Hướng dẫn cách bật bình luận story facebook chi tiết

Đăng lúc: 27/10/2023 |

Bạn đang tìm kiếm cách để bật bình luận tin trên Facebook để tương tác và trò chuyện với bạn bè thuận tiện nhất? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách bật comment story trên Facebook mới nhất. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!Hướng dẫn cách bật bình luận story facebook chi tiết

Lợi ích cách bật bình luận trên story Facebook

Bật bình luận trên story Facebook là cách giúp cho bạn bè có thể tương tác với bạn nhiều hơn. Không chỉ là trên những bức ảnh, status hay video bạn đăng ở trang cá nhân. Mà còn cả những trạng thái mà bạn cập nhật ngay trên story Facebook của mình.

Ngoài ra bạn có thể chủ động thiết lập xem ai là người được phép comment vào  story của mình.

Mở comment story trên facebook sẽ giúp bạn bè tương tác nêu cảm xúc, đóng góp,.. trao đổi đáp ứng nhu cầu giao tiếp trên mạng xã hội của người dùng.

Tương tác qua lại kết hợp tăng view story giúp đẩy tin lên xu hướng 24h.

Hướng dẫn cách mở bình luận story trên Facebook

Hiện tại, việc bật bình luận story Facebook chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Facebook trên máy tính chưa có chức năng này. Để thực hiện cách bật bình luận story Facebook. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại thanh tạo story. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng tại thanh tạo story.

Bước 2: Sau đó chọn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa.Chọn vào biểu tượng cài đặt

Bước 3: Tại mục Bình luận, bạn gạt nút tròn trên thanh ngang:

  • Sang phải nếu muốn thực hiện cách bật bình luận trên story Facebook.
  • Sang trái nếu muốn tắt bình luận trên story Facebook.Bạn gạt nút tròn

Ngoài ra, bạn còn có thể quyết định ai có thể xem và bình luận story của mình. Chỉ cần tick chọn vào một trong 3 lựa chọn có sẵn: Công khai, Bạn bè, Tùy chỉnh. 

Sau khi tùy chỉnh xong, hãy nhấn Lưu để hoàn tất thay đổi.

Như vậy là bạn đã hoàn tất các thao tác mở comment trên story Facebook của mình. Nếu muốn tắt tính năng này bạn thao tác ngược lại là được.

Một số lưu ý về cách bật bình luận story trên Facebook

Đối với tính năng mở comment story trên Facebook, chúng tôi có một số lưu ý sau:

  • Chỉ với 1 lần bật cài đặt cho phép bình luận trên story Facebook, bạn sẽ không cần phải chỉnh cho lần tiếp theo. Bởi lẽ tính năng bật bình luận tin story lúc này đã được thiết lập tự động mặc định.
  • Khi có người bình luận vào story của bạn, Facebook sẽ ngay lập tức gửi thông báo tới bạn. Nhờ đó, bạn có thể đọc và trả lời, tương tác lại ngay với bình luận về story đó.
  • Những bình luận trực tiếp trên story Facebook sẽ được tạo riêng và không gửi tin nhắn về Messenger.

Ngoài ra, chức năng bật bình luận story Facebook không giới hạn ở bất kỳ chế độ hiển thị nào. Kể cả tùy chỉnh hiển thị Công khai, Bạn bè hay Đối tượng cụ thể, bạn vẫn có thể bật được tính năng này. Tuy nhiên đối với từng loại chế độ hiển thị thì sẽ có chút hạn chế như sau:

  • Đối với chế độ Công khai: Bạn bè và người lạ trên Facebook đều có thể nhìn thấy bình luận trong story đó. Nhưng chỉ có bạn bè được kết bạn trên Facebook mới được bình luận vào story của bạn.
  • Đối với chế độ Bạn bè và Tùy chỉnh đối tượng cụ thể: Chỉ có những đối tượng trong phạm vi bạn giới hạn mới có thể bình luận trong tin story của bạn. Còn các đối tượng còn lại thì chỉ có thể thấy và đọc những bình luận ấy.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách bật bình luận story trên Facebook mới nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. 

Từ khóa: cách bật bình luận story facebook
Chuyên mục
Từ khóa
khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook Cách Tải TikTok Trung Quốc Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook mở tài khoản fb mở tài khoản fb mở tài khoản fb xóa tài khoản facebook xóa tài khoản facebook khóa facebook tạm thời khóa facebook tạm thời Chèn nhạc vào trang cá nhân trên facebook cách thêm nhạc vào facebook tải video story facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube