Hướng dẫn tăng like Twitter X miễn phí

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 30/11/2023

Chia sẻ cách tăng lượt like bài viết trên twitter (X) được nhiều người dùng quan tâm sau khi mạng xã hội này có sự thay đổi lớn vào ngày 24/7, Twitter bắt đầu thay thế logo con chim màu xanh đã tồn tại cả thập kỷ của mình bằng logo “𝕏”. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.Hướng dẫn tăng like Twitter X miễn phí

Giới thiệu về Twitter

Twitter là một trang mạng xã hội và nền tảng microblogging cho phép người dùng gửi và chia sẻ nội dung ngắn gọn, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và liên kết đến trang web khác.

Người dùng có thể theo dõi các tài khoản khác, đăng ký và trả lời các bài viết (tweet), thích và chia sẻ nội dung. Twitter được sử dụng cho mục đích cá nhân và kinh doanh, và là một trong những nền tảng truyền thông trực tuyến phổ biến nhất thế giới.

Đến sáng ngày 24/7, Twitter bắt đầu thay thế logo con chim màu xanh đã tồn tại cả thập kỷ của mình bằng logo “𝕏”. Được biết Musk đã chuyển đổi tên công ty của Twitter thành X Corp, một công ty con của X Holding Corp.

Mạng xã hội này chỉ đổi tên và logo còn chức năng Twitter (X) vẫn được giữ nguyên.Giới thiệu về Twitter (X)

Tại sao cần tăng like ( Tim) Tweet X?

1 Tweet chỉ có vài like sẽ không chắc chắn được mọi người quan tâm và tương tác. Vì vậy tăng like tweet Twitter sẽ giúp thu hút và gây sự chú ý từ mọi người. Like Twitter sẽ giúp Tweet nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Tăng tương tác cho Tweet khi có số lượng like lớngiúp bài viết trở nên hấp dẫn và ấn tượng trong mắt người dùng.
 • Like Twitter sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên ấn tượng và nội dung được truyền tải nhanh hơn.
 • Tăng Like X sẽ mở ra cơ hội để mọi người truy cập đến website của bạn.
 • Giúp cải thiện thứ hạng website trên Google hỗ trợ SEO hiệu quả giúp phát tán nội dung thông điệp của bạn theo cấp số nhân.

Tiếp theo cùng nhau tìm hiểu cách tăng like twitter.

Hướng dẫn cách để tăng tweet trên TwitterCách để tăng tweet trên Twitter

 1. Sử dụng hashtag (thẻ) liên quan để tăng tầm đạt đến mục tiêu.

 2. Gắn kết với các tài khoản liên quan để tăng tầm đạt đến.

 3. Chia sẻ nội dung có giá trị và chất lượng tốt, đảm bảo nội dung được cập nhật thường xuyên.

 4. Sử dụng các phần mở rộng, công cụ quảng bá trực tuyến để tăng tầm đạt đến.

 5. Trả lời và tương tác với người dùng khác, giúp tạo sự kết nối với mục tiêu của bạn.

 6. Sử dụng các chương trình quảng cáo trực tuyến để tăng tầm đạt đến.

Mua Like Twitter là cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn để giúp Tweet của bạn có được nhiều Like trong thời gian ngắn. Với dịch vụ tăng like X tại BuffLikeSub sẽ giúp tweet tăng like, tim cho status bài viết một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình Tăng like Twitter tại Buff Like Sub

Bước 1: Lấy link nội dung twitter (X) cần buff likeLấy link nội dung twitter (X) cần buff like

Bạn đăng nhập vào tài khoản X trên thiết bị điện tử của mình sau đó chọn bài viết muốn tăng like - nhấn vào thời gian đăng bài - Sao chép link trên thanh công cụ tìm kiếm.

Hoặc bấm vào biểu tượng share ở phía dưới bài viết - copy link.

Bước 2: Tạo đơn buff like

Để buff like Twitter trên trang chủ bạn chọn MENU bên trên góc phải màn hình > Chọn buff Twitter (X) > Buff like Twitter.

Tiếp theo, bạn dán link bài viết vừa sao chép ở bước 1 vào ô nhập link bài viết.

Phần chọn sever: mỗi sever sẽ có chất lượng like, tốc độ chạy, tùy chọn chạy like hoặc các cảm xúc khác nhau, hãy bấm vào nút xem chi tiết bên cạnh để đọc đầy đủ thông tin trước khi lựa chọn.

Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần buff.

Tiếp theo nhấn tạo đơn và bấm xác nhận để tạo đơn hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào xem lịch sử đơn hàng > để có thể theo dõi được thông tin đơn hàng bao gồm: id đơn, link bài, số lượng ban đầu của bạn, số like hệ thông đã chạy và chưa chạy, thời gian...

Tại sao chúng tôi là nơi cung cấp Like Twitter đáng tin cậy?

 • BuffLikeSub đã cung cấp hàng ngàn orders Like Twitter với sự hài lòng rất cao từ người mua.
 • Hệ thống được kiểm chứng, nâng cấp thông qua nhiều năm sẽ đảm bảo mang lại like Twitter chất lượng cao và rất ổn định.
 • Giá cả rất hợp lý và rẻ hơn so với những dịch vụ tương tự.
 • Chế độ bảo hành 30 ngày sau khi cung cấp.
 • Like Twitter là từ tài khoản quốc tế và Việt.
 • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi lúc 24/7.
 • Bảo mật thông tin, an toàn với tài khoản.

Hãy thử dịch vụ này một lần và bạn sẽ là khách hàng hài lòng tiếp theo của chúng tôi.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tăng like Twitter (X) hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Từ khóa: tăng like X
Từ khóa
đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube