Buff sub telegram

- Link channel telegram có dạng: https://t.me/username/

- Channel telegram phải bật chế độ công khai, không đổi user name trong khi chạy.
- Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 link, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp.

Tổng: đ

Bạn sẽ buff sub với giá đ / sub

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp
 • - Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành.
  - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu.
  - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH).
  - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành.
  - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
 • Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng.
  Trạng thái đơn hàng bao gồm:
  - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100%
  - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy
  - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng
  - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy
  - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
 • Bạn đang muốn tăng sub channel telegram để tăng độ uy tín của kênh Telagram của mình trong mắt mọi người? hay bạn muốn tiếp cận kênh Group/ Channel Telegram đến những người cùng quan tâm đến lĩnh vực Kênh Telegram của bạn? Mời bạn cùng tìm hiểu cách buff sub Telegram ở bài viết dưới đây nhé.Hướng dẫn tăng người theo dõi channel Telegram

  Buff sub channel telegram là gì?

  Nếu bạn muốn kinh doanh với Telegram, bạn cần đảm bảo rằng bạn được trang bị một kênh Telegram vượt trội. Sau đó, bạn sẽ thấy đó là một nhiệm vụ dễ dàng để quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua kênh Telegram và đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả tốt nhất có thể từ nó. Đây là lý do chính tại sao bạn cũng nên tìm cách tăng người tăng sub channel telegram để tạo độ uy tín và nhiều người biết đến kênh của bạn.

  Buff sub Telegram đem lại lợi ích gì?

  – Tạo group telegram để tương tác với nhiều người để cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình
  – Tăng khả năng tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng tăng cao
  – Tăng độ tin cậy và uy tín của kênh khi được nhiều người theo dõi
  – Tạo ra sự lan truyền và tăng tốc độ truyền thông đến những người sub telegram kênh của bạn.
  – Cải thiện hiệu quả marketing khi tăng sub telegram mang lại lượng tiếp cận nhiều hơn tốc độ viral marketing cao hơn.

  Tool tăng sub telegram hiệu quả nhất Buff Like SubCách tăng sub channel nhanh nhất

  Tool buff sub telegram tại Buff Like Sub là phần mềm nuôi và quản lý số lượng lớn tài khoản telegram hoàn toàn tự động để tương tác nhắn tin, tăng sub cho các tài khoản khác.
  Tính năng hack sub telegram của phần mềm là một trong những tính năng tăng lượng tương tác chim mồi để kéo được lượng thu hút uy tín của tài khoản chính đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  Ngoài tính năng buff sub telegram ra thì phần mềm còn hỗ trợ buff like, buff follow, buff view, buff member...cho các nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, tiktok, youtube... với nhiều tính năng như vậy nhưng dịch vụ chúng tôi vẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm
  Ứng dụng Telegram đang là một trong những nền tảng nhắn tin truyền tải thông tin được đánh giá rất cao về độ bảo mật, nhưng doanh nghiệp đang sử dụng telegram như một công cụ riêng để làm việc.
  Từ đó việc khai thác khách hàng trên ứng dụng này đang là một thị trường mới và tiềm năng, để làm được bạn cần có công cụ hỗ trợ tăng sub telegram cùng với quản lý số lượng tài khoản lớn để kéo những khách hàng về cộng đồng của mình.

  Quy trình buff theo dõi Telegram tại Buff Like Sub

  Với hệ thống web buff sub channel Telegram của Buff Like Sub, bạn có thể tăng hàng nghìn thành viên đăng ký kênh Telegram của mình trong thời gian ngắn. Quy trình buff sub Telegram như sau:

  Bước 1: Trên trang chủ BuffLikeSub.com bạn chọn MENU > Buff Telegram > Buff sub channel Telegram

  Bước 2: Bạn cần lấy link channel Telegram cần buff sub > Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại > Bấm vào channel cần buff sub > Bấm vào tên channel > Bấm vào Share link > Chọn Coppy link

  Bước 3: Quay lại web buff sub Telegram > Dán link vừa sao chép vào ô Nhập link channel Telegram > Chọn sever phù hợp > Nhập số lượng sub cần buff > Bấm tạo đơn

  Bước 4: Hệ thống tự động buff số lượng sub cho bạn mà không cần thao tác gì thêm.Dịch vụ buff sub telegram chất lượng

  Đây là phương pháp chính để tăng lượng người tham gia ( thành viên ) trong các kênh và nhóm Telegram đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Chúc bạn thành công.

  Hỗ trợ
  Chat Messenger
  Kênh Telegram
  Kênh Youtube