Buff follow tiktok

- Link tiktok có dạng: https://www.tiktok.com/@username
- Có thể nhập link rút gọn dạng https://vt.tiktok.com/key/ để hệ thống lấy link gốc!
- Nếu hệ thống lấy link lỗi vui lòng làm theo hướng dẫn này để lấy link tiktok.
- Tài khoản tiktok phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG đổi username hoặc bật chế độ riêng tư trong khi chạy, nếu vi phạm không hoàn tiền và bị cấm mua lại server này!

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff follow với giá đ / follow

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn muốn tài khoản của mình có nhiều follow để tạo uy tín nó ảnh hưởng đến khả năng vận hành của kênh Tiktok. Muốn gây dựng thương hiệu và thu hút cộng đồng người sử dụng tiktok theo dõi mình là việc tốn rất nhiều thời gian và công sức.  Vậy làm thế nào để buff Follow TikTok hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết này của BuffLikeSub.Hướng dẫn tăng follow cho tài khoản Tiktok

  Follow trên Tik Tok là gì?

  Follow trên Tik Tok được hiểu là số lượng người đang theo dõi bạn và số người bạn đang theo dõi. Nói một cách dễ hiểu, ở mục “Đang theo dõi” sẽ là danh sách người bạn đang follow. Và “Follower” sẽ là số người đang theo dõi bạn. Mỗi tài khoản Tik Tok sẽ có số lượng người theo dõi nhất định tùy theo mức độ nổi tiếng cũng như video hữu ích mà bạn mang đến cho người dùng. 

  Buff follow tik tok là gì?

  Là dịch vụ nhằm hỗ trợ tăng lượt theo dõi tài khoản tik tok tự động giúp tăng đạt số lượng sub mong muốn trong thời gian ngắn và chỉ cần cung cấp link tài khoản. Hiện dịch vụ có 2 nguồn fl chính:

  Follow quốc tế: từ tài khoản quốc tế tăng nhanh từ 20 - 500 fl/24 không bảo hành nhưng khả năng tụt không cao

  Follow Việt: từ tài khoản việt nam tăng chậm 5 - 500 fl/ 24h không bảo hành khả năng tụt cao

  Tác dụng khi buff follow Tiktok

  Khi tăng lượt theo dõi cho tài khoản Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn phát triển nhanh hơn thay vì xây dựng từ con số không. Những tác dụng của việc buff fl Tiktok:

  Tăng độ uy tín tài khoản

  Một tài khoản có nhiều lượt follow sẽ giúp người dùng khi nhìn vào cảm thấy uy tín hơn. Việc buff follow sẽ giúp cho nick Tiktok của bạn đạt được điều đó một cách nhanh chóng thay vì mất nhiều thời gian như thông thường.

  Tăng độ tương tác

  Lượng follow cao cũng là một trong những yếu tố xếp hạng đề xuất video của Tiktok, ngoài việc buff view Tiktok thì việc buff follow cũng có tác dụng giúp video của bạn dễ được đề xuất hơn. Tuy nhiên, follow chỉ là một chỉ số tác động rất nhỏ, quan trọng nhất vẫn là video của bạn cần có nội dung hấp dẫn khiến người dùng tạo ra tương tác thật mới góp phần giúp video dễ lên xu hướng.

  Bật kiếm tiền

  Lượng follow là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn muốn bật kiếm tiền cho kênh, hiện tại kênh cần có 10.000 follow mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Thay vì đợi đủ lượng follow tự nhiên, trong thời gian đợi đủ lượng follow thì có thể bạn đã lãng phí hàng triệu view không có doanh thu thì việc mua follow sẽ giúp bạn nhanh chóng bật kiếm tiền được hơn. Chỉ trong vài ngày là bạn đã có đủ 10.000 follow.

  Cách buff fl tiktok miễn phí

  Trao đổi follow 

  Trao đổi follow TikTok hay còn gọi là follow chéo là cách tăng theo dõi TikTok tự nhiên không dùng các thủ thuật hack. Điều này nghĩa là có sự trao đổi follow qua lại giữa bạn và những người khác qua các kênh TikTok. 

  Sau khi trao đổi xong mỗi người sẽ có thêm các followers thật trên TikTok.

  Nhưng khi trao đổi tăng follow TikTok sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  Bạn follow người khác và được chính người đó follow lại.

  Trường hợp khác là bạn follow nhưng không được người đó follow lại.Trao đổi fl

  Tắt chế độ riêng tư tài khoản

  Việc bật chế độ quyền riêng tư có nghĩa là khi bạn đăng video chỉ có những người follower của bạn mới xem được, nó sẽ hạn chế việc tăng follow TikTok của bạn. Vì vậy nên chuyển chế độ riêng tư sang chế độ công khai để bất cứ ai đều xem được video TikTok của bạn.

  Follow tài khoản TikTok khác

  Đây là cách có thể tăng được follow TikTok nhờ vào việc bạn đi theo dõi các tài khoản khác. Nhưng thông thường sử dụng cách này thì lượng follow bạn nhận được sẽ thấp hơn vì rất ít tài khoản người dùng sẽ chú ý là ai là người follow tài khoản của họ và thực hiện follow lại, trừ khi bạn là người có lượng tương tác khủng và được nhiều người biết đến.

  Kết nối bạn bè Trên mạng xã hội Instagram, Facebook

  Một nguồn lớn để tăng follow TikTok có thể đến từ bạn bè trên mạng xã hội vì khi mới sử dụng TikTok rất khó để nhiều người biết đến bạn. Do đó bạn có thể kết nối bạn bè trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram...Chia sẻ tài khoản sang các mxh

  Sử dụng dịch vụ hỗ trợ mua Fl Tiktok có phí

  Với hệ thống của BuffLikeSub.com, bạn có thể buff follow Tiktok bằng điện thoại, có tùy chọn follow Việt Nam và quốc tế với các sever và giá khác nhau.

  • Bước 1: Tại trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Tiktok > Buff follow Tiktok
  • Bước 2: Lấy link trang cá nhân tài khoản Tiktok cần tăng follow bằng cách mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại > Bấm vào Hồ sơ bên dưới góc phải màn hình > Chọn MENU 3 gạch bên trên góc phải màn hình > Chọn cài đặt và quyền riêng tư > Chọn chia sẻ hồ sơ > Chọn sao chép liên kết
  • Bước 3: Quay lại web buff follow Tiktok > Nhập liên kết trang cá nhân vừa sao chép vào ô nhập link profile Tiktok
  • Bước 3: Chọn sever phù hợp với yêu cầu, hệ thống có nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau > Nhập số follow cần buff > Bấm tạo đơn
  • Bước 4: Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tự động buff số lượng follow cho nick Tiktok của bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff follow Tiktok

  Trên đây là 1 số cách tăng fl Tiktok đơn giản ai cũng có thể làm được mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng thông tin hữu ích này sẽ giúp tài khoản Tiktok có nhiều follow tạo dựng uy tín cho kênh. Chúc  bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube