Hướng dẫn cách bật đánh giá Page trên Facebook mới nhất 2024

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 22/04/2024

Để thể hiện sự yêu thích của bạn với page nào đó bạn có thể để lại những đánh giá tốt cho trang đó những chưa biết cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá page trên facebook dễ dàng.Hướng dẫn cách bật đánh giá Page trên Facebook mới nhất 2024

Lợi ích khi biết cách bật đánh giá Fanpage trên Facebook 

Nếu bạn là người sử dụng Fanpage với mục đích kinh doanh thì việc lôi kéo khách hàng viết đánh giá page sẽ mang lại nhiều lợi ích:

Khi biết cách bật đánh giá Fanpage trên Facebook, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Tăng uy tín và tính chuyên nghiệp: khi khách hàng vào trang Fanpage và nhìn thấy được những lời đánh giá của người dùng trước. Sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng cũng như đánh giá được sự chuyên nghiệp của Fanpage.
 • Nhận được những phản ánh ý kiến và trải nghiệm của khách hàng: việc biết cách đánh giá, bạn sẽ được nhận những ý kiến trải nghiệm trực tiếp của khách hàng. Khi này dựa vào những lời đánh giá đó mà bạn có thể cải thiện chất lượng và dịch vụ của bạn.
 • Cải thiện hiển thị trang Fanpage: trang Fanpage có nhiều lượt đánh giá sẽ được Facebook đánh giá là một trang Fanpage uy tín. Khi đó trang của bạn sẽ được Facebook ưu tiên hiển thị nhiều hơn.
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: thông qua những lời đánh giá trên Page, bạn sẽ có thể cải thiện, phát triển dịch vụ của mình tốt hơn. Thông qua đó, mối quan hệ giữa bạn với khách hàng cũng được cải thiện đáng kể.

Cách bật đánh giá Page trên Facebook mới nhất

Bước 1: Truy cập vào Trang Quản lý Fanpage

Đăng nhập Facebook: Truy cập vào trang chủ Facebook bằng tài khoản quản trị trang Fanpage của bạn >>>> Chọn Trang: Trên thanh bên trái, chọn “Trang” để mở Trang Fanpage mà bạn muốn điều chỉnh đánh giá sao.

Bước 2: Truy cập Cài đặt TrangTruy cập Cài đặt Trang

Mục Quản lý Trang: Ở giao diện Trang, chọn mục “Quản lý Trang” ở góc trên bên trái của màn hình >>>>Vào Cài đặt: Tại thanh menu bên trái, cuộn xuống và chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Tìm Cài Đặt Đánh GiáTìm Cài Đặt Đánh Giá

Chọn Mẫu và Tab: Tại trang Cài đặt, chọn “Mẫu và Tab” từ menu bên trái >>>>Tìm Mục Đánh Giá: Cuộn xuống dưới phần “Mẫu” và tìm mục “Đánh giá”.

Bước 4: Điều chỉnh Cài ĐặtĐiều chỉnh Cài Đặt

 • Bật/Tắt Đánh Giá: Nếu chức năng Đánh giá đang tắt, bạn sẽ thấy một thanh tròn hoặc nút bật/tắt. Kéo thanh tròn từ trái sang phải để bật chức năng đánh giá. Nếu đã bật, thì kéo thanh tròn từ phải sang trái để tắt chức năng đánh giá.
 • Lưu Thay Đổi: Sau khi điều chỉnh, đừng quên nhấn “Lưu” hoặc “Áp dụng” để lưu các thay đổi của bạn.

Lưu Ý:

 • Chức năng đánh giá sao giúp người dùng đánh giá và viết nhận xét về trang Fanpage của bạn. Bật chức năng này có thể giúp tăng tương tác và tạo lòng tin với người theo dõi.
 • Khi tắt chức năng đánh giá, người dùng sẽ không thể viết nhận xét hoặc đánh giá trên trang của bạn.
 • Việc bật hoặc tắt chức năng đánh giá có thể ảnh hưởng đến sự tương tác và phản hồi từ cộng đồng người theo dõi của bạn.

Hãy nhớ rằng, việc quản lý đánh giá sao giúp bạn kiểm soát phản hồi từ người dùng và tạo uy tín cho trang Fanpage của mình trên Facebook.

Đánh giá Fanpage trên Facebook như thế nào để tự nhiên nhất? 

Để đánh giá chân thật giúp tăng thêm sự uy tín và giúp Page trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng khi viết đánh giá bạn có thể lưu ý một số yếu tố sau:

 • Viết đánh giá có khen nhưng cũng có chê, đánh giá cảm nhận sau khi sử dụng. Tránh tình trạng quá thiên vị cho sản phẩm của mình.
 • Viết thêm đánh giá về nhân viên, thái độ phục vụ.
 • Viết thêm lời khuyên và những lời góp ý cần cải thiện cho sản phẩm, dịch vụ.
 • Và cuối cùng đó chính là hãy viết thêm lời cảm ơn để phần đánh giá thêm trân trọng.

Vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách bật đánh giá Page trên Facebook bằng điện thoại và máy tính. Hy vọng với những thông tin trên bổ ích cho bạn.

Từ khóa: cách bật đánh giá Page trên Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube