Hướng dẫn cách gỡ gắn thẻ trên facebook nhanh chóng

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 13/03/2024

Bạn đang gặp tình trạng bị người khác gắn thẻ (tag tên) vào bài viết của họ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ gắn thẻ trên Facebook đơn giản.Hướng dẫn cách gỡ gắn thẻ trên facebook nhanh chóng

Lợi ích khi biết cách gỡ gắn thẻ trên Facebook

Người dùng muốn tag thẻ thật nhiều bạn bè vào nội dung mà nình chia sẻ nhằm mục đich kéo tượng tác, tăng like facebook. Tuy nhiên không thể tránh được nội dung quảng cáo, không tốt khiến học khó chịu.

Khi bạn biết cách gỡ thẻ trên Facebook sẽ mang lại một số lợi ích sau đây:

  • Bảo vệ quyền riêng tư: Hành động gỡ gắn thẻ giúp kiểm soát thông tin cá nhân. Giúp bạn ngăn chặn những chia sẻ không mong muốn và bảo vệ quyền riêng tư trên mạng xã hội.
  • Bảo vệ danh tiếng: Việc gỡ gắn thẻ giúp tránh truyền đạt những thông điệp không mong muốn và duy trì danh tiếng. Điều này quan trọng trong việc xây dựng và giữ vững hình ảnh trên mạng xã hội.
  • Tránh spam: Gỡ gắn thẻ cũng là cách hiệu quả để ngăn chặn hoạt động spam. Sẽ giữ cho dòng thời gian của bạn được “sạch sẽ” . Chỉ tập trung vào những thông điệp quan trọng và có ý nghĩa.

Hướng dẫn cách gỡ gắn thẻ trên Facebook nhanh chóng nhất

Cách gỡ gắn thẻ khi được bạn bè tag tên trên Facebook

Để gỡ gắn thẻ khi được bạn bè tag tên trên Facebook, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Facebook của mình.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào bài viết mà bạn bè đã tag tên bạn. Sau đó, bạn ấn chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng của bài viết. Lúc này, một menu tùy chọn sẽ xuất hiện, bạn bấm chọn Gỡ thẻ để loại bỏ tag tên của bạn.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Ok để xác nhân gỡ bỏ gắn thẻ là xong.Cách gỡ gắn thẻ khi được bạn bè tag tên trên Facebook

Hướng dẫn bỏ gắn thẻ trên Facebook hàng loạt

Việc xóa một bài viết khỏi dòng thời gian hay cách gỡ thẻ trên Facebook từng bài viết sẽ rất mất thời gian. Vì vậy lúc này cách gỡ thẻ hàng loạt bài viết trên Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trang Facebook cá nhân, bấm vào nút Manage posts (Quản lý bài viết).

Bước 2: Bấm chọn tất cả bài viết mà bạn muốn gỡ thẻ. Một mẹo cho bạn là bạn có thể sử dụng bộ lọc ở cột trái và  chế độ xem ở góc phải phía trên để có thể chọn và lọc nhanh bài viết. Facebook sẽ cho bạn chọn tối đa là 50 bài viết cùng một lần.Tại mục Quản lý bài viết chọn bài muốn gỡ thẻ

Bước 3: Bấm nút Tiếp và chọn Gỡ thẻ, sau đó nhấn nút Xong.

Bước 4: Chỉ cần xác nhận lại một lần nữa và đợi trong giây lát thì những bài viết có thẻ bạn sẽ bị gỡ hết.Xác nhận chọn Gỡ thẻ

Cài đặt xét duyệt bài viết được gắn thẻ

Khi bạn bật xét duyệt gắn thẻ trên Facebook sẽ giúp ngăn chặn được các quảng cáo tag hoặc các nội dung rác đang lên trang cá nhân của bạn. Và dưới đây là cách cài đặt xét duyệt gắn thẻ.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn biểu tượng dấu ba gạch ngang > Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống mục Đối tượng và chế độ hiển thị > chọn mục Trang cá nhân và gắn thẻ.Chọn trang cá nhân và gắn thẻ

Bước 3: Kéo xuống cuối trang vào mục Xem lại.

Bước 4: Bạn bật tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn. Vậy là các bạn đã hoàn thành bật tính năng xét duyệt gắn thẻ.Bật tính năng xét duyệt gắn thẻ

Những lưu ý khi gắn thẻ trên Facebook

Dưới đây là một vài lưu ý khi gỡ tag trên Facebook mà bạn cần để ý:

  • Mặc dù bạn đã gỡ thẻ và bài đó sẽ không xuất hiện trên trang của bạn nữa nhưng những bài viết đó vẫn sẽ được hiển thị ở trang cá nhân của chủ bài viết.
  • Nếu người khác cố gắng để gắn thẻ bạn một lần nữa sau khi bạn đã xóa thẻ, họ sẽ nhận thông báo rằng “Không thể thêm thẻ”. Vì điều này nên bạn không cần lo lắng họ sẽ gắn thẻ bạn lại.
  • Nếu như khi được gắn thẻ, bạn sẽ nhận được thông báo thì khi bạn gỡ thẻ, sẽ không có thông báo đến cho chủ bài viết. Điều này sẽ tránh làm mất lòng đối phương.

Trên đây các gỡ thẻ tag trên facebook nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng nội dung này hữu ích với bạn.

Từ khóa: cách gỡ gắn thẻ trên facebook
Từ khóa
lý do khiến follow Instagram đổi tên Fanpage trên 200 like bật chế độ nền tối trên Facebook cách tăng like Facebook cá nhân miễn phí cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube