Auto reaction telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.
- Chỉ tăng cho channel, không mua cho group nếu bị lỗi KHÔNG được hỗ trợ.
Tổng tiền = (Số lượng cần tăng) x (Số bài cần mua auto)

Tổng: đ

Bạn sẽ buff reaction với giá đ / reaction

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động còn được gọi là auto reaction Telegram. Nếu bạn muốn những bài viết trên trang kênh channel của mình nhận được nhiều cảm xúc thì đây là dịch vụ dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về auto cảm xúc bài viết Telegram. Hãy cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động

  Auto cảm xúc bài viết Telegarm là gì?

  Tăng cảm xúc bài viết Telegram tự động là khi người dùng sử dụng phần mềm, dịch vụ hỗ trợ để tăng lượng thả cảm xúc cho bài viết đó. Chỉ với 1 lần thao tác những bài viết mà bạn đăng tải sẽ có được lượng thả cảm xúc ổn định.

  Hiện các dịch vụ có 2 loại reaction để bạn lựa chọn gồm tiêu cực và tích cực. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu rõ về các đơn vị cung cấp dịch vụ này có uy tín hay không, tránh xảy ra những tình huống xấu nhất như khóa tài khoản,...

  Tại sao nên auto reaction Telegram

  Với Auto cảm xúc Telegram bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn lượt tương tác cho bài viết của bạn và dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ auto cảm xúc tại BuffLikeSub.com

  • Giúp cho bài viết của bạn được nhiều người quan tâm hơn và tăng khả năng lan truyền thông tin của bài viết đó.
  • Tăng khả năng tương tác giữa người dùng và bài viết của bạn.
  • Giúp cho kênh Telegram của bạn trở nên phổ biến hơn và thu hút được nhiều người theo dõi hơn.
  • Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và tạo ra sự chú ý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  • Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý kênh Telegram của mình.

  Hướng dẫn dùng dịch vụ auto reaction Telegram tại BuffLikeSub.com

  Đầu tiên các bạn cần truy cập vào website BuffLikeSub.com. Để có thể sử dụng dịch vụ của Buff Like Sub bạn cần phải có tài khoản trên website.

  Bước 1: Các bạn bấm vào Đăng ký để tạo tài khoản. Sau đó bạn điền thông tin đăng ký bao gồm Tên đăng nhập, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu. Kiểm tra lại thông tin sau đó bấm đăng ký để tạo tài khoản.Đăng ký tài khoản

  Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên hệ thống web của Buff Like Sub, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Bạn chọn MENU => Nạp tiền.

  Tại web BuffLikeSub.com có 3 hình thức nạp tiền đó là nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, nạp tiền qua ví momo và nạp tiền bằng thẻ điện thoại để bạn lựa chọn.Nạp tiền vào tài khoản

  Bước 3: Sau khi đã đăng ký thành công và có tiền trong tài khoản rồi, hãy bấm vào MENU > Buff telegram > Auto Reaction Telegram

  Sau đó dán đường link Telegram mà bạn đang muốn chạy Auto vào và chọn vào phần Sever thích hợp.

  Phần Chọn server, hệ thống có nhiều server với giá và chất lượng khác nhau, bạn có thể bấm xem chi tiết để xem đầy đủ thông tin rồi chọn server phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Phần Số lượng cần tăng bạn chọn số cảm xúc cần tăng mỗi bài viết. 

  Phần Số bài cần mua auto bạn chọn số bài cần tự động tăng cảm xúc cho Telegram.

  Hãy kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và bấm vào Tạo đơn > Đồng ý.Dịch vụ auto reaction Telegram

  Sau khi tạo đơn thành công hệ thống sẽ tăng reactin Telegram tự động tăng số lượng và loại reaction bạn mua khi có bài viết mới mà không cần thao tác gì thêm.

  Bạn thấy đơn hàng auto reaction telegram đã chạy và muốn kiểm tra lại đơn hàng của mình hãy bấm vào Menu sau đó chọn mục “Lịch sử đơn hàng”, bạn sẽ theo dõi được toàn bộ quá trình tăng như số lượng đã chạy, số còn lại hay trạng thái đơn hàng…

  Nếu như có gì thắc mắc hay trong quá trình tạo đơn hàng auto reaction telegram gặp lỗi, trục trặc gì thì hãy liên hệ ngay để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

  Chúc bạn thành công!

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube