Buff view telegram

- Link bài viết telegram có dạng: https://t.me/username/post_id

- Tăng cho các bài viết gần nhất hãy nhập link telegram dạng: https://t.me/username

- Telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
- Hệ thống không hoàn tiền nếu bạn tạo lỗi, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi mua.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua view)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Telegram đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện trao đổi hội nhóm bảo mật uy tín nhất thế giới. Ứng dụng cung cấp khả năng bảo mật đáng kinh ngạc khi trò chuyện với bạn bè và khách hàng trong Group, Channel. Với lượng dùng đông đảo nên rất nhiều người cần tạo kênh Telegram để phát triển cộng đồng, kinh doanh. Vì vậy khiến nhu cầu Tăng view Telegram, Tăng Lượt Xem, mắt xem Telegram trở nên quan trọng. Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách Buff View Telegram. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng lượt xem bài viết Telegram

  Buff view Telegram là gì?

  Buff view Telegram hay còn gọi là hack view Telegram, tăng lượt xem Telegram,.. là sử dụng hệ thống tool tự động, phần mềm hỗ trợ để tăng lượt xem cho bài viết trên Telegram theo số lượng hoặc số lượng bài viết gần đây lên tới 100 bài cho bài viết trong group, channel một cách tự động.

  Lợi ích khi buff view Telegram

  Giúp tăng khả năng tin tưởng và sở hữu lượt xem bài đăng khủng. Có đủ tín nhiệm và để nhận được sự tin tưởng của người đăng ký. Hỗ trợ cải thiện doanh nghiệp của bạn đồng thời tăng sự tin tưởng của một nhóm người và thiết lập sự thừa nhận thích hợp trong số họ sẽ mang lại tỷ lệ giao dịch cao hơn.

  Giúp kênh của bạn sở hữu một lượng view khủng, bài đăng nhiều lượt xem. Tạo cảm giác tín nhiệm trong số để nhận được sự tin tưởng của họ. Bên cạnh đó nâng cao tốc độ phát triển kênh hoặc nhóm của bạn. Giúp kênh của bạn trở nên uy tín hơn từ đó thu hút nhiều subscribe, kênh phát triển nhanh chóng. 

  • Hỗ trợ tăng view Telegram giúp bài đăng trên Kênh thêm uy tín.
  • Giúp kênh Telegram của bạn thêm sự tin cậy.
  • Tạo cho bài post trên kênh sẽ nổi bật hơn.
  • Hỗ trợ gia tăng mức độ tương tác của Channel.
  • Hỗ trợ buff View Telegram giúp thu hút thêm nhiều Subscribe.Lợi ích khi buff view Telegram

  Dịch vụ buff view Telegram uy tín 2024

  Dịch vụ ở đâu uy tín

  Buff Like Sub tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Telegram hàng đầu với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi đã thành công giúp bài viết của hàng ngàn cá nhân và nhiều công ty đạt được số view chất lượng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, họ còn quay lại và mua thêm nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ trọn đời cho những member mà chúng tôi cung cấp.

  Dịch vụ mang đến:

  • Số view tăng nhanh, từ người dùng thật 100%
  • Chế độ bảo mật cao, an toàn với tài khoản
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh  nghiệp
  • Hỗ trợ 24/24 giải đáp, tư vấn 

  Để mua các dịch vụ Buff view Telegram, các bạn có thể truy cập BuffLikeSub.com để tham khảo bảng giá chi tiết nhất!

  Hướng dẫn cài buff view Chanel Telegram tại Buff Like Sub

  Buff view Telegram tự động 100% với hệ thống của Buff Like Sub, bạn có thể buff view cho từng bài hoặc nhiều bài hay tự động tăng view tự động khi đăng bài một cách dễ dàng. Cách buff view như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản và nạp tiền vào hệ thống Buff Like Sub
  • Bước 2: Trên trang chủ BuffLikeSubcom bạn chọn MENU > Buff Telegram > Buff view Telegram
  • Bước 3: Lấy link bài viết cần tăng view > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm giữ vào bài viết cần tăng view > Chọn Copy Link
  • Bước 4: Quay lại web buff view > Dán link vừa sao chép vào ô nhập link bài viết Telegram > Lựa chọn sever > Số lượng view > Bấm tạo đơn
  • Bước 5: Hệ thống tự động tăng view theo số lượng, sever mà bạn chọn, không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff view Telegram uy tín

  Thông tin hệ thống:

  Phần nhập link bài viết: bạn nhập link bài viết cần buff view khi mua lẻ cho từng bài. Nhập link channel/group nếu mua gói tự động cho nhiều bài.

  Phần chọn sever: hệ thống có nhiều sever khác nhau, các sever sẽ có giá và tốc độ là khác nhau nên bạn hãy bấm vào nút Xem chi tiết bên cạnh sever để đọc đầy đủ thông tin về sever đó trước khi tạo đơn. Sẽ có sever chạy lẻ cho từng bài hoặc sever tự động chạy khi đăng bài mới...

  Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng cần tăng.

  Bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn dịch vụ hỗ trợ tăng view bài viết Telegram theo số lượng bài viết, theo tháng theo mong muốn của khách hàng giúp tăng uy tín thu hút thêm sub và nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube