Update cách chèn URL website vào Fanpage Facebook

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 13/05/2024

Facebook là kênh social có người dùng nhiều nhất hiện nay. Vì vậy chèn link website vào fanpage Facebook là cách marketing hiệu quả giúp người dùng dễ dàng nhận biết thương hiệu, tăng tương tác người dùng giữa Facebook và Website. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách thực hiện.Cách chèn URL website vào Fanpage Facebook

Những lợi ích khi chèn link website vào fanpage 

Việc chèn liên kết website vào phần mô tả trên fanpage Facebook của bạn có nhiều lợi ích, bao gồm:

  1. Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ: Bạn có thể sử dụng phần mô tả fanpage để giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bằng cách chèn liên kết vào trang web của mình, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  2. Tăng lượng truy cập website: Khi chèn liên kết website vào phần mô tả fanpage Facebook của bạn, bạn có thể tăng lượng truy cập của website thông qua người dùng Facebook. Nếu người dùng quan tâm đến nội dung trang của bạn, họ có thể bấm vào liên kết và truy cập vào trang web của bạn.
  3. Tăng khả năng tương tác: Việc chèn liên kết website vào phần mô tả fanpage Facebook cũng giúp tăng khả năng tương tác của người dùng với trang của bạn. Người dùng có thể thích, chia sẻ hoặc bình luận trên bài đăng của bạn, giúp lan truyền thông điệp của bạn đến nhiều người hơn.
  4. Tăng độ tin cậy: Khi có liên kết đến trang web chính thức của bạn trong phần mô tả fanpage, người dùng có thể tin tưởng hơn vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và đặt mức độ tin cậy cao hơn đối với thương hiệu của bạn.

Hướng dẫn chèn link website vào fanpage Facebook

Cách chèn link vào mục giới thiệu

Bước 1: Vào Fanpage Facebook của mình

Tại trang chính Facebook, nhấn vào Trang. Vào trang bạn quản lý trong Facebook

Sau đó Nhấn vào Trang bạn cần chèn link website.Chọn trang muốn thêm link website

Bước 2: Thả link website của bạn vào trang Fanpage

Tìm đến mục Giới thiệu của Fanpage.Vào mục giới thiệu

Tìm và nhấn vào mục Nhập trang web tại THÔNG TIN LIÊN HỆ BỔ SUNG.Nhập link web vào mục thông tin

Hộp thoại hiện lên, dán link trang Web bạn cần liên kết vào, Facebook sẽ tự động lưu liên kết của bạn.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình chèn link web vào Fanpage.

Cách chèn link vào story Fanpage 

Bên cạnh việc chèn link web vào phần giới thiệu bạn có thể chèn vào story page fb. Story đang là tính năng được nhiều người dùng vì vậy gắn link web vào story sẽ giúp kéo thêm lượt truy cập tự nhiên cho web. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào app Facebook trên thiết bị di động của bạn > Tiếp tục truy cập vào giao diện trang Fanpage mà bạn quản lý.

Bước 2: Chọn biểu tượng có hình dấu cộng (+) ngay ở vị trí phía dưới > Chọn Tin.Chọn mục tạo tin

Bước 3: Dữ liệu hình ảnh được hiển thị > Bạn hãy chọn vào hình ảnh mà mình muốn thực hiện đăng tải story.Thêm liên kết web vào nội dung tin chia sẻ

Bước 4: Chọn Liên kết và dán địa chỉ URL cần chia sẻ lên story của Facebook.

Bước 5: Chọn tính năng Chia sẻ.

Một số lỗi khiến link website không hiển thị trên Page

Nhiều trường hợp làm theo hướng dẫn trên nhưng link website không hiển thị trên trang như mong muốn, đừng quá lo lắng, có thể bạn đang gặp một số nguyên nhân dưới đây:

  • Hạn chế độ tuổi và quốc gia: Đây là lỗi phổ biến nhất mà bạn có thể thường xuyên thấy được. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần vào lại phần cài đặt của fanpage và cấu hình lại giới hạn độ tuổi và quốc gia (hiển thị với mọi người).
  • Chế độ hiển thị trang chưa được bật: Nếu bạn thiết lập lại giới hạn độ tuổi và quốc gia rồi mà fanpage vẫn không được hiển thị thì bạn nên vào lại phần cài đặt và xem lại chế độ hiển thị trang của bạn đã được bật hay chưa. Nếu xuất hiện dòng chữ “Đã đăng trang" thì có nghĩa là đã bật rồi

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách chèn link website vào Fanpage facebook đơn giản dễ thực hiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: cách chèn URL website vào Fanpage
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube