Các Link Xác Minh Danh Tính Facebook Mới Nhất

Tác giả: Hh131998 | Đăng lúc: 07/10/2023

Có một số người dùng gặp phải trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Để lấy lại nick, các bạn cần phải tiến hành xác nhận danh tính trên Facebook. Vậy link xác minh danh tính Facebook là gì? Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây từ BuffLikeSub để có câu trả lời nhé!Các Link Xác Minh Danh Tính Facebook Mới Nhất

Nguyên nhân khiesn tài khoản bị khóa 

Facbook bị tự động hóa

Khi tài khoản Facebook của bạn sử dụng ảnh có chân dung của bạn hay không sử dụng tên thật. Nên tài khoản của bạn bị Facebook nghi ngờ là giả tạo.

Lúc này, bạn cần phải vào trung tâm hỗ trợ của Facebook. Tiếp theo, bạn tải lên giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, giấy CMND,… Bạn tải lên càng nhiều loại giấy tờ thì tính xác thực càng cao hơn. 

Sau đó, bạn nhập vào địa chỉ mail hay số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng kí Facebook trước đó. Hãy chờ đợi trong thời gian từ 3 – 36 tiếng để Facebook xem xét và mở khóa tài khoản Facebook của bạn.

Facebook bị báo cáo

Có một số trường hợp tài khoản Facebook của bạn đã bị ai đó mạo danh. Yêu cầu bạn tiến hành xác minh danh tính bằng cách tải lên các loại giấy tờ tùy thân của mình.

Để mở khóa tài khoản Facebook, bạn cần vào Trung tâm hỗ trợ của Facebook. Sau đó, bạn nhập số điện thoại hay địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook của bạn vào.

Đồng thời, bạn điền vào tên đầy đủ trên Facebook. Kèm theo đó là các loại giấy tờ tùy thân như giấy CMND, giấy tờ xe,… Khi bạn tải lên càng nhiều giấy tờ thì quá trình xem xét và mở khóa tài khoản càng nhanh.

Thông tin bổ sung: Các bạn hãy lưu ý nhập vào thông tin họ tên đầy đủ và ngày sinh của mình. Đồng thời, bạn phải đảm bảo với Facebook rằng đó chính là tài khoản Facbook của bạn, không phải là mạo danh. Sau đó, bạn hãy chờ đợi trong khoảng thời gian từ 6 – 48 tiếng để facebook xem xét và mở khóa tài khoản.

FB đăng nhập vượt quá giới hạn

Đây là trường hợp người dùng bị quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Nên đăng nhập vào tài khoản Facbook thất bại nhiều lần. Điều đó khiến cho Facbook nghi ngờ. Nên bắt buộc phải tiến hành xác minh danh tính FB để đảm bảo được rằng tài khoản của bạn không phải đang bị hack.

Bạn cũng vào Trung tâm hỗ trợ Facbook. Sau đó, bạn nhập vào thông tin về số điện thoại hoặc Email liên kết với tài khoản Facbook của bạn. Bạn nên nhớ khi cung cấp thông tin về lỗi bạn đang gặp phải, bạn hãy gõ bằng tiếng việt có dấu.

Tiếp theo, bạn chụp ảnh màn hình thông báo lỗi trong quá trình đăng nhập Facebook rồi gửi lên. Thường thì thời gian để Facebook mở khóa lại là 12 cho đến 36 tháng.

Không đủ điều kiện để dùng FB

Có thể bạn đã bị một ai đó báo cáo rằng bạn chưa đủ 13 tuổi. Nên tải khoản Facebook của bạn đã bị khóa vì không có đủ điều kiện để sử dụng.

Link xác minh danh tính facebook 

Xác minh tài khoản khi bị khóaLink Xác minh tài khoản khi bị khóa

Đối với trường hợp tài khoản facebook của bạn bị khóa. Hãy truy cập vào đường link xác nhận danh tính facebook. Tiếp theo, bạn thực hiện theo các thao tác như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào link https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Tiếp theo, bạn chọn Tệp, tải các loại giấy tờ tùy thân lên. Gồm có giấy phép lái xe, căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân,… Đồng thời, bạn phải nhập số điện thoại, địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook đó vào.

Cuối cùng, hãy chờ đợi trong khoảng thời gian từ 12 – 36 tiếng để hệ thống xử lý. Nếu bạn cung cấp giấy tờ hợp lệ thì quá trình xác nhận danh tính fb thành công, tài khoản được mở lại. Lúc này, bạn có thể truy cập vào và sử dụng bình thường.

Để tránh được tình trạng facebook khóa tài khoản, các bạn nên nhớ tuân thủ đúng với những điều khoản, quy định. Bên cạnh đó, xác minh danh tính fb yêu cầu sử dụng giấy tờ thật, tránh sử dụng đến thông tin ảo khi đăng ký tài khoản Facebook nhé!

Xác nhận khi đăng nhập vượt quá số lần cho phépLink xác nhận tài khoản bị quyên mật khẩu

Nếu bạn gặp phải trường hợp facebook bắt xác nhận danh tính sau khi đăng nhập tải khoản vượt quá số lần cho phép. Lúc này, bạn hãy xác nhận danh tính với facebook bằng cách chụp ảnh màn hình cùng các điều kiện kèm theo.

Đầu tiên, bạn chụp màn hình lại thông báo lỗi đăng nhập facebook.
Sau đó, truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.

Tại đây, bạn nhập số điện thoại, địa chỉ email đăng ký tài khoản Facebook đó vào. Viết thêm một đoạn văn để mô tả về sự cố đăng nhập Facebook bạn đang gặp phải. Bạn có thể viết bằng tiếng Việt, tiếng Anh đều được.

Cuối cùng, tải hình ảnh chụp màn hình ở trên lên hệ thống. Chờ đợi từ 12 – 36 tiếng để facebook xác minh danh tính. Nếu hợp lệ thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt trở lại.

Facebook bị xác minh danh tính do báo cáoLink xác nhận danh tisnh tài khoản bị báo cáo

Nếu đã có báo cáo gửi về thì chắc chắn rằng facebook yêu cầu xác nhận danh tính để tiếp tục sử dụng tài khoản. Những người dùng gặp phải tình trạng này thường là do chưa đủ điều kiện để sử dụng Facebook. Để khắc phục được sự cố này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là đường link xác minh danh tính facebook chính thức.

Lúc này, bạn tiến hành cung cấp cho hệ thông tin ngày tháng năm sinh đúng với thông tin được in trên giấy tờ tùy thân.

Tại đó, bạn cần phải ghi chú vào thêm nội dung: “Tôi cam kết đã đủ tuổi và tuân thủ tất cả những điều kiện để sử dụng Facebook. Mong đội ngũ Facebook tiến hành xem xét và giúp tôi kích hoạt lại tài khoản facebook của mình. Xin cảm ơn!”

Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng kí tài khoản Facebook bị báo cáo. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì thời gian xét duyệt có thể kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần.

Trên đây là link xác minh danh tính Facebook mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn xử lý thành công khi không may gặp phải những trường hợp này nhé!

Từ khóa: Link Xác Minh Danh Tính Facebook
Chuyên mục
Từ khóa
đặt biệt danh trên Messenger đặt biệt danh facebook cá nhân lồng tiếng vào video trên Tiktok số lượt xem video trên Tiktok Cách đặt tiêu đề video youtube kiếm tiền từ fanpage facebook gắn link Bio Shopee trên TikTok Lý do video Tiktok bị mất tiếng tag tên bạn bè vào tiểu sử trên facebook Cách live trên Tiktok bằng video có sẵn Cách lưu trữ story trên Instagram chưa đủ 24h Cách xóa video đăng lại trên tiktok cách gỡ gắn thẻ trên facebook cách kiếm tiền từ facebook reels tạo giỏ hàng trên tiktok shop rút tiền hoa hồng từ tiktok shop đăng ký tài khoản tiktok shop cách làm affiliate tiktok Điều kiện làm Affiliate trên TikTok Affiliate trên TikTok là gì cách gắn link vào story facebook Phần mềm hack like facebook Cách có nhiều tim trên tiktok hack like facebook ảnh xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo ẩn số like bài viết trên facebook đăng video HD lên Facebook tích xanh tiktok tải story facebook Cách làm ảnh thumbnail trên Youtube Thumbnail YouTube là gì tăng like X khóa tường facebook Tùy chỉnh story facebook là gì Cách buff follow fb 2023 cách ẩn bài viết trên facebook cách bật bình luận story facebook Cách Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Tại Sao Không Xem Được YouTube Trên Máy Tính cách khôi phục kho lưu trữ tin bị mất Tại sao kho lưu trữ tin bị mất Web Tăng View Youtube cách ẩn reels facebook cách tắt reels trên facebook xóa nhóm chat trên Messenger Facebook cách tìm Cách Tạo Group Chat Trên Facebook cách chia sẻ vị trí trên google map Cách Đo Khoảng Cách Trên Google Map Cách Ghim Vị Trí Trên Google Map
Hỗ trợ
Chat Messenger
Kênh Telegram
Kênh Youtube