Bật mí cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 18/05/2024

Bạn tò mò muốn xem xem hồ sơ của người khác trên TikTok tuy nhiên khi truy cập vào tài khoản của ai đó họ sẽ nhận được thông báo. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Có bị phát hiện khi xem trang TikTok của người khác không?

Khi người dùng kích hoạt chế độ Lịch sử xem hồ sơ để xem danh sách những người đã xem hồ sơ của mình trong 30 ngày gần nhất. Khi chế độ này được bật, nếu người dùng truy cập vào hồ sơ của bạn thì họ sẽ nhận được thông báo. Vì vậy họ có thể biết được ai xem tài khoản của họ.

Hướng dẫn cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiệncách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện

Xem hồ sơ chế độ ẩn danh

TikTok vẫn cho phép bạn tận hưởng nội dung thú vị mà nó cung cấp mà không bắt bạn phải tạo tài khoản hoặc đăng nhập. Vì vậy bạn có thể vô tư xem hồ sơ của người khác với tư cách khách dưới trình duyệt hoặc tap ẩn danh

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem video mà không thể thả tim, bình luận hay lưu lại video yêu thích.

Xem ở tài khoản khác

Tiktok cho phép sử dụng email, tài khoản facebook,.. để tạo tài khoản vì vậy vieekc lập thêm tài khoản Tiktok mới vô cùng dễ dan mà không cần đính kèm thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn nhấn xem hồ sơ của ai đó học có nhận được thông báo thì họ cũng không biết là bạn.

Tắt lịch sử xem hồ sơ

Nếu bạn tắt lịch sử xem hồ sơ của mình, bạn sẽ không nhận biết được ai đã xem hồ sơ của bạn. Đồng thời, khi bạn xem hồ sơ của người dùng khác, bạn sẽ không xuất hiện trên lịch sử xem hồ sơ của họ. Do đó, họ sẽ không nhận ra bạn đã xem hồ sơ của họ. Bạn có thể tắt tính năng này trên TikTok theo các bước dưới đây.

Đầu tiên là với Cài đặt hồ sơ của bạn, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba dòng rồi nhấp vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Trong các tùy chọn menu, chọn Quyền riêng tưVào cài đặt quyền riêng tư

Bước 4: Lướt xuống mục Số lượt xem hồ sơ và gạt sang để tắt Lịch sử xem hồ sơ là hoàn tất.Tắt Lịch sử xem hồ sơ

Có một cách khác để tắt lịch sử xem hồ sơ của bạn trên TikTok:

  • Mở ứng dụng TikTok và nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.
  • Bên cạnh dấu ba gạch, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu chân, hãy nhấn vào đó (Nếu ai đó đã xem hồ sơ của bạn gần đây, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của họ thay vì biểu tượng dấu chân và số lượt xem tương ứng).

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình của bạn.Gạt sang để tắt Lịch sử xem hồ sơ

Bước 6: Sau đó, gạt sang để tắt Lịch sử xem hồ sơ.

Sử dụng ứng dụng thứ 3

Sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit cũng là phương pháp hữu ích để xem hồ sơ TikTok của nguiowif khác mà không bị phát hiện. Các thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo các bước sau đây: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng MonokaiToolkit. 
  • Bước 2: Cài đặt ứng dụng thành công và mở ứng dụng TikTok sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bây giờ, khi bạn xem hồ sơ TikTok của người khác, họ sẽ không nhận được thông báo và không biết bạn đã xem hồ sơ của họ.

Vô hiệu hóa “Số lượt xem hồ sơ”

  • B1: Người dùng vào TikTok trên dế yêu của mình > Nhấn chọn vào tab Hồ Sơ.
  • B2: Sau đó, chạm vào 3 gạch ngang (ở góc trên cùng bên phải màn hình) > Chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.
  • B3: Chọn vào mục “Quyền riêng tư” > Kéo xuống và chọn mục “Số lượt xem hồ sơ” > Chạm vào công tắc để tắt (công tắc có màu xám).

Vô hiệu hóa “Lịch sử xem bài đăng”

  • B1: Thực hiện từ B1 đến B3 như hướng dẫn ở trên để vào Quyền riêng tư.
  • B2: Nhấn chọn vào mục Lượt xem bài đăng > Tắt mục này ở công tắc (như hình).

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện
Từ khóa
đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube