Hướng Dẫn Hack Facebook Nhiều Sub Nhanh

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 05/09/2023

Nếu 1 tài khoản facebook có nhiều người theo dõi thể hiện bạn được nhiều người qun tâm. Điều này rất có lợi cho việc kinh doanh bán hàng trên trang Facebook cá nhân. Do đó vấn đề Hack follow, hack sub” Facebook được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết này Buff Like Sub sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo để “Hack sub” Facebook nhé.Cách hack sub facebook nhanh

Lượt theo dõi (Follower) Facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Follow Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

– Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Khi bạn cập nhật các trạng thái, các hình ảnh sẽ hiển thị trên newfeed của người theo dõi. Lượt theo dõi thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đặt biệt khai bạn đang kinh doanh, bán hàng.

– Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook với những người không am hiểu về lượt theo dõi, còn đối với các lợi ích khác thì lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.

Hướng dẫn hack sub facebook thật 

Tối ưu nội dung

  • Dùng nội dung số bao gồm các định dạng bài viết, hình ảnh, video, link chất lượng, nội dung hướng tới việc chia sẻ bài viết. Tăng follow Facebook thông qua các giải thưởng, cuộc thi, bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá … để “ép” follow Facebook một cách khéo léo.
  • Tối ưu hóa Facebook (Facebook Graph) để tăng lượng tìm kiếm.
  • Tiếp cận các Group Facebook phù hợp để tăng lượng Follow Face thông qua các bài viết và làm thương hiệu trên các Group một cách khéo léo.

Chạy quảng cáo để tăng Follow Facebook.

Bạn có thể sử dụng Facebook Ads để chạy quảng cáo. Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho những ai muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng.

Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể gắn link Facebook cá nhân của mình lên Fanpage rồi chạy quảng cáo với nội dung thu hút mời chào Follow để nhận quà…

Tuy vậy, để chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để các bài đăng của bạn được xuất hiện đều đặn trên newfeed của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Bật tính năng theo dõi trên Facebook

Mở nút theo dõi facebook rất có lợi đối với những tài khoản đã full bạn bè thì việc mở nút follow không thể thêm bạn bè nhưng vẫn có thể cho họ theo dõi tài khoản. Khi bạn đăng bài viết mới họ vẫn có thể nhận thông báo và tương tác với bài đăng.

Khi hiển thị số người theo dõi tài khoản càng nhiều lượt theo dõi càng uy tín và thu hút người dùng quan tâm.

Cách bật tính năng cho phép người khác theo dõi trên facebook.

Bước 1: Tại trang chủ Facebook, nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở góc phải > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Click chọn Cài đặt.

Bước 3: Chọn Đối tượng và chế độ hiển thị trong phần Cài đặt > Tại mục Người theo dõi và nổi dung công khai, chọn chế độ Công khai.Bật tính năng theo dõi trên Facebook

Cũng tương tự, nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc không thể để chế độ “Công khai” là do chưa đủ 18 tuổi.

Bước 1: Vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”. vào mục Cài Đặt.

Bước 2: Tìm mục “Đối tượng và chế độ hiển thị?”.

Bước 3: Click “Bài viết”.

Sau đó sẽ có mục “Ai có thể xem bài viết của bạn trong tương lai” và bạn chọn chế độ “Công khai” để bật bài viết công khai thành công!Bài viết công khai

Cách hack sub facebook nhanh

Bạn muốn tăng lượt người theo dõi tài khoản nhanh với số lượng như mong muốn thì có thể tìm đến các app, phần mềm hack fl fb để được hỗ trợ.

Apphacklike.com là 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hack sub facebook, hack fl fb được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhờ lượt follow từ tài khoản người dùng thật, an toàn với tài khoản, tư vấn nhiệt tình.App hack sub facebook uy tín

Dịch vụ này có thể buff sub cho cả nick cá nhân và fanpage, để buff follow cho nick Facebook cá nhân rất đơn giản:

  • Bước 1: trên hệ thống bufflikesub.com bạn chọn Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow
  • Bước 2: sao chép link trang cá nhân cần tăng follow (lưu ý tài khoản cần bật nút theo dõi mới có thể mua follow)
  • Bước 3: nhập link trang cá nhân vào trang tạo đơn, chọn loại sever, số lượng cần tăng rồi bấm tạo đơn
  • Bước 4: hệ thống tự động tăng follow cho tài khoản Facebook của bạn mà không cần thao tác gì thêm.

Tương tự với fanpage, bạn chỉ cần nhập link fanpage nhập các thông tin như hướng dẫn ở trên.

Kỹ thuật hack sub Facebook đơn giản đúng không nào. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn như trên thì sẽ hack follow, hack sub thành công nhé.

Từ khóa: Hack Facebook Nhiều Sub
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube