Cách xóa video đăng lại trên tiktok của người khác

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 14/03/2024

Trong quá trình sử dụng tiktok bạn không may nhấn đăng lại nhầm một video của người khác mà chưa biết cách gỡ nó khỏi kênh của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa video đăng lại trên tiktok của người khác dễ dàng.Cách xóa video đăng lại trên tiktok của người khác

Đăng lại trên Tiktok là gì?

Đăng lại (Repost) là một trong những tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích của TikTok. Tính năng này cho phép người dùng đăng lại các đoạn video mà mình yêu thích. Sau khi đăng lại thì trong phần bình luận của video sẽ xuất hiện thông báo đã đăng lại nội dung.

Điểm đặc biệt những video được đăng lại sẽ không xuất hiện trên hồ sơ của bạn. Chúng chỉ được hiển thị với những ai đã bấm theo dõi bạn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm nhận xét ngắn gọn ở các clip đăng lại.

Lưu ý:  Không phải video nào cũng xuất hiện nút đăng lại. Chỉ có những video được chủ sở hữu bật tính năng này thì bạn mới được phép repost lại. Ngoài ra những người theo dõi bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng lại video trên TikTok.

Tính năng đăng lại video trên tiktok là gì?
Tính năng đăng lại video trên tiktok là gì?

  • Lưu trữ video yêu thích nhanh chóng: Khi bạn đăng lại video, video đó sẽ được lưu trữ trong một mục riêng, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thể hiện cá tính và sở thích: Đăng lại video giúp thể hiện quan điểm, sở thích hoặc phong cách của mình, giúp mọi người hiểu mình hơn thông qua việc ghi thêm bình luận.
  • Chia sẻ video gián tiếp đến bạn bè: Các video đăng lại của bạn có thể vô tình hiển thị trên fyp của những người theo dõi bạn, bạn có thể chia sẻ thụ động đến họ các video yêu thích thay vì chia sẻ trực tiếp hàng loạt.

Cách Xóa Video Đăng Lại Trên TikTok của người khác

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok của bạn và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Đăng lại để xem danh sách các video bạn đã đăng.

Bước 2: Tìm kiếm video bạn muốn xóa trong danh sách, và nhấn vào nó để mở.

Bước 3: Nhấn vào nút Chia sẻ ở góc dưới bên phải của video.Tìm kiếm video bạn muốn xóa

Bước 4: Cuối cùng, chọn mục Xóa video đăng lại. Thông báo hiển thị Bài đăng lại của bạn đã bị xóa tức là bạn đã thành công.Chọn mục Xóa video đăng lại

Cách xóa video đăng lại của người khác trên máy tính thao tác tương tự như điện thoại. Tuy nhiên với máy tính nếu bạn đã thao tác xóa video đăng lại trên tiktok của người khác thì không thể khôi phục được.

Một số câu hỏi về cách xóa video đăng lại trên TikTok

Trong quá trình thực hiện cách xóa video đăng lại trên TikTok. Một số người dùng sẽ không tránh khỏi những thắc mắc cũng như bất cập nhất định. Vậy cùng chúng mình tìm kiếm câu trả lời ở phần dưới đây nhé!

Vì sao không thể xóa video đăng lại trên TikTok?

Mặc dù thao tác thực hiện cách xóa video đăng lại trên TikTok rất đơn giản. Tuy nhiên trong một số trường người dùng không thể thực hiện được. Việc này có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau: 

  • Đường truyền mạng Internet không ổn định

Đường truyền mạng gặp vấn đề có thể làm gián đoạn quá trình xóa video trên TikTok. Vì thế bạn hãy kiểm tra mạng Internet của mình. Hoặc lựa chọn các gói cước ưu đãi data khủng để mạng được ổn định hơn cũng như thực hiện xóa video đăng lại một cách nhanh chóng.

  • Hệ thống TikTok đang bị lỗi

Đôi khi hệ thống TikTok gặp lỗi cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng không thể xóa video đăng lại. Với lỗi này bị chỉ cần đợi cho hệ thống ổn định trở lại là có thể thực hiện lại bình thường nhé.

  • Thao tác chưa đúng

Một trong những lý do có thể gặp phải là các thao tác thực hiện xóa video đăng lại chưa đúng. Vì thế hãy tham khảo thật kỹ các bước mà chúng mình đã hướng dẫn ở trên nhé.

Có cách tắt chế độ đăng lại trên TikTok không?

Trước đây trong phần Cài đặt trên TikTok sẽ có mục Đăng lại, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tắt hoặc bật tính năng này. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại, vì một số lý do nhất định TikTok đã không còn hỗ trợ tính năng này nữa.

Có thể đăng lại video đã hủy Repost không?

Trong trường hợp nếu muốn khôi phục lại những video đã hủy Repost, bạn hãy tìm lại video đã xóa đăng lại trên TikTok và sau đó tiến hành đăng lại là được.

Trên đây là cách xóa video đăng lại trên TikTok của người khác đơn giản, nhanh chóng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn thực hiện thành công trên tài khoản TikTok của mình.

Từ khóa: Cách xóa video đăng lại trên tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube