Giải đáp thắc mắc: Tùy chỉnh story facebook là gì?

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 25/11/2023

Mỗi khi chia sẻ tin lên facebook ngoài chế độ công khai và bạn bè đã quá quen thuộc với người dùng thì hiện nay còn có chế độ tùy chỉnh, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết về tính năng này. Hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho về chế độ tùy chỉnh story facebook là gì?Chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook

Chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook là gì?

Chế độ tùy chỉnh trên Story Facebook là 1 trong 3 chế độ cài đặt quyền riêng tư của tin đang được Facebook triển khai. Đây là chế độ cho phép người dùng cài đặt quyền riêng tư của Story chỉ hiển thị với các đối tượng (tài khoản Facebook) mà bạn lựa chọn. Theo đó, các tài khoản khác dù là bạn bè trên Facebook vẫn không thể xem tin của bạn nếu không có trong danh sách cài đặt Tùy chỉnh.

Những lưu ý khi cài đặt tùy chỉnh người xem Story trên Facebook

  • Bạn chỉ được phép thêm tài khoản người xem vào chê độ Tùy chỉnh tin Facebook khi họ và bạn đã trở thành bạn bè trên Facebook. Những tài khoản bạn đang theo dõi hoặc chưa kết bạn sẽ không thể thêm vào cài đặt Tùy chỉnh này.
  • Để thiết lập chế độ Tùy chỉnh thành công thì bạn phải chọn ít nhất là 1 tài khoản và không bị giới hạn số tài khoản được thêm vào.
  • Sau khi đã đăng tin bạn muốn thêm/ bớt tài khoản tại chế độ Tùy chỉnh thì có thể thoải mái thực hiện. Đồng thời, người dùng còn có thể đổi sang các chế độ xem tin khác nếu muốn.

Hướng dẫn cài đặt chế độ tùy chỉnh story trên facebook 

Để thiết lập tính năng tùy chỉnh story facebook bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Facebook sau đó chọn mục Tạo tin

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc bên phải rồi tại mục Tùy chỉnh bạn nhấn vào tài khoản muốn hiển thị Story của mình. Tối thiểu là 1 người và không giới hạn số người được chọn.Vào cài đặt tin chọn tùy chỉnh

.Bước 3: Sau khi đã thiết lập xong nhấn nút Lưu ở góc phải trên cùng để lưu lại.Lựa chọn đối tượng chọn lưu

Tuy nhiên nếu bạn là người kinh doanh nên để story ở chế độ công khai thì có thể tăng lượt tiếp cận giúp tăng view story facebook, nếu không muốn ai đó xem tin thì mới để chế độ tùy chình để giới hạn lượt xem.

Tùy chỉnh người xem story fb có thông báo không?

Thao tác tùy chỉnh người xem tin trên Facebook sẽ được thực hiện khi bạn đăng tin mới hoặc đổi từ chế độ công khai qua tùy chỉnh. Chế độ tùy chỉnh sẽ giúp cho bạn chỉ hiển thị tin đó với người bạn muốn mà thôi.

Nhiều người thắc mắc tùy chỉnh người xem tin trên Facebook có thông báo không? Câu trả lời là không? Facebook sẽ không thông báo việc bạn đã chọn ai xem tin dù người kia trong danh sách đó. Chỉ mình bạn mới có thể biết được ai được xem tin và tùy chỉnh mà thôi.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn cũng đã rõ chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook là gì rồi đúng không nào? Theo đó, khi có nhu cầu cài đặt tin chỉ muốn giới hạn đối tượng người xem thì bạn hãy nhanh chóng thiết lập chế độ xem tin này nhé!

Từ khóa: Tùy chỉnh story facebook là gì
Chuyên mục
Từ khóa
cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube