Buff view video facebook

- Link video facebook có dạng: https://www.facebook.com/user/videos/video_id

- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff view với giá đ / view

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Khi bạn nắm bắt được cách buff view video facebook (tăng lượt xem video fb) thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay bán hàng… Bởi hiện nay những video trên facebook đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng, những video có nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người xem.

  buff-luot-xem-video-facebook

  Buff view video facebook là gì?

  Là dịch vụ nhằm hỗ trợ tăng lượt xem cho các video trên facebook với hệ thống tool tự động chỉ cần cung cấp link video bạn sẽ có hàng nghìn lượt xem trong khoảng thời gian ngắn.

  Ưu điểm của việc buff view video facebook

  Không thể bỏ qua những lợi ích đặc biệt mà tăng view video facebook mang lại cho người dùng phải không nào? Nó thực sự hữu ích đấy nhé, cụ thể:

  Hiệu ứng đám đông được kích hoạt

  Nếu như 1 video mà có càng nhiều người xem thì chứng tỏ là video đó có nội dung hữu ích, hấp dẫn. Điều này sẽ kích hoạt hiệu ứng đám đông và kích thích trí tò mò của người xem về video của bạn.

  Lượt hiển thị tăng cao

  Nếu như video có nhiều lượt xem chúng tỏ là đang được đánh giá có nội dung hữu ích, thuật toán của facebook đã thay đổi và nó sẽ giúp cho lượt hiển thị video tăng được ưu tiên hơn. Đơn giản sẽ giúp cho thương hiệu, sản phẩm… của bạn tiếp cận với nhiều người hơn.

  Tăng độ tin tưởng của người dùng

  Điều này là đương nhiên vì chỉ có những tài khoản uy tín mới nhận được nhiều lượt xem, nhiều lượt quan tâm của người khác. Nên sẽ giúp cho bạn tăng thêm được độ tin tưởng trước người dùng, có thêm nhiều thiện cảm hơn và có thể có thêm những khách hàng tiềm năng.

  Bán được nhiều hàng hơn

  Chắc hẳn mục tiêu duy nhất của nhiều người khi tăng lượt xem video facebook chính là bán được nhiều hàng phải không nào? Và chắc chắn bạn sẽ thực hiện được điều này, nó sẽ giúp cho bạn chuyển đổi từ bài viết sang đơn hàng với tỷ lệ cao nhất đấy nhé

  Cách buff lượt xem video facebook free

  Chọn giờ vàng đăng video

  Không chỉ riêng video mà với các nội dung khác khi đăng tải trên facebook cũng như vậy. Bạn nên chọn những khung giờ có nhiều người truy cập facebook nhất để đăng bài, lúc đó lượt tiếp cận và tương tác sẽ cao hơn. Có 4 khung giờ vàng để đăng video lên facebook có nhiều lượt xem như sau. 

  - 6h30 - 7h (cầm điện thoại khi mới ngủ dậy) 

  11h30 -12h30 ( nghỉ trưa) 

  16h30 - 17h ( trước khi tan làm) 

  21h-23h (trước khi đi ngủ) 

  Xây dựng nội dung video hữu ích 

  View hay lượt xem video facebook sẽ cao hơn nếu nội dung của nó hữu ích. Nếu quá tập trung vào tiêu đề và 3s đầu gây sốc mà bỏ qua nội dung cốt lõi thì việc tăng view sẽ bị phản tác dụng do ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người xem video. Một vài nội dung bạn có thể chọn để đăng tải video như sau. 

  - Nội dung giải trí hài hước

  - Các video âm nhạc

  - Nội dung review phim ảnh 

  - Nội dung sự kiện thời sự 

  - Nội dung bắt trend 

  Chọn tiêu đề video hấp dẫn 

  Cái đầu tiên người dùng nhìn thấy trước khi xem nội dung bên trong video chính là tiêu đề. Vì vậy bạn cần chọn các tiêu đề thật hấp dẫn, ưu tiên các động từ và tính từ mạnh như “Tuyệt chiêu”, “bất ngờ”, “ấn tượng”, “hấp dẫn”,... hoặc có thể thêm các hashtag đang trend, hot để tăng lượt tìm kiếm cho video 

  Share trên các kênh social khác 

  Tăng view video facebook bằng cách này cũng vô cùng hiệu quả lại hoàn toàn free. Mỗi nền tảng mạng xã hội đều có đối tượng người dùng khác nhau, bởi vậy nếu thấy nội dung video của mình phù hợp hãy chia sẻ trên tất cả các kênh social bạn có, ví dụ như instagram, linkedin, zalo, youtube,...Đây là một trong những cách làm marketing kéo view đa kênh vô cùng hữu ích.

  Mua lượt xem video fb

  Dịch vụ tăng lượt view video fb tại BuffLikeSub. com sẽ giúp bạn tăng lượt xem video trên facebook 1 cách tự nhiên nhất, không giới hạn số lượng, nhiều tốc độ để phù hợp với chính sách cộng đồng.

  Tại đây bạn chỉ cần cung cấp link video nên không lo mất tài khoản chi phi hợp lý.

  Hướng dẫn buff view video facebook tại Buff Like Sub

  Trước khi tiến hành tăng view video facebook bạn hãy đăng ký và nạp tiền vào hệ thống Buff Like Sub trước đã,  tham khảo bài viết: Hướng Dẫn Đăng Ký Và Nạp Tiền Vào Tài Khoản Buff Like Trên Buff Like Sub

  Sau khi đã hoàn thành rồi thì giờ hãy cùng buff view video của mình nào, cách thực hiện đơn giản lắm:

  Bước 1: Vào trang chủ https://bufflikesub.com/ chọn Menu >> Buff Facebook >> buff view video

  buff-luot-xem-video-facebook-1

  Bước 2: Vào facebook và sao chép link mà mình cần tăng lượt xem video như ảnh

  buff-luot-xem-video-facebook-2

  Bước 3: Dán link vừa copy ở bước 2 vào mục Nhập link video facebook >> Chọn Server >> Số lượng cần tăng >> Giá tiền mỗi tương tác >> Ghi chú (Nếu có) >> Tạo đơn

  buff-luot-xem-video-facebook-3

  Lý do bạn nên chọn Buff Like Sub khi tăng lượt xem video facebook

  Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị Buff Like Sub lại nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Mà bởi nó luôn mang đến những lợi ích, sở hữu ưu điểm nhất định, đó là:

  -        Có đội ngũ kỹ thuật viên với chuyên môn cao từ đó có thể tư vấn, mang đến những lợi ích đúng đắn, thiết thực nhất cho người dùng. Ngoài ra cũng giúp cho bạn sở hữu được giải pháp tối ưu cho trang của mình mà không vi phạm chính sách của facebook.

  -        Tại đây có khá nhiều những gói dịch vụ về nhiều mạng xã hội khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của bạn mà sẽ lựa chọn gói nào cho phù hợp.

  -        Chi phí cũng vô cùng mềm nên sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí rất tốt.

  -        Hệ thống tự động với nhiều server để bạn chọn nên có thể kiểm soát được lượng view tăng lên dễ dàng, có được thông tin chính xác.

  Nói chung hình thức buff view video facebook chính là một cách giúp bạn tiếp cận thêm với nhiều người dùng và từ đó khiến cho sản phẩm, dịch vụ… trở nên ấn tượng và nhiều người biết đến. Hãy liên hệ ngay với bufflikesub nếu như đang có nhu cầu muốn tăng số lượng view cho video của mình nhé.

   

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube