Hướng dẫn khóa tường facebook dễ dàng

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 28/11/2023

Bạn không thích công khai thông tin trên Facebook hay không muốn người khác vào trang cá nhân của bạn để xem hoặc đăng lên tường thì có thể khóa Wall Facebook. Cách khóa tường facebook sẽ được chung tôi hướng dẫn chi tiết ở bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.Hướng dẫn khóa tường facebook dễ dàng

Lợi ích khi khóa wall trang cá nhân Facebook

Khi bật tính năng khóa tường facebook cá nhân bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau đây:

- Người lạ không thể xem dòng thời gian, thông tin hồ sơ… của bạn.

- Mọi người không thể đăng lên tường trang cá nhân của bạn.

- Người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ xem của tất cả bài viết ở chế độ Mọi người trước kia thành Bạn bè.

Chi tiết cách khóa tường Facebook 

Cách khóa wall fb không cho người lạ đăng bài

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình và chọn cài đặt và quyển riêng tư.

Bước 2: Vào Cài đặt.Chọn mục cài đặt

Bước 3: Cuộn xuống phần Đối tượng và chế độ hiển thị và nhấn vào Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 4: Nhấn vào Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?.

Bước 5: Chọn Chỉ mình tôi.chọn đối tượng được đăng lên dòng thời gian của bạn

Lưu ý: Bạn bè vẫn có thể bình luận về bài viết mà họ nhìn thấy (ví dụ: ảnh bạn chia sẻ trên dòng thời gian của mình và họ là đối tượng xem ảnh đó.)

Cách khóa tường Facebook không cho người khác xem

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch chọn Cài đặt và quyền riêng tư và nhấn vào Cài đặt.Chọn mục cài đặt

Bước 2: Tìm đến mục Đối tượng và chế độ hiển thị, chọn Bài viết.

Bước 3: Nhấn vào Giới hạn người có thể xem bài viết cũ. Tiếp tục xác nhận để hoàn thành thao tác.Thiết lập giới hạn bài viết cũ

Lưu ý:

  • Sau khi cài đặt giới hạn bài viết, nếu bạn muốn hủy bỏ cài đặt giới hạn không cho người khác xem dòng thời gian trên Facebook thì chỉ có thể cài đặt cho từng bài viết.
  • Tính năng này chỉ có người lạ, không kết bạn với nhau mới bị giới hạn, bạn bè đã được kết bạn vẫn có thể xem được những bài đăng trước đây của bạn.
  • Nếu muốn khóa hoàn toàn,  không cho bạn bè và người lạ xem, bạn chỉ có thể chuyển từng bài đăng về chế độ chỉ mình tôi, tuy nhiên sẽ mất thời gian.

Hy vọng với những hướng dẫn trên của chúng tôi bạn có thể khóa tường Facebook không cho người khác xem, đăng bài dễ dàng.

Từ khóa: khóa tường facebook
Chuyên mục
Từ khóa
cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube