Mách bạn cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger thú vị

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 12/04/2024

Đặt biệt danh trên Facebook Messenger là tính năng thú vị đến người dùng giúp cho cuộc trò chuyện thú vị hơn. Vậy bạn đã biết cách đặt biệt danh cho bạn bè, người thân trên Messenger chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện.Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger thú vị

Biệt danh trên Facebook Messenger là gì?

Đây là một tên gọi thay thế cho tên đầy đủ của bạn trên hồ sơ cá nhân. Nó có thể là một biệt danh riêng, một tên hiển thị ngắn gọn hoặc đơn giản là một cái tên ưa thích. Những người tham gia cuộc trò chuyện trên messenger có thể tự đặt biệt danh cho mình hoặc được bạn bè đặt để tạo sự thú vị cho cuộc trò chuyện, dễ nhớ đến nhau hơn.

Sau khi lưu, biệt danh sẽ chỉ áp dụng hiển thị trong cuộc trò chuyện trên Facebook và không ảnh hưởng đến tên đăng nhập hoặc tên hiển thị của cá nhân trên các nền tảng khác.

Cách đặt biệt danh trên Messenger

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Messenger trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Tại giao diện chính, chọn 1 người hay 1 nhóm chat mà bạn muốn đặt biệt danh.

Bước 4: Đối với bạn bè thì bạn chỉ cần bấm chọn vào tài khoản của người đó. Chọn Biệt danh.

Với nhóm chat thì bạn chọn biểu tượng chữ i góc phải trên màn hình sau đó Chọn Biệt danh.

Bước 5: Đổi biệt danh sau đó nhập biệt danh bạn muốn đặt > Sau khi nhập tên xong bạn chọn Đặt để hoàn tất.Cách đặt biệt danh trên Messenger

Lưu ý:

  • Mọi thay đổi đều hiển thị tại thời điểm bạn đặt biệt hiệu trong khung chat, để đối phương hay nhóm chat thấy được. Nhưng khi trò chuyện thì chỉ bạn mới thấy được biệt danh người mà bạn đã đặt.
  • Biệu hiệu chỉ thay đổi trong cuộc trò chuyện, ngoài trang cá nhân hoặc giao diện khác đều không thay đổi.
  • Người dùng còn có thêm lựa chọn chỉnh sửa màu sắc, ký tự hình ảnh cho cuộc trò chuyện thêm sinh động.

Để gỡ biệt danh trên Messenger bạn thực hiện chỉ cần vào tài khoản người đó xóa tên biệt danh và để lại tên mặc định và nhấn lưu là xong.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook CÁ NHÂN

Ngoài ra đặt biệt danh trên Messenger bạn có thể đặt biệt danh trên facebook cá nhân hay nói cách khác chính là tên phụ được hiển thị bên cạnh tên tài khoản xuất hiện trên trang cá nhân. Facebook là nền tảng nhiều người sử dụng nhất hiện nay từ khi Facebook yêu cầu người dùng sử dụng tên thật việc trùng tên tài khoản là không tránh khỏi. Vì vậy đặt biệt danh facebook cá nhân giúp bạn tạo cá tính riêng, dễ dàng phân biệt tài khoản.

Lưu ý khi đặt biệt danh trên Facebook Lưu ý khi đặt biệt danh trên Facebook

Tuân thủ quy tắc của Facebook

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng biệt danh của bạn tuân thủ các quy tắc và hướng dẫn của Facebook. Facebook có chính sách rõ ràng về tên và biệt danh, vì vậy hãy đảm bảo không vi phạm các quy định này.

Không sử dụng tên gây nhầm lẫn

Biệt danh là tên gọi mang tính chất cá nhân hóa, giúp người khác dễ dàng tìm kiếm bạn. Vì vậy, hãy tránh sử dụng biệt danh có thể gây hiểu lầm hoặc nhầm lẫn với người khác. 

Tránh sử dụng biệt danh phản cảm hoặc xúc phạm

Hãy tránh sử dụng biệt danh chứa nội dung phản cảm, xúc phạm hoặc bất kỳ ngôn ngữ không thích hợp nào. Điều này có thể vi phạm chính sách của Facebook và dẫn đến việc tài khoản bị khóa hoặc bị hạn chế.

Sáng tạo và phù hợp theo sở thích

Đặt những biệt danh thể hiện cá nhân và có tính sáng tạo. Bạn có thể sử dụng tên ở nhà, tên theo sở thích, sở trường hoặc một từ ngữ đặc biệt mà người khác gọi bạn để tạo nên biệt danh thú vị và độc đáo.

Kiểm tra tính khả dụng

Trước khi đặt biệt danh, hãy kiểm tra tính khả dụng bằng cách đảm bảo rằng biệt danh không bị trùng lặp với bất kỳ tài khoản nào khác trên Facebook.

Lưu ý quyền riêng tư

Vì biệt danh sẽ được hiển thị công khai trên Facebook. Nếu bạn quan tâm đến quyền riêng tư, hãy cân nhắc sử dụng biệt danh không liên quan đến thông tin cá nhân nhạy cảm. Hãy luôn cập nhật và tuân thủ các quy định mới nhất của nền tảng vì từng thời điểm Facebook có thể thay đổi quy tắc ứng dụng.

Cách thực hiện đặt biệt danh facebook cá nhân

Cách đặt biệt danh trên fb, các bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook và mở trang cá nhân của mình ra và chọn mục Chỉnh sửa chi tiết công khai
  • Bước 2: Tiếp theo, kéo xuống phần Chỉnh sửa thông tin giới thiệuChọn phần Chỉnh sửa thông tin giới thiệu
  • Bước 3: Tại mục Các tên khác, các bạn nhấn chọn Thêm các tên khácChọn Thêm các tên khác
  • Bước 4: Lúc này, Facebook sẽ chuyển hướng đến mục đổi tên. Ở mục Loại tên, chọn Biệt danh. Sau đó nhấn vào mục Tên để nhập biệt danh mà bạn muốn sử dụng.
  • Bước 5: Sau khi nhập biệt danh xong, chọn vào hiển thị ở đầu trang cá nhân, Facebook sẽ hiển thị tên Facebook và biệt danh trong ngoặc đơn kế bên ở mục Xem trước cho bạn xem.
  • Bước 6: Cuối cùng, nhấn lưu để biệt danh mới đặt sẽ hiển thị trên trang cá nhân như ở mục xem trước.

Nhập biệt danh mà bạn muốn

Bạn có thể thêm nhiều tên nữa bằng cách chọn Thêm tên khác, nhưng chỉ có 1 tên được hiển thị ở đầu trang cá nhân.

Như vậy, chỉ với vài bước thao tác dễ dàng bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt biệt hiệu, biệt danh cho mọi người bạn trên Messenger, cũng như Facebook cá nhân. Chúc bạn thực hiện thành công.

Từ khóa: đặt biệt danh facebook cá nhân đặt biệt danh trên Messenger
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube