Chia sẻ cách tìm Admin của Fanpage dễ dàng nhất

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 16/04/2024

Bạn muốn tìm admin fanpage mà mình đang quan tâm để liên hệ vì mục đích gì đó mà chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Admin của Fanpage đơn giản, nhanh nhất hiện nay.Chia sẻ cách tìm Admin của Fanpage dễ dàng nhất

Admin của fanpage là gì?

Admin là từ viết tắt của “Administrator”, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là người quản lý, quản trị viên hay người quản trị. Người nắm vai trò Admin Fanpage Facebook là người có quyền cao nhất tại trang web đó.

Admin Fanpage có thể là một cá nhân hoặc một nhóm người được phân công quản lý, thường được gọi là quản trị viên. Các quản trị viên này có nhiệm vụ kiểm soát các hoạt động sau trên Fanpage:

 • Gửi tin nhắn và đăng với tư các của Trang.
 • Trả lời và xoá bình luận trên Fanpage
 • Tạo quảng cáo cho Fanpage.
 • Toàn quyền quản lý các quản trị viên khác: thêm, xoá, xem bài viết hoặc bình luận của admin đó.
 • Xem được thông tin chi tiết của Fanpage.
 • Tuỳ ý trả lời comment, thêm xoá bài viết từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích, định hướng của doanh nghiệp.

Lý do khiến bạn muốn tìm admin fanpage 

Có khá nhiều lý do khác nhau khiến bạn cần phải tìm ra Admin của Fanpage Facebook

 • Các bạn tìm admin chỉ để report và hay hack Facebook nhằm chiếm quyền sở hữu fanpage của người khác (có không ít trường hợp như thế này nè)
 • Cũng có thể các bạn tìm người quản trị viên fanpage chỉ để học tập kinh nghiệm xây dựng, phát triển fanpage
 • Các bạn tìm admin page để liên hệ hợp tác
 • Các bạn tìm admin page để xin ứng tuyển một công việc nào đó từ cửa hàng
 • Hay cũng có thể các bạn có nhu cầu mua lại fanpage của người khác.

Trên đây là những lý do chính đáng mà bạn có thể muốn tìm Người quản lý Fanpage trên Facebook. Ngoài ra, cũng có những trường hợp xâm phạm và chiếm quyền sở hữu Fanpage của người khác.

Hướng dẫn cách tìm Admin của Fanpage nhanh nhất hiện nay

Tìm admin khi bạn cũng có quyền trên Trang

Bước 1: Truy cập fanpage

Bước 2: Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Vai trò trên trang Chọn Vai trò trên trang trong cài đặt

Bước 4: Tại phần Vai trò hiện tại trên Trang các bạn có thể xem được tất cả các thành viên đang là quản trị viên page, cùng với các thành viên có các quyền khác trên fanpage như là quyền biên tâm viên, nhà quảng cáo, phân tích . .Danh sách quản trị viên page

Tìm admin khi bạn không có quyền trên trang

Liên hệ trực tiếp với page

Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần inbox trực hoặc comment tiếp trên Fanpage lý do mình cần tìm Admin là gì và gửi yêu cầu để họ cung cấp Facebook có quyền Admin trên Fanpage đó để bạn có thể liên hệ trực tiếp. Sau khi bạn gửi yêu cầu, Admin trên Fanpage đó sẽ nhận được thông báo của bạn. Tùy thuộc vào lời đề nghị bạn đưa ra mà Admin Fanpage đó có chấp nhận liên hệ với bạn hoặc không nhé.

Tìm admin trên các bài viết trên trang đó

Thông thường những bài viết trên Fanpage đều sẽ được admin publish, ghim bình luận, trả lời bình luận trong những bài viết của họ. Công việc của bạn thực hiện theo cách thủ công tìm xem trang cá nhân của những lượt bình luận để biết thông tin như nơi làm việc, bạn bè… xem họ có phải admin của Fanpage hay không. 

Không cần sử dụng hộp thư đến và vai trò trên trang Fanpage, có thể tìm Người quản lý Fanpage trên Facebook được không?

Hiện tại Facebook chưa hỗ trợ chức năng có thể giúp các bạn tìm thấy các thành viên có quyền quản trị trên Facebook. Đây là vấn đề bảo mật thông tin từ chính sách Facebook, các bạn cần phải biết và chấp nhận điều này. Trên mạng hiện tại cũng xuất hiện hướng dẫn tìm admin fanpage như trên hoặc bằng phím F12, sau đó nhấn tổ hợp Ctrl + F tìm ID để xác định ID của người dùng.

Nhưng cách này không khả thi bởi nếu tìm như vậy sẽ có rất rất nhiều kết quả Id xuất hiện và chúng ta sẽ rất khó để biết chính xác đâu là Id Facebook đang có quyền quản trị cao nhất trên fanpage.

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp những cách tìm admin của fanpage nào đó trên Facebook nhanh và đơn giản nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên ít nhiều sẽ giúp ích được cho bạn.

Từ khóa: cách tìm Admin của Fanpage
Chuyên mục
Từ khóa
cách xóa gợi ý trên Messenger Hiệu Fan Cứng Cách thay đổi hình nền Messenger cách xem hồ sơ của người khác trên Tiktok không bị phát hiện cách chèn URL website vào Fanpage gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cách kiếm tiền trên Tiktok cách bật đánh giá Page trên Facebook cách đăng video tiktok trên 60s cách tìm Admin của Fanpage đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube