Cách đặt tiêu đề video youtube hấp dẫn

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 30/03/2024

Tiêu đề video youtube của bạn thực sự hấp dẫn và thú vị thì có thể giúp thu hút lượt xem video cho kênh. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách đặt tiêu đề YouTube thu hút người xem nhé.

Cách đặt tiêu đề video youtubeCách đặt tiêu đề video youtube

Thêm số vào title

Sử dụng con số sẽ làm nổi bật tiêu đề. Các tiêu đề có số, ngày tháng năm thường chỉ thời điểm xảy ra sự kiện và sẽ có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của người dùng hơn, khơi dậy sự tò mò và phản hồi thích hợp với thông điệp của người dùng. Tuy nhiên việc sử dụng các tiêu đề có số phải phù hợp với nội dung của video. 

Đảm bảo tiêu đề dài ít nhất 50 ký tự

YouTube cho phép bạn sử dụng tối đa 100 ký tự cho tiêu đề, nhưng chỉ khoảng 50 - 60 ký tự được hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Một từ khóa quá dài có thể làm xáo trộn kết quả tìm kiếm.

Xác định từ khóa cho tiêu đề

Để đảm bảo tiêu đề của video trên YouTube thu hút và xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần xác định các từ khóa liên quan đến nội dung và được người xem quan tâm, tìm kiếm trên các trình duyệt.  

Tránh tiêu đề nhấp chuột trên YouTube

Các tiêu đề giật gân thu hút người xem vì sự tò mò tuyệt đối. Ngay cả khi điều gì đó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, người xem vẫn sẽ điều tra để chắc chắn.

YouTube tuyên bố rằng họ không dung túng “siêu dữ liệu hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm, [chẳng hạn như] sử dụng tiêu đề, hình thu nhỏ, [hoặc] mô tả để lừa người dùng” xem video.

Tránh sử dụng các tiêu đề như:

  • 5 Phút để trở thành bật thầy Youtube
  • Helpme ! Kênh Youtube tự nhiên Chết
  • Giúp mình với các bạn ơi. 
  • Xin được chỉ giáo.

Tạo sự hài hòa giữa tiêu đề và thumnail

Khi người dùng nhấn xem video bên cạnh tiêu đề thì ảnh thu nhỏ cũng là vấn đề được họ quan tâm. Vì vậy bạn cần kết hợp tiêu đề video và hình thu nhỏ. 

Nếu tiêu đề không dựa trên những gì hình thu nhỏ hiển thị, thì nó không chính xác hoặc không đủ mạnh. Cố gắng hết sức để tạo ra sự hài hòa thực sự, như hình thu nhỏ mà chúng tôi đã ghép nối với các tiêu đề này.

Thêm Hashtags vào Tiêu đề video YouTube của bạn

Bạn muốn các thẻ bắt đầu bằng # trong tiêu đề của mình vì chúng giúp người xem tìm thấy nội dung tương tự với những gì họ đang xem. Nếu tiêu đề của bạn có thẻ bắt đầu bằng # như #growyourchannel, thì nội dung của bạn có thể hiển thị trên trang thẻ bắt đầu bằng # để phát triển kênh .

Đây là cách thêm thẻ bắt đầu bằng # vào tiêu đề video YouTube: Nhập ký hiệu # vào tiêu đề hoặc mô tả của bạn, sau đó bắt đầu nhập các thuật ngữ phù hợp nhất cho chủ đề của bạn. YouTube sẽ gợi ý một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến; tất cả những gì bạn phải làm là chọn cái tốt nhất cho video của mình.

Sửa đổi và hiệu chỉnh

Bạn có quyền thay đổi và chỉnh sửa tiêu đề bất cứ lúc nào. Dựa vào chiến dịch tiếp thị và quảng bá thương hiệu, bạn có thể sáng tạo tiêu đề để tạo ra sự đột phá và tạo điểm khác biệt.

Công thức viết tiêu đề video trên youtube

Công thức viết tiêu đề video trên youtube

Có rất nhiều công thức để viết tiêu đề, cho cả video và được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Công thức này dựa trên kinh nghiệm và thời gian làm video YouTube.

  • Tên Video – Từ khóa chính – Tên kênh
  • Tên Video – Phần kênh
  • Tên Video – Từ khóa chính – Từ khóa phụ – Tên kênh – Chất lượng Video
  • Tên Video số lượng thời gian Video + chất lượng Video – Từ khóa chính – Tên kênh
  • Tên Video chất lượng Video – Từ khóa chính – Tên kênh Tên Video – Tên kênh (Chất lượng Video)

Dưới đây là Bí quyết tạo tiêu đề video YouTube thu hút người xem mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

 

Từ khóa: Cách đặt tiêu đề video youtube
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube