like Sub là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Facebook, zalo, Instagram, Tiktok… uy tín trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn cũng như số lượng view, like, sub… Thay vì chạy quảng cáo với chi phí khủng tại sao bạn không thử bỏ ra chi phí chỉ từ 5đ để nhận lại được số lượng like theo ý mình. Đừng nên bỏ lỡ một món “hời” như thế nhé.  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube