Cách đăng ký nhận tích xanh tiktok dễ dàng

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 06/01/2024

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất thế giới. Để tài khoản trở nên nổi bật dấu tích xanh “thần thánh” của TikTok cũng là vấn đề mà cộng đồng TikToker hướng đến. Làm thế nào để sở hữu tích xanh này cho tài khoản TikTok của mình? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký nhận tích xanh TikTok. Cùng khám phá ngay. 

Dấu tích xanh TikTok là gì?Dấu tích xanh TikTok là gì?

Nền tảng TikTok cũng giống như các trang mạng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram, tài khoản cá nhân có thể nhận được dấu tích xanh. Điều này có nghĩa là tài khoản TikTok đã được xác minh trên nền tảng này, thể hiện được sự uy tín, giúp người tiếp cận nhận biết được đâu là tài khoản chính chủ. Bên cạnh đó, tích xanh TikTok cũng dễ dàng giúp bạn có lượng lớn người theo dõi, độ phủ sóng rộng rãi, chứng minh kênh TikTok có nhiều content hay, thú vị, nhận được nhiều lượt thích và quan tâm từ người xem.

Tác dụng dấu tích xanh trên Tik Tok

Dấu tích xanh trên Tik Tok cũng không khác gì mấy so với các trang mạng xã hội mà chúng ta sử dụng như Facebook hay Instagram. Cụ thể, sự xuất hiện của dấu tích xanh trên tài khoản Tik Tok có tác dụng nổi bật như sau:

 • Tăng cường nhận diện thương hiệu cá nhân (hoặc tổ chức), giúp tránh tài khoản giả mạo.
 • Được bảo mật tài khoản tốt hơn từ nhà sản xuất Tik Tok.
 • Nhận được sự hỗ trợ về dung lượng và một số tính năng khác từ nhà sản xuất.
 • Nhận thông báo sớm nhất về các thay đổi, chính sách và chiến lược sẽ diễn ra trên Tik Tok.

Điều kiện để đăng ký nhận tích xanh TikTokĐiều kiện để đăng ký nhận tích xanh TikTok

Để đăng kí được dấu tích xanh trên Tik Tok, bạn cần hội tụ được các điều kiện trước khi đăng ký như sau:

Thứ 1, nội dung của bạn cần phải phù hợp với nội dung được quy định trên Tik Tok theo từng giai đoạn.

Thứ 2, tùy theo từng nhóm đối tượng sẽ có điều kiện đăng ký tích xanh trên Tik Tok như:

- Nhóm người bình thường:

 • Cần phải có 2 triệu người theo dõi (hoặc 25 triệu lượt “Yêu thích” với nội dung post trên Tik Tok).
 • Đảm bảo việc đăng nội dung ít nhất 3 video/tuần, đồng thời phải chia sẻ video đó trên trang cá nhân của bạn.
 • Nội dung video phù hợp với quy định cộng đồng của Tik Tok ít nhất 3 tháng liên tục.

- Nhóm người đã có tích xanh từ kênh khác (như Facebook, YouTube,…):

 • Phải có 500 ngàn người theo dõi.
 • Nội dung video phù hợp với quy định cộng đồng của Tik Tok.
 • Sau khi đăng ký quy trình nhận tích xanh thì cần đảm bảo post ít nhất 12 video/tháng và chia sẻ trên trang cá nhân ít nhất 8 post/tháng, trong suốt ít nhất 2 tháng liên tục.

- Nhóm người đã có 30 ngàn người theo dõi trên Tik Tok: Cần xác minh chiến thắng ít nhất 1 sự kiện được tổ chức từ Tik Tok.

- Nhóm doanh nghiệp: Cần xác minh hồ sơ doanh nghiệp mà Tik Tok yêu cầu.

Để có thể nhận được số follow nhanh chóng bạn coa thể tham khảo dịch vụ buff follow tiktok của chúng tôi để đủ điều kiện đăng ký nhận tích xanh trên tiktok 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc tăng follow tự nhiên

Hướng dẫn cách đăng ký nhận tích xanh Tik Tok

Cách đăng ký nhận tích xanh TikTok không quá phức tạp, bao gồm các bước theo trình tự như bên dưới:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của nền tảng TikTok.
 • Bước 2: Nhấp chọn các tùy chỉnh trang cá nhân.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ URL của tài khoản mà bạn muốn đăng ký nhận tích xanh TikTok. Cách đăng ký nhận tích xanh TikTok
 • Bước 4: Cung cấp một số thông tin cá nhân mà nền tảng TikTok yêu cầu.
 • Bước 5: Ghi nội dung lý do muốn nhận được dấu tích xanh TikTok cho tài khoản đó. 
 • Bước 6: Nhấp chọn “Gửi” và đợi phản hồi từ đội ngũ quản trị viên TikTok trong vòng 24 giờ (nếu tài khoản đăng ký đủ điều kiện nhận được tích xanh). 

Như vậy, ở bài viết trên buff like sub đã giúp bạn hiểu hơn về dấu tích xanh Tik Tok là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký nhận tích xanh tiktok như thế nào. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ để được chúng tôi giải đáp nhé!

Từ khóa: tích xanh tiktok
Chuyên mục
Từ khóa
cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map Cách đổi ảnh bìa YouTube Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Youtube Tạo Địa Điểm Trên Google Map tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Cách đổi ngày sinh nhật trên Facebook Ẩn Ngày Sinh Trên Facebook Link Xác Minh Danh Tính Facebook Phát Lại Livestream Trên Tiktok Cách Đổi Tên Link Facebook Ẩn Số Like Trên Facebook Bảng Gía Qùa Tăng Trên Tiktok Tổng hợp tên id tiktok hay cho nam nữ Cách Đổi Tên Người Dùng TikTok Cách Tạo Tài Khoản Tiktok thêm quản trị viên cho nhóm trên facebook Cách Đổi Tên Nhóm Facebook Cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook Cách Đăng Bài Trên Group Facebook Hack Facebook Nhiều Sub Cách Tối Ưu Fanpage Facebook
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube