Buff Like Fb Miễn Phí

- Vui lòng nhập đúng link bài viết và bật chế độ công khai trước khi mua.
- Tăng like cho avatar hoặc ảnh bìa fb cá nhân cần bật nút like trước khi mua.

Tổng cộng: đ

Bạn sẽ buff like với giá đ / like

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Các doanh nghiệp bán hàng online muốn tăng tương tác bài viết để tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Vì thế có nhiều dịch vụ facebook được tìm kiếm: tăng like bài viết miễn phí, hack like facebook miễn phí, trang web tăng like facebook, Phần mềm tăng like Facebook, Buff like fb free,  Auto like fb miễn phí, hệ thống tăng like...Vậy làm sao để biết đâu là dịch vụ uy tín. Hôm nay, buff like sub muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng like fb miễn phí để khách hàng trải nghiệm. Cùng tìm hiểu nhé.Cách tăng like fb miễn phí

  Buff like facebook miễn phí là gì?

  Hay tăng like fb free là dịch vụ mới cập nhật của web buff like sub giúp khách hàng tăng like bài viết facebook free 100%, tăng like facebook cá nhân miễn phí, hack like fanpage facebook miễn phí, buff like ảnh facebook free không mất tiền, hỗ trợ khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định gắn bó, sử dụng dịch vụ lâu dài.

  Tại sao nên dùng dịch vụ buff like fb free

  Với tính năng hack like fb free, tăng like facebook cá nhân, ảnh, bài viết, fanpage free tại Buff Like sub bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích như:

  • Với nền tảng facebook, lượng like bài viết được xem như một yếu tố cần và đủ để đánh giá tài khoản bán hàng có uy tín hay không.
   Nếu sử dụng web Tăng like bài viết Facebook miễn phí bước đầu tạo hiệu ứng tăng mức độ quan tâm của người dùng khi họ lướt qua sẽ tò mò về sản phẩm của bạn.
  • Ngược lại, nếu bạn đầu tư về hình ảnh, nội dung tuy nhiên bài viết chỉ có 2,3 like,chắc chắn người dùng sẽ nghi ngờ về chất lượng dịch vụ của bạn và rất khó để ra quyết định mua hàng. 
  • App tăng like Facebook miễn phí sẽ giúp tăng thêm độ uy tín cho bài viết, sự tín nhiệm của người dùng với chủ thể đăng bài.
  • Nếu bạn đã từng bán hàng trên tài khoản cá nhân, đã từng bỏ tiền ra chạy quảng cáo nhưng không thu hút được khách hàng thì cần phải sử dụng các dịch vụ Hack like facebook miễn phí của buff like sub để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. 
  • Auto like fb free giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng với tài khoản fanpage facebook của bạn hiệu quả hơn. 
  • Like tăng nhanh từ tài khoản việt, người dùng thật và hoàn toàn không mất tiền.
  • Đảm bảo an toàn cho tài khoản, không tiết lộ thông tin khách hàng nên không lo bị hack bạn có thể tăng like fb miễn phí an toàn.

  Hướng dẫn sử dịch vụ tăng like facebook miễn phí tại Buff Like Sub

  Dịch vụ buff like fb free với giao diện dễ sử dụng hỗ trợ khách hàng hack like facebook miễn phí đơn giản có thể thao tác trên điện thoại và máy tính với các bước như sau:

  Bước 1: Tiến hàng đăng ký tài khoản trên BuffLikesub.com bằng cách kéo lên phía đầu trang chọn vào "Đăng ký".

  Tiếp theo bạn nhập đầy đủ các thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống tăng like, bạn tiến hàng nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn menu => Nạp tiền.

  Để sử dụng hệ thống auto like bài viết bạn cần nạp tiền cho tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý. Bạn có thể cân đối nạp cho phù hợp với số lượng like mà bạn mong muốn.

  Hiện tại có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Đăng ký tài khoản và nạp tiền

  Bước 3: Sau khi tiền được kích hoạt vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ buff like free của buff like sub.

  Để tăng like cho bài viết facebook free hay tăng like bài viết fanpage miễn phí bạn vào: MENU > Dịch vụ miễn phí > Buff like fb miễn phí.

  - Lấy link bài viết cần tăng like: Truy cập facebook qua ứng dụng, trình duyệt trên điện thoại, hoặc máy tính, tìm đến bài viết cần tăng like, bấm vào nút Chia sẻ > Tùy chọn khác > Sao chép. Sau đó dán link bài viết tại ô nhập link bài viết tại Buff Like Sub.

  Chọn server, Tốc độ, Số lượng cần tăng vì là dịch vụ miễn phí nên hệ thống tự động mặc định.

  Bạn kiểm tra lại các thông tin rồi bấm Tạo đơn > Đồng ý để xác nhận mua.Web tăng like facebook miễn phí

  Trên đây là dịch vụ tăng like facebook miễn phí mà buff like sub ms update để khách hàng có thể dùng trải nghiệm với mức độ an toàn cao nên bạn hoàn tòa yên tâm sử dụng lâu dài.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube