Hướng dẫn tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 20/03/2024

Tag tên ai đó vào tiểu sử trên facecbook cá nhân là tính năng được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Đây là cách thể hiện, công khai 1 mối quan hệ nào đó. Vậy bạn đã biết cách thực hiện chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook nhanh chóng.Hướng dẫn tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook

Lưu ý trước khi tag tên bạn bè lên tiểu sử facebook

Về cách tag tên bạn bè vào tiểu sử Facebook, bạn cần lưu ý 1 số điều như sau: 

  • Trước khi tag tên người khác, bạn cần có được sự cho phép của họ. Không nên tag tên người khác khi mà họ không muốn xuất hiện trong tiểu sử của bạn. 
  • Bạn cần kiểm tra đầy đủ thông tin tài khoản của người khác trước khi tag. Tránh tag sai, có thể dẫn đến những hiểu lầm hoặc làm phiền người khác. 
  • Nếu người khác từ chối lời đề nghị tag tên của bạn, hãy tôn trọng quyết định của họ. 

Cách tag tên bạn bè vào tiểu sử Facebook của mình 

Lưu ý: Cách này chỉ thực hiện đối với những tài khoản cá nhân đã mở chế độ công khai. Đối với những tài khoản để ở chế độ riêng tư, bạn không thể tag tên của họ vào tiểu sử được. 

Ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Điều này quan trọng vì tính năng tag “người thương” có thể không có sẵn trên các phiên bản cũ. 

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tag tên người khác lên tiểu sử Facebook của bạn. Bạn có thể thực hiện cả trên điện thoại và máy tính! 

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân của người mà mình muốn tag. Bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình. Kéo xuống và chọn Sao chép liên kết để sao chép URL trang cá nhân của họ.Sao chép liên kết trang cá nhân

Bước 2:  Sau khi đã sao chép URL trang cá nhân của họ, truy cập trang web https://lookup-id.com/. Dán URL vừa sao chép ở trên vào trang web này. Trang web sẽ tự động tìm và hiển thị ID tài khoản Facebook của họ. Tiếp đó hãy sao chép dãy số ID này. Lấy ID tài khoản Facebook

Bước 3: Truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Bấm vào Chỉnh sửa trang cá nhân và chọn mục Tiểu sử.Chỉnh sửa Tiểu sử

Bước 4: Tiếp theo, kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Tiểu sử, tại đây sẽ có một nút Thêm tiểu sử nếu như bạn chưa có hoặc sẽ là nút Chỉnh sửa nếu bạn đã có tiểu sử trước đó. Việc tiếp theo bạn cần làm là thêm vào ô tiểu sử một đoạn mã như sau: [ID người dùng:999:nội dung tiểu sử]. Ví dụ mình có một ID người dùng là 123456789 thì mình cần sẽ thêm vào ô tiểu sử đoạn mã [123456789:999:nội dung tiểu sử]. Khi đã thêm xong rồi thì ấn vào Lưu là xong.Nhập ID người dùng:999:nội dung tiểu sử

Để kiểm tra xem đã thêm thành công chưa bạn thực hiện như sau: Vào Trang cá nhân > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ngang > Nhấn chọn Chế độ xem để xem trang cá nhân của bạn nhé.

Câu hỏi về cách gắn thẻ tên người khác lên tiểu sử Facebook 

  • Người được bạn tag tên vào tiểu sử Facebook có nhận được thông báo không? 

Câu trả lời là có, khi bạn gắn tag tên người khác vào tiểu sử của mình, họ sẽ nhận được thông báo về việc họ được tag. Điều này giúp họ biết rằng họ đã được thêm vào tiểu sử của bạn và có thể xem bài viết đó.

  • Người lạ có thể tag tên bạn lên tiểu sử Facebook của họ không?

Người lạ có thể tag tên bạn lên tiểu sử Facebook của họ, nhưng điều này phụ thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn đặt chế độ quyền riêng tư là công khai, bất kỳ ai trên Facebook đều có thể tag tên bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngăn người lạ hoặc người nào đó không thể tag tên bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình.

  • Có cách từ chối khi bị người khác gắn tên lên tiểu sử Facebook không? 

Bạn có quyền từ chối và gỡ tag khi bị người khác gắn tên lên tiểu sử Facebook của họ. Khi bạn bị tag, bạn có thể xem bài viết đó và từ chối tag. 

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tag tên người khác lên tiểu sử Facebook. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công.

Từ khóa: tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube